fbpx

Q&A ความสัมพันธ์ 8 ปี หน้ากล้องกับหลังกล้องต่างกันแค่ไหน อยู่ก่อนแต่ง? เบื่อ sex? ตอบให้หมดเปลือก! | Gamgy

สวัสดีค่ะกลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … ที่มาของคอนเทนต์ในวันนี้เกิดจากการที่แก้มกับรูบี้ออกไปถ่ายงานข้างนอก แล้วรู้สึกว่าเรา 2 คน ไม่ได้ทำ Q&A เกี่ยวกับความรักมานานแล้ว เลยต้องจัดกันสักหน่อย 😘 … ซึ่งวันนี้เราก็จะนั่งคุยกันบนที่นอนแบบเรียลๆ กันไปเลยจ้ะ ว่า ตลอด 8 ปีที่ผ่านมาคู่เราเป็นยังไงกันบ้าง 👩🏼‍❤️‍👨🏻 … คำถามจะพีคถึงขั้นไหนไปดูเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอ คลิ้กเลยค่า

รัก 8 ปีของเราผ่านอะไรมาบ้าง 👩🏼‍❤️‍👨🏻

ยังจำประโยคที่พี่รูบี้ขอพี่แก้มเป็นแฟนได้มั้ย?
มาถึงคำถามแรกก็เหวอเลย เพราะแก้มไม่แน่ใจว่าใครเป็นคนขอกันแน่ คือได้คบกันว่า แก้มไปพูดกับรูบี้ว่า “ถ้าไม่ขอคบก็จะเลิกยุ่งแล้วนะ” ฟีลแบบไม่มีมันก็ยังมีอีกหลายคนรออยู่ อะไร สุดปะ 555555 🤣

อะไรของอีกฝ่ายที่คิดว่าเปลี่ยนไป จากตอนก่อนคบและหลังคบ?
ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ ไม่ค่อยสนใจอะไรเล็กๆ น้อยๆ เช่นถามว่ากินข้าวรึยัง เหนื่อยมั้ยอะไรงี้ 🥲 … แต่แก้มว่าเป็นเรื่องปกติของคู่รักที่คบกันมานาน มันเกิดความเคยชินอ่ะ 😕 … อีกอย่างคือ เมื่อก่อนรูบี้มันดูวัยรุ่น แต่พอคบกันมานานๆ มันดูแก่ จริงจังกับชีวิตไปหมด ไม่สนุกสนานกับชีวิต บาลานซ์ชีวิตไม่พอดีเลย 🥺 … แต่มันก็เป็นเรื่องดีนะ เพราะ ทำให้เราอุ่นใจว่าเค้าทำเพื่อนาคตเราอยู่ (อุ๊ยหวานอีกละ)
ส่วนรูบี้มันบอกว่าแก้มขี้เหล้ากว่าเดิม (โอ้โห) 🍻 … จริงๆ แล้วแก้มก็เป้นคนขี้เหล้าอยู่แล้วนะ แค่เมื่อก่อนรูบี้มันไม่ค่อยให้แก้มเที่ยวเพราะหวง หลังๆ มาแก้มเป็นตัวเองมากขึ้นเลยดูขี้เหล้ากว่าเดิมแค่นั้นเอง (จริงๆนะ) 555555 😅

เห็นหน้ากล้องตีกันบ่อย ปกติหวานกันมั้ยคะ?
ไม่หวานเลยค่ะ ก็ เป็นแบบที่ทุกคนเห็นเลย ตีกันตลอด ทุกวันนี้ก็ยังสงสัยอยู่นะว่าได้แฟนหรือเพื่อน 5555 🤣

ข้อดีของแต่ละคน?
แก้มคิดว่ารูบี้เป็นคน ไม่เห็นแก่ตัว ทำอะไรเพื่อคนอื่นตลอด
ส่วนรูบี้ก็มองว่าข้อดีของแก้มคือไม่เห็นแก่ตัว แต่ เห็นแก่เงิน โอ๊ย เกือบจะดีแล้ว!! 💸

เวลามีเรื่องที่ทำให้รู้สึกอึดอัดเพราะอีกฝ่าย เลือกเก็บไว้หรือบอกไปเลย?
ส่วนตัวแก้มจะะชอบพูดเลย เพราะรู้สึกว่า ปัญหาเรื่องความรักมันควรที่จะพูดเลย ถ้าเราเก็บไว้ มันจะเป็นความอดทน ถ้าเราเลือกที่จะพูดไปเลยจบๆ แล้วเค้าจะปรับได้ไม่ได้ก็อีกเรื่องนึง ค่อยว่ากัน 😕
ส่วนรูบี้จะเป็นคนชอบเก็บ แล้วค่อยพูดทีเดียว 😡

พี่รูบี้ไม่ค่อยแสดงความรัก พี่แก้มเคยงอนหรือน้อยใจมั้ย?
แก้มไม่เคยงอนนะ แต่ว่า ถ้าวันสำคัญแล้วรูบี้มันไม่สนใจ แก้มก็จะพูดตรงๆ จะไม่ได้งอนเหมือนผู้หญิงคนอื่น 😣 … เช่นเฮ้ยเธอทำไมไม่มีดอกไม้อ่ะ!! ด่าเลยจบๆ ไม่งอนให้เสียเวลา รูบี้มันก็รีบจัดการให้เลยจ่ะ กลัวงอน 55555 🤣

ทำไมพี่รูบี้ถึงยอมให้พี่แก้มเที่ยวกลางคืนคะ ไม่หวงหรอ?
แก้มกับรูบี้คิดเหมือนกันตรงที่ว่า เมื่อก่อนเราหวงกันมาก เป็นเรื่องปกติของคู่รักทุกคู่ที่คบกันใหม่ๆ กลัวไปเที่ยวแล้วจะมีคนมาจีบ 🍻 … แต่พออยู่ด้วยกันไปนานๆ ก็คิดว่า เป็นตัวเองให้มากที่สุดแล้วกัน ขอให้เห็นก่อนที่จะแต่งงาน อ่ะ เพราะฉะนั้นเราก็จะให้สิทธิ์ในการใช้ชีวิตของเค้า ถ้ามันจะมีคนมาจีบแล้วมันจะไป แล้วเราจะคบทำไม ก็เลยปล่อย

เคยห่างกันนานสุดกี่วัน ช่วงที่ห่างกันระแวงมั้ย?
แบบสุดๆ เลยคือที่แก้มไปเรียน Digital Edge Fusion (DEF) ห่างกันสุดก็ ประมาณ 3 วัน 🥲… ถามว่าระแวงมั้ย ไม่ค่ะ เพราะ ไม่รู้จะระแวงไปทำไม

เคยมีจุดอิ่มตัวมั้ย แล้วผ่านมายังไง?
จุดอิ่มตัวก็มีแหละ ผ่านมันมาได้โดยการคุยกันตรงๆ ว่าทำไมเดี๋ยวนี้ไม่สนใจกัน ทำไมเดี๋ยวนี้ทำแต่งาน อะไรแบบประมาณนี้ … ถ้าสมมติเพื่อนๆ เก็บไว้ ความรักมันจะค่อยๆ ห่างออกไปเรื่อยๆ มันไม่คุ้มกับที่เราต้องเสียความรักไป

เคยทะเลาะกันแรงๆ แล้วบอกเลิกกันมั้ย กลับมาคืนดีกันยังไง?
ประจำเลยค่ะ 55555 🤣 … เพราะเวลาแก้มโกรธแก้มก็จะอยู่แต่กับความโกรธของตัวเอง ไม่สนอะไรทั้งสิ้น เคยถึงขั้นที่ไปต่างจังหวัดกับรูบี้อยู่แล้วโกรธมัน ก็ลงรถเดิน หาทางกลับกรุงเทพฯ เองเลยก็ทำมาแล้ว สุดปะ 55555 😅

เรื่องไหนที่ยอมอีกฝ่ายไม่ได้จริงๆ ถ้าทำจะเลิกแน่นอน?
เรื่องนอกใจ ไม่ยอมแน่นอน 😡

ใช้ชีวิตด้วยกันตลอด ทำยังไงให้ไม่เบื่อกันคะ?
มีย๊อยอเป็นกามเทพน้อย คอยอยู่กับเรานั่นเอง อิอิ 🐶

เรื่องที่ทะเลาะกันล่าสุดเรื่องอะไร?
เรื่องที่ แก้มติดเกมส์แล้วไม่ยอมนอน ค่ะ 5555555 🕹 … คือช่วงนี้แก้ม ติดเกมส์ Among us มาก เล่นจนเช้าเลย รูบี้สะกิดให้นอนก็ไม่นอน เท่านั้นแหละ บ้านแตกเลย 555555 😅

เรื่องความรักเชื่อหมอดูมั้ยคะ?
เชื่อยิ่งกว่าเชื่ออีกจ้ะ มีหมอดูคนนึงทักว่าแก้มกับรูบี้ต้องเลิกกัน ก็คือคือร้องไห้เลยจ้ะ พยายามหาเหตุผลสารพัดจนต้องปลอบใจตัวเองว่า หมอดูคนนั้นไม่แม่น จบ! 🤣

เคยทะเลาะกันเรื่องให้ถ่ายรูป ถ่ายคลิปเยอะไปมั้ยคะ?
ประจำเลยจ่ะ แต่ส่วนใหญ่จะ ทะเลาะกันเพราะรูบี้มันถ่ายรูปไม่สวย มากกว่า 😵‍💫 … แต่รูบี้มันบอกว่า มันถ่ายจนมันจะเปิดคอร์สสอนถ่ายรูปแฟนได้แล้ว นะ เกินไปมาก 55555

คิดว่าเรื่อง SEX สำคัญกับชีวิตคู่แค่ไหน?
อุ๊ย คำถามอะไรเนี่ย 🙊 … แก้มกับรูบี้ขอตอบตรงนี้เลยว่า สำคัญ!! เพราะอะไรไปคิดต่อเอาเองนะ 555555 😝

คิดว่าใครแซ่บกว่ากัน?
มติลงที่แก้มนะอันนี้ 555555

เคยรู้สึกชิน หรือไม่ตื่นเต้นกับเรื่อง 18+ กันมั้ยคะ เพราะอยู่ด้วยกันมานานมาก แก้ยังไงคะ?
วิธีแก้ก็คือ เราก็ต้องมีอุปกรณ์ แล้วก็สถานที่ใหม่ๆ เป็นเรื่องปกตินะแก้มว่า 🙊 … แต่รูบี้มันบอกว่าอุปกรณ์ที่มี 3 ปีแล้วไม่เคยเปลี่ยนเลย 555555

คิดว่าอยู่ก่อนแต่งหรือแต่งก่อนอยู่ดีกว่ากัน?
เรื่องจริงจากสิ่งที่แก้มเจอ คือควรจะอยู่ก่อนแต่ง เราต้องรู้นิสัยเค้าให้ถึงที่สุดก่อนจริงๆ 🥰 … สมมติว่าไม่เคยอยู่ด้วยกัน แล้วมาเจอแฟนนอนกรนแบบ 18 ล้านเดซิเบลจบเลยนะ 🙉 … แต่ถ้าอยู่ก่อนแต่ง คือมันเห็นทุกอย่างแล้ว มันแบบรู้นิสัยแล้วมันก็จะทำให้ตัดสินใจได้เลยว่าเข้ากันได้มั้ย 👩🏼‍❤️‍👨🏻

เริ่มอยู่ด้วยกันตั้งแต่ตอนไหน ขอผู้ใหญ่ยังไง แล้วที่บ้านรับได้ตอนไหนคะ?
เริ่มอยู่ด้วยกันน่าจะประมาณ ช่วงใกล้เรียนจบ 👩🏻‍🎓 … สมัยก่อนแก้มจะมีความแบบ เริ่มเปิดแบรนด์ เริ่มตัดคลิป ด้วยความที่มันทำงานด้วยกันมันเลยต้องอยู่ด้วยกัน ☺️ … พอถึงจุดๆ นึงที่พอเรียนจบแล้วมีเงิน ทำงานได้เค้าก็จะเริ่มปล่อย

ตอนพาแฟนไปเปิดตัวที่บ้านของแต่ละคน เขินมั้ยคะ ได้เตรียมตัวกันมั้ย เจอที่บ้านอีกฝ่ายครั้งแรกเกร็งมั้ย รู้สึกยังไง?
เหมือน ที่บ้านทั้งคู่ก็รู้กันอยู่แล้วว่าคบกัน แต่พอมาเจอที่บ้านรูบี้จริงๆ ก็เขิน เกร็งๆ ฟีลแบบจะวางตัวยังไง จะคุยยังไง ☺️ … แต่ว่าแม่รูบี้เป็นคนเฟรนลี่มากๆ น่ารัก ก็เลยเข้ากันได้ง่าย
ส่วรูบี้น่ะหรอ มันบอกเกร็งๆ กับแม่พอเป็นพิธี 55555

มีเพลนจะแต่งงานมั้ย วางแผนไว้ยังไง อยากแต่งงานที่ไหน จัดงานประมาณไหน?
ทุกคนจะเชื่อใครระหว่างแก้มที่บอกว่า รูบี้มันยังไม่ได้คิด เพราะหมอดูก็ทักว่าแบบผู้ชายยังไม่ได้คิดเรื่องนี้ กับรูบี้ที่บอกว่า คิดแล้วแต่ไม่พูด เลือกมาค่ะ! 😅

มีคิดไว้มั้ยว่าอยากแต่งงานตอนอายุเท่าไหร่ และถ้าอายุเกินเท่าไหร่จะไม่แต่งงาน?
ไม่ได้คิดเลยค่ะ ค่อยๆ ไปเรื่อยๆ

ถ้าในอนาคตมีลูกอยากมีลูกกี่คน อยากตั้งชื่อลูกว่าอะไร?
ยังไม่ได้คิดไปไกลถึงขั้นว่าจะตั้งชื่อลูกว่าอะไรขนาดนั้น แต่แก้มคิดว่า อยากจะมีลูกประมาณ 2-3 คน ให้อยู่เป็นเพื่อนกัน 👨‍👩‍👧‍👦
ส่วนรูบี้บอกว่าอยากมีลูกสัก 8 คน เมียอีก 8 เศรษฐกิจไม่ดี เลยต้องช่วยกันทำมาหากิน โอเคเลยจะทุบให้หัวแตก!

สมมติวันนึงต้องเลิกกัน จะรู้สึกเสียดายเวลามั้ยคะ?
ทั้งคู่คิดตรงกันว่า ไม่เสียดายค่ะ ถือว่าทั้งหมดที่ผ่านมาเป็นบทเรียน เป็นช่วงเวลาที่มันมีความสุข มันก็เป็นความทรงจำที่ดี จะเปิดอะไรขึ้น ก็ต้อง Move On ไปให้ได้ ✌🏻

พี่เชื่อในคำว่าพรหมลิขิต เนื้อคู่มั้ยคะ?
แก้มเชื่อสุดฤทธิ์สุดเดชบอกเลย เพราะ เค้าขีดชะตามาแล้วว่าเราจะคู่ใคร หรือใครจะเป็นเนื้อคู่เรา 👩🏼‍❤️‍👨🏻
ส่วนรูบี้บอกว่าเชื่อ แต่ว่า เค้าขีดชะตามาให้เรา แต่เค้ายังขีดไม่สุด มันต้องอยู่ที่ความพยายามด้วย ว่าเราจะรักษามันไว้ได้มากแค่ไหน 👩🏼‍❤️‍👨🏻

จบแล้วนะคะสำหรับวันนี้ 👏🏻 … เฮ้ยแก้มรู้สึกว่า เป็นการตอบคำถาม Q&A ที่ยากอ่ะ คำถามจุกๆ ทั้งนั้นเลยด้วย 😅 … สำหรับ Q&A คลิปต่อไปแก้มจะเปิดให้ถามอีกเรื่อยๆ ก็อย่าลืมไปติดตามได้ใน IG : Gamkotcha นะคะ 🥰 … วันนี้ต้องลาไปแล้ว เจอกันใหม่วิดีโอหน้า

💓 บ๊ายบาย 💓

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *