fbpx

VLOG ช้อปกระจาย @แพลตตินั่ม เดินทุกซอกซื้อทุกซอย ของถูกและสวยเพียบ รูบี้รอจนงอน ร้านสุดท้ายไม่มีจริง | Gamgy

สวัสดีค่ะ วันนี้นะคะก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้ก็จะมาแบบหน้าบวมแปลกๆ นิดนึงนะคะ เพราะว่า เพิ่งไปฉีดหน้ามามาเมื่อวาน ทั้งใต้ตา ปาก จัดเต็มมากแม่ 😱 … ซึ่งกิจกรรมวันนี้ก็คือ เราจะ ไปช้อปปิ้งที่แพลตตินั่ม เพราะ แก้มต้องไปภูเก็ตกับที่เรียน อีกแล้วจ้ะ ก็จะมีความไปซื้อเสื้อผ้ากรุบกริบนิดนึง เพราะเค้า จัดธีมผ้ามัดย้อม กับธีมลงเรือยอร์ช อะไรงี้ โอ๊ยแค่คิดก็ฟินแล้วอ่ะ 555555 🌊 … มาดูกันว่าวันนี้แก้มจะได้ทั้งหมดกี่ชุด ถ้าพร้อมแล้วไปดูเลยจ้า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

ร่างกายไม่ต้องการไขมัน แค่ต้องการแบงค์พันมาช้อปปิ้งด้วย 💸

ก่อนจะไปช้อปปิ้งวันนี้ก็ขอป้ายยากันสักนิด เพราะ ช่วงนี้แก้มคืออินเรื่องของผิวมาก 💕 … เพราะที่ผ่านมาไปทะเลบ่อย แล้ว อยากถ่ายรูปแล้วผิวสวยแบบไม่ต้องใช้แอป 😂 … เลยอยากจะมาแนะนำของดีให้ทุกคนได้ลองใช้กัน นั่นก็คือ Finale Whitening Cream เป็นทาเฉพาะจุด อย่างเช่น ข้อศอก หนังไก่รักแร้ หัวเข่า ตาตุ่ม หรืออะไรที่มีความดำด้าน น้องเค้าจะช่วยลดความหยาบกร้านของผิว 👍 … เนื้อครีมจะเป็นสีขาวๆ เป็นสารจากธรรมชาติ ไม่มีสารปรอท ไม่มีสารกัดขาว ที่สำคัญคือได้รางวัลการันตีว่าฟินาเล่ เรื่องขาวนี่ยืนหนึ่ง 🎉 … เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบใส่กางเกงขาสั้นถ่ายรูปมาก เค้าจะช่วยให้เข่าเราไม่ดำ 🥰 … ราคาก็คือถูกแบบเวอร์วังมากแค่ 69 บาทเอง สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ได้เลยนะจ๊ะสาวๆ

ก่อนช้อปวันนี้ก็ขอเติมพลังกันสักหน่อย วันนี้แก้มมากินที่ ร้านข้าวขาหมูจุฬา บอกเลยว่ากินประจำทุกครั้งที่มาเพราะอร่อยมาก มื้อนี้ต้องบอกเลยว่า 1000 cal ไปเลยจ้า 55555 🤣 … เติมพลังเต็มอิ่มแล้วก็ได้เวลาช้อปแล้วจ้า เริ่มแรกก็ ไปที่ accessories กันก่อนเลย ใช่ค่ะ แก้มเจอร้านกระเป๋าสานอีกแล้ว ไม่แวะดูไม่ได้จริงๆ 555555 🤣

หลังจากนั้นก็ช้อปเพลินจนลืมตัว แวะซอยนู้น เข้าร้านนี้ กะว่าจะ หลอกให้รูบี้ไปกดเงินของมันมา ให้สรุปมันรู้ทันอีก อดแกล้งมันเลย 5555 😂 …เชื่อมั้ยว่าแก้มเดินจนรูบี้มันงอนเลยอ่ะ เพราะช้อปนานมากเดินจนห้างปิดเลยจ้ะ 😰 … กว่าจะรู้ตัวว่าช้อปเยอะแค่ไหนก็ตอนถึงบ้าน แล้วมาแกะถุงเสื้อผ้าดู นี่แหละ ลมแทบจับ แต่ไม่เป็นไรถือว่าได้เสื้อผ้าแบบที่อยากได้มาครบทุกแบบเลยนะ แถมยังเกินอีกด้วย 55555 💸

จบแล้วนะคะสำหรับการพาไปช้อปปิ้งที่แพลตตินั่มในวันนี้ 🛍 … บอกเลยว่า เสื้อผ้าปังมาก ช้อปแบบจุใจสุดๆ ราคาไม่แพง คุ้มค่ากับราคามาก แต่แอบกระซิบว่า ควรพกเงินไปเยอะหน่อยนะ เพราะแก้มเชื้อว่าต้องมีคนช้อปเพลินเหมือนเก้มแน่นอน 55555 💸 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปแกะถุงเสื้อผ้าที่เหลือก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

บ๊ายบาย 👋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *