fbpx

แกะรีวิว!! ไหนว่ากันน้ำ?? รองพื้น JOVINA แบรนด์แก้มกี้ ดีจริงหรือจกตา!

ฮัลโหลลลล!! สาวๆ วันนี้เรามีรีวิวจากบิวตี้ บล็อกเกอร์ชื่อดัง อย่างคุณ Amy Kitiya มารีวิว รองพื้น Jovina Matte Clay Foundation และ Jovina Two Tone Blending Sponge ให้ได้ดูกัน ขอบอกเลยว่ารีวิวได้สุดจริง ลงทุนราดน้ำให้ดูกันจะๆ รองพื้น Jovina จะติดทน กันน้ำดีแค่ไหน เรามาดูคุณ Amy Kitiya แกะกล่องรีวิวกันเลยดีกว่าค่า…


อยากดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลยยยย!! 

 

 


Jovina Matte Clay Foundation + Jovina Two Tone Blending Sponge

 

 

ก่อนหน้านี้เราได้ทำการแกะรีวิวเครื่องสำอางของบิวตี้บล็อกเกอร์ ไปแล้วหลายคน ครั้งนี้ก็จะมาแกะรีวิวเครื่องสำอางที่หลายคนขอกันเข้ามาเยอะมาก ก็คือนี่เลย รองพื้น แบรนด์ JOVINA MATTE CLAY FOUNDATION เป็นของน้อง Gamgy Channel นะคะ มีทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน เดี๋ยวจะมาสวอซให้ดูว่าแต่ละเฉดสีเป็นยังไง บอกก่อนเลยนะว่าเราเป็นคนผิวค่อนข้างแทนนะคะ

 

 

แล้วก็ยังมีฟองน้ำมารีวิวด้วย เห็นน้องแก้มพูดถึงบ่อยจริงๆว่าฟองน้ำดี ไม่กินรองพื้น แล้วก็นุ่มด้วยนะ เค้าจะมีตัวรองฟองน้ำมาให้ แอมว่าดีนะ เพราะว่าส่วนใหญ่ที่แอมใช้ฟองน้ำก็จะชอบวางไว้บนโต๊ะ มันก็จะเปื้อฝุ่น แต่ว่ามีที่วางมาให้ก็ดีเลย ไปชุบน้ำมาแล้วเรียบร้อย จะเห็นได้ฟองน้ำว่าพองขึ้นมากๆเลย แล้วก็นุ่มดีนะคะ เวลาที่วางก็จะเป็นแบบนี้ จะระบายอากาศ แล้วก็ไม่เปื้อนฝุ่นเนาะ

 

 

ซึ่งเดี๋ยวแอมจะมาลองตัวรองพื้นนะว่าเป็นยังไง สำหรับรองพื้น Jovina เค้าจะมี SPF50 PA++++ ผลิตในประเทศเกาหลีด้วยนะคะ สำหรับขวดรองพื้นก็จะมาในรูปแบบนี้เลย อันแรกเป็น JVN15 ต่อกันที่เบอร์ JVN20 ต่อมาเป็นเบอร์ JVN25 ส่วนเบอร์สุดท้าย JVN30 เป็นโทนออกสีเหลืองๆนะคะ น่าจะรอดนะ รู้สึกว่าใช้งานง่ายดี เพราะแพคเกจเค้าทำมาเป็นหัวปั๊ม รองพื้นตัวนี้เค้าจะเป็นสูตร MATTE CLAY ก็คือเนื้อแมทท์นั่นเอง แต่ว่าเค้าจะเป็น LONG LASTING ก็คือติดทนยาวนาน กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน แต่เดี๋ยวเรามาดูกันว่าระหว่างวัน เค้าจะคุมมันได้จริงหรือเปล่า ซึ่ง! เค้าบอกว่ากันน้ำใช่มั้ย แอมจะทดสอบด้วยนะว่ากันน้ำได้แค่ไหน เพราะว่ามีคนท้าเรามานะ ว่าอยากได้รองพื้นสักตัวหนึ่งที่แบบไปเล่นสงกรานต์ได้ ตัวนี้เดี๋ยวจะเอามาลองด้วยว่าเป็นยังไง ตรงนี้เค้ายังเขียนอีกด้วยว่าเป็นออยล์ฟรีก็คือ ไม่ใส่น้ำมัน ก่อนหน้านี้เห็นน้องแก้มเป็นสิวค่อนข้างเยอะ แล้วเห็นเค้าบอกว่าตัวนี้ใช้แล้วผิวไม่ได้อุดตัน เพราะว่าไม่มีพาราเบน แล้วก็ไม่มีแอลกอฮอล์ แล้วน้ำหอมที่เค้าใส่มาจะเป็นน้ำหอมจากพืชนะคะ

 

 

เรามาลองเบอร์ JVN30 ครึ่งหน้าก่อนแล้วกันนะคะ ชอบตรงที่เค้ากันแดด SPF50 ฟองน้ำคือนุ่มมากเพื่อนๆ นุ่มๆแน่นๆ แอมใช้น้อยมากเลยทุกคน แต่ดูการปกปิดของเค้า ปกปิดดีนะ ให้งานผิว ไม่ได้รู้สึกหนักผิว เป็นเนื้อแมทท์ แต่ว่ายังแมทท์ไม่แห้งนะคะ เดี๋ยวจะทาอีกฝั่งให้ดูเลย ให้เพื่อนๆดูผิวกันแบบใกล้ๆ ผิวที่ได้มาจะมีความละมุนๆ แล้วก็เล่นแสงได้ดีนะคะ รวมถึงเบลอรูขุมขนด้วยนะ แอมอยากรู้ว่าเค้าจะกันน้ำได้ดีจริงหรือเปล่า เดี๋ยวเรามาทดสอบกัน

 

 

เพื่อทุกคนนะคะ หลายๆคนก็ขอกันมา พี่คะขอรองพื้นเล่นสงกรานต์ จัดไป! แล้วนี่ก็คือสภาพหน้านะคะ ซึ่งรองพื้นยังอยู่ติดดี แล้วก็น้ำไม่ซึมเข้ารองพื้นเลยนะ น้ำเป็นหยดๆมาเลย หน้ายังดีเหมือนเดิม นี่คือกระดาษทิชชู่ที่ซับออกมานะคะ รองพื้นยังอยู่บนหน้าเหมือนเดิม ซึ่งวันนี้เนี่ย เดี๋ยวแอมต้องไปอีเว้นท์ด้วย ก็จะแต่งหน้าต่อเลย ไม่ลงรองพื้นใหม่แล้วนะ

 

 

แต่งหน้าแต่งตัวเสร็จเรียบร้อย กำลังจะออกไปอีเว้นท์แล้ว ให้ดูสภาพหน้ากันก่อน ตอนนี้ก็คือหน้าละมุนดีนะ เบลอผิวได้ดี เราจะมาดูว่าช่วงเย็นแล้วหน้าจะดรอปมั้ย คุมมันจริงหรือเปล่า เพราะเราสาดน้ำไปแล้ว ก็แต่งหน้าทับไป แต่ความรู้สึกส่วนตัวคือประทับใจนะ ไม่คิดว่าแต่งหน้าทับแล้วจะไม่เป็นคราบเลย คืออันเนี่ยไม่เป็นคราบใดๆทั้งสิ้น

 

 

ให้ทุกคนดูผิวกันนิดนึงนะ เวลาที่ออกมาข้างนอกเจอแสงแดดนะ ผิวคือแบบสวยมาก

 

 

หลังจากไปทำธุระ ไปหาอะไรกินมาเรียบร้อย ให้ดูสภาพหน้ากันนิดนึง ผิวยังดีอยู่นะตอนนี้ ปะ! เรากลับบ้านกันดีกว่า

 

 

ตอนนี้ก็กลับมาถึงที่ห้องกันแล้วนะคะ จะมาอัพเดทผิวให้เพื่อนๆได้ชมนะว่าเป็นยังไงบ้าง ให้ดูผิวกันก่อน ผิวจะมีความฉ่ำๆ ตอนนี้เป็นเวลา1ทุ่ม ทารองพื้นไปตั้งแต่ช่วงบ่ายๆนะคะ ทาไปประมาณ 6-7 ชั่วโมง บอกเลยว่าใช้รองพื้นของ Jovina แอมรู้สึกว่าเนื้อแมทท์ของเค้าทำมาดีนะ เนื้อมันไม่ใช่แมทท์แห้ง แต่จะเป็น แมทท์ที่แบบยังให้ความละมุนอยู่แล้วก็เบลอผิวได้สวยนะคะ รวมถึงเวลาที่เราโดนแดด โดนหงื่อ หรือเวลาที่เราโดนแสงเนี่ย ผิวมันยังมีความเงาๆ มีความเล่นแสงได้ดีอยู่นะ

 

 

เดี๋ยวจะมาซับด้วยกระดาษซับหน้ามันนะคะ บริเวณหน้าผาก T-zone ให้เพื่อนๆดูความมันที่ออกมา คือออกมาไม่เยอะมากนะทุกคน แต่เค้าจะให้ผิวเงาๆ สวยๆนะคะ เรื่องความชอบอย่างที่แอมบอกไป แอมชอบที่เค้าเนื้อละมุนดี แล้วก็ให้งานผิว รวมถึงควมคุมความมันได้โอเคเลยนะ รู้สึกประทับใจ แล้วก็กันน้ำได้จริง อันเนี่ยไม่เคยคิดว่า ไปราดน้ำมาแล้วเรียบร้อย แล้วมาแต่งหน้าต่อ แล้วหน้ามันจะรอด ซึ่งดูหน้าตอนนี้ มันยังรอดดีอยู่เลยนะคะ เต็ม10คะแนน แอมให้ 9 คะแนนนะ แอมหักไป 1 คะแนน เพราะว่าเฉดสี แอมรู้สึกว่าใครที่ผิวคล้ำกว่าแอมเนี่ยอาจจะหาสียากไปนิดนึง เพราะว่าผิวแอมพอดี ก็ถือโอกาสบอกน้องแก้มไปเลยว่าลองทำเพิ่มอีกสัก 1 เฉด น่าจะดีงามมาก เพราะให้ผิวที่แบบไม่ใช่เกาหลี หรือ ฝรั่งไปเลย แต่เป็นผิวที่ผสมได้อย่างลงตัวนะคะ

 

 

ถ้าใครที่อยากไปลอง อยากซื้อใช้ ก็สามารถไปดูกันได้ที่ร้านบิวเทรี่ยมนะคะ ตอนนี้ก็ลดอยู่ด้วย 20% แพคคู่รองพื้นกับฟองน้ำ ราคาไม่ถึงหนึ่งพันบาท แค่ 920 บาทเท่านั้น ถูกมากๆเลย ถึงวันที่30เมษายนนี้ หรือเข้าไปดูได้ที่เพจ JOVINA COSMETICS นะ ชอบฟองน้ำมาก อันนี้ประทับใจ หวังว่าเพื่อนๆจะถูกใจ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ บ้ายบายยยยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *