fbpx

สกินแคร์สำหรับคนเป็นสิว ราคานักศึกษาซื้อไหว ใช้จริงหายจริง | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy channel อีกเช่นเคย วันนี้มาตามคำเรียกร้องของน้องๆ แก้มจะมาพูดถึงสกินแคร์รักษาสิว ราคานักศึกษา คัดมาแต่ราคาเบาๆที่น้องๆสามารถซื้อใช้ได้ เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกเลย!!


ดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลยยย!!

 


Start…

 

 

แก้มจะเรียงจากขั้นตอนแรกไปเลยนะ เริ่มจากล้างเครื่องสำอางก่อน แก้มใช้เป็น L’OREAL GENTLE LIP & EYE MAKE-UP REMOVER (259 บาท) ตัวนี้เช็ดตาออกสะอาดมากๆ แก้มจะแปะทิ้งไว้ แล้วก็เช็ดออกเบาๆ ตัวนี้คือเมคอัพกันน้ำเช็ดออกหมด ดีมากสำหรับดวงตาและปาก

 

 

ส่วนผิวหน้า แก้มจะใช้ 2 ตัวนี้เช็ดหน้านะ ตัวแรก BIORE PERFECT CLEANSING WATER OIL CLEAR (89 บาท) ล้างออกสะอาด แล้วอีกอย่างคือเป็น oil clear เช็ดความมันได้หมด ส่วนอีกตัวนึง NEUTROGENA DEEP CLEAN PURIFYING MICELLAR WATER (299 บาท) ตัวนี้ก็ดี เทลงสำลีให้ชุ่มแล้วก็เช็ดออกเลย สะอาดมาก

 

 

ต่อไปล้างหน้านะ แก้มมีตัวเดียวที่แนะนำเลย ACNE-AIC GENTLE CLEANSER (209 บาท ) ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนมากๆ แก้มใช้สูตรสีฟ้า เหมาะสำหรับผิวผสม ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ตัวนี้จะล้างเครื่องสำอาง ล้างสิ่งสกปรกออกได้ดีมาก ล้างแล้วไม่แห้ง ผิวไม่เอี๊ยด เป็นเนื้อขุ่นๆแบบนี้ คนเป็นสิวต้องไปตำ!

 

 

ส่วนเวลาแก้มเป็นสิวจะทา CLINDA M (69 บาท ) ราคาหลักสิบไม่ถึงร้อย เวลาแก้มใช้ แก้มจะเทแบบนี้เลย แล้วก็เอามือเกลี่ย ตอนทาจะแสบนิดนึง แต่ไม่ต้องตกใจนะ เหมือนเค้าจะไปทำปฏิกิริยาฆ่าเชื้อสิว หยดออกมาเป็นน้ำใสๆ มีกลิ่นแอลกอฮอล์สูง แต่ทาแล้วสิวยุบ!

 

 

เซรั่มตัวนี้แก้มใช้มานานมากแล้ว SKINSISTA V ACNE CLEAR BOOSTER (490 บาท) เป็นเซรั่มรักษาสิวโดยเฉพาะ เนื้อบางเบา มีวิตามิน บี3 ช่วยดูดซับความมัน ทำให้สิวของเราค่อยๆหาย ผิวดีขึ้น ใช้ได้ทั้งเช้า แล้วก็เย็นเลยนะ เป็นเนื้อเซรั่มสีส้ม แล้วก็จะมีเม็ดๆอยู่ด้านใน หยดเดียวก็สามารถใช้ได้แทบทั้งหน้าแล้ว ตัวนี้จะไปลดการเกิดสิวใหม่ได้ด้วย รอยดำ รอยแดง หรือ รอยแพ้ๆอะไรแบบนี้ตัวนี้ก็ช่วย คนเป็นสิวต้องไปตำ!

 

 

ส่วนสิวอักเสบเม็ดใหญ่ๆ แก้มจะแต้ม MIZUMI PEPTIDE ACNE GEL 4G (49 บาท) รู้สึกเลยว่าตื่นขึ้นมาความอักเสบลดลง แล้วสิวก็จะค่อยๆยุบเร็วขึ้นนะ

 

 

ส่วนใครมีรอยแผลเป็นจากสิว PURICAS DRAGON’S BLOOD SCAR GEL (290 บาท) ตัวนี้ช่วยลดรอยดำได้ดีมาก ช่วยสมานแผล กระตุ้นคอลาเจน ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น หาซื้อง่าย ตามร้านขายยา

 

 

พอผิวหน้าเริ่มดีขึ้น แนะนำว่าให้ทาครีมบำรุง ตัวนี้ที่เลือกมาเพราะว่าราคาไม่แพง แต่ได้เยอะ INNISFREE GREEN TEA SEED CREAM (990 บาท) แก้มรู้สึกว่า ตัวครีมให้ความชุ่มชื้นผิวได้เยอะ เป็นส่วนผสมของชาเขียว เนื้อสีขาวๆแบบนี้ เวลาแก้มทาจะแต้มน้อยมาก กลิ่นจะหอมๆสดชื่น

 

 

ตัวสุดท้าย สำหรับใครที่สิวเสี้ยนเยอะ ตัวนี้ BEST KOREA BLACK GEL FACE PACK (49 บาท) เป็นมาสก์ลอกสิวเสี้ยน ช่วยดูดสิวเสี้ยน ดูดสิ่งสกปรก ใช้ตอนหน้าแห้ง ทาทิ้งไว้ ประมาณ15-20 นาที ถ้าเริ่มแห้งๆตึงๆ ก็ค่อยๆดึงออก อันนี้ไม่แพงเลยซื้อได้ที่เซเว่น

 

 

วันนี้รวบรวมสกินแคร์ราคานักศึกษา แบบไม่แพงเลย คุ้มค่าแก่การเสียตัง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของใครของคนนั้นด้วย อยากให้ทุกคนให้ความสำคัญกับผิวหน้านิดนึงนะคะ แต่งหน้าทับจะแก้ปัญหาได้แค่ชั่วคราวเท่านั้น ถ้าในระยะยาวควรรักษาให้หายดีกว่านะ…สำหรับวันนี้ต้องลาแล้ว ยังไงคอมเมนต์คุยกันได้นะทุกคนนน บ้ายบายค่าาา…

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *