fbpx

รีวิวกระเป๋า Chanel 19 รุ่นฮอตฮิต ลูกรักใบใหม่ ใช้ประจำ ข้อดี ข้อเสียจากการใช้จริง บอกหมดแบบไม่กั๊ก! | Gamgy

สวัสดีค่า วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … ช่วงนี้แก้มห่างหายจากการช้อปกระเป๋าไปนานมากเพราะไม่มีเวลาเลย แต่ล่าสุดแก้มได้ไป ถอยกระเป๋าใบใหม่มาเป็นน้อง Chanel 19 บอกเลยว่าตอนนี้แก้มยกตำแหน่งให้เป็นลูกรักใบใหม่เรียบร้อยแล้ว 👜 … วันนี้แก้มก็จะมา รีวิวจากการใช้งานจริงให้ทุกคนได้ดูกันว่า น้องเค้ามีข้อดี-ข้อเสียอะไรบ้าง ทำไมแก้มถึงรักใบนี้จนถึงขั้นหยิบมาใช้ทุกวัน เลย 😍 … ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า

ดูวิดีโอแบบเต็ม คลิ้กเลยค่า

Chanel 19 ลูกรักของแม่!!

ก่อนอื่นแก้มขอเท้าความก่อนเลยนะคะ กระเป๋าใบนี้ชื่อว่า Chanel 19 เป็นกระเป๋ารุ่นสุดท้ายท่ี Karl Lagerfeld ดีไซเนอร์ที่ทำงานกับ Channel มากว่า70 ปี ออกแบบเป็นรุ่นสุดท้ายก่อนที่จะเสียชีวิต 😮 … ซึ่ง ที่มาของเลข 19 มาจากวันเกิดของ CoCo Channel (โคโค่ชาแนล :ผู้ก่อตั้งแบรนด์ชาแนล) และกระเป๋า รุ่นนี้ก็เปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย 😚

ลักษณะภายนอกของน้องเค้าก็จะมี ลโก้ตัวอักษร C ไขว้ด้านหน้า ซึ่งเป็นส่วนท่ีมีเฉพาะในรุ่นคลาสสิก เท่านั้น 😘 … ส่วนลักษณะของโซ่ ก็จะเป็น โซ่ท่ีเป็นซิกเนเจอร์ของรุ่น Boy 🥰 … และการถัก โซ่สีทอง และสีเงินมาถักกับหนัง เป็นลักษณะเฉพาะของรุ่น Gabriel 😍 … สรุปก็คือ ซื้อใบเดียวเหมือนได้กระเป๋าถึง 3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Classic / Boy / Gabriel มันเริ่ดมากเด้อ! 😍

รุ่นนี้จะมีเนื้อกระเป๋าทั้งแบบหนังอบ และแบบผ้า ตัวหนังเค้าจะมีแบบหนังแกะ และหนังแพะ 👜 … ตัวหนัง แพะเค้าจะมีความทน ต่อรอยขีดข่วน แต่หนังแกะจะมีความนุ่ม ฟูกว่า 🤔 … ส่วนลูกสาว ของแก้มจะเป็นเนื้อ velvet หรือเรียกอีกอย่างว่า เนื้อผ้ากำมะหยี่ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ไม่ได้มีในชอปตลอดนะคะ ตัวนี้ เป็น seasonal ที่เพิ่งหมดไป

มาถึงความเก๋ของลูกสาวกันดีกว่า 🥰 … น้องโซ่จะมีความทองหม่นๆ ไล่สีถักสลับกับหนังสไตล์วินเทจ มีหนังรองไหล่กันเจ็บที่สายสะพาย … ส่วนด้านในกระเป๋าตกแต่งด้วยผ้าสีแดง ซิปด้านในมีอะไหล่สีทอง สวยม๊าก!! 😍

ความเท่ของใบนี้คือ สามารถถือได้ถึง 4 แบบเลย ไม่ว่าจะเป็นถือสวยๆ คล้องแขน สะพายข้าง หรือจะเป็นครอสบอดี้ก็ได้ 😚 … ข้อดีของน้องเค้าก็คือ สามารถจุของได้เยอะมาก แต่ข้อเสียคือช่องกระเป๋ายังมีช่องว่างด้านข้างอยู่ ทำให้ของสามารถหล่นออกมาได้ง่าย และเนื้อกระเป๋าไม่สามารถโดนน้ำได้ เพราะน้องเค้าเป็นเนื้อผ้าอาจจะทำให้เป็นคราบได้ นอกจากนั้นคือดีหมดเลย เริ่ด!!! 💕 … มีทั้งหมด 3 ไซซ์คือ เล็ก กลาง และใหญ่ ราคาต่างกันประมาณไซซ์ละสองหมื่นบาท 💸 … ซึ่งของแก้มเป็น ไซซ์เล็กนะคะ ราคาอยู่ที่ 150,500 บาท ถามว่าแพงมั้ยก็แพงนะ แต่แก้มว่าในการใช้งานมันคุ้มมากๆ เลย

จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวลูกรักใบใหม่ของแก้มวันนี้ 👜 … ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนน้า สำหรับแก้มแล้วมองว่ามันคุ้มค่า และแก้มรู้สึกว่าเหมาะกับแก้ม เลยซื้อมานะคะ 🥰 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวก่อนน้า ไว้เจอกันคลิปหน้าจ้า

❤️ บ้ายบาย ❤️

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *