fbpx

ขุดรูปสมัยคบกันแรกๆ มาให้ดู สมัยรูบี้แว๊น&แก้มสก๊อย 5555 เม้าเรื่องตอนข้าวใหม่ปลามันให้ฟัง🤣 | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย เปิดรูปย้อนอดีต สมัยจีบกันแรกๆ แก้มและรูบี้หน้าตายังไง!? เซอร์ไพรส์ครั้งแรกที่หอ… อ่านจดหมายรัก 7 ปีที่แล้ว!… หวานแค่ไหน บอกหมด 5555555 มาดูกันว่ารูบี้กับแก้มใครจะจำเรื่องในอดีตได้ดีกว่ากัน คำเตือน งานนี้มีแฉ!!!


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!


เปิดรูปเก่า เล่าความหลัง!

 

 

ช่วงนี้ช่วงกักตัว มันก็จะว่างๆ ไม่มีอะไรทำ! แก้มเลยมานั่งลบรูปที่มีในโทรศัพท์ เกือบ 80,000 รูป ระหว่างที่เคลียร์ๆ รูปอยู่ ก็ไปเจอกับรูปเก่าๆ สมัยคบกับรูบี้แรกๆ ตั้งแต่สมัยเอ๊าะๆ แอบเขินไปหนึ่งกรุบ 😍 รูปแรกถ่ายที่มหาลัย รูบี้ซ้อมรักบี้ ส่วนแก้มพอเลิกเรียนก็ไปนั่งรอ โมเมนต์รักใสๆ วัยมหาลัย หน้ารูบี้ก็ไม่ค่อยเปลี่ยนนะ ผมทรงเดิมเลย 555555

 

 

สมัยทรงผมบางระจันของรูบี้ เพราะแก้มบอกว่า ชอบผู้ชายไถข้างเท่ๆ 😅 ก็ได้ทรงนี้มาเลยจ้าาา อันต่อมาคือเซอร์ไพรส์ที่แก้มทำให้รูบี้ แต่มีคนมาโมเมหาว่าตัวเองทำ มั่วจริงๆ 🤣 จะมีเร้ออออ มานั่งเอารูปติดลูกโป่งเนี่ย แก้มทำชัดๆ 555555

 

 

อันนี้เป็นอันที่รูบี้ทำ แบบจริงๆ 55555 พร้อมบทเรียงความ ผ่านบททดสอบของเทพเจ้าทุกองค์ (อิหยังวะ) 55555  😰 ต่อจากนี้จะไม่มีอะไรทำให้เราเลิกกันได้เเล้ว เพราะเราชนะกันมาหมดเเล้ว… เอิ่ม เค้าไปแข่งขันอะไรกับใครมา??

 

 

อันนี้เซอไพรส์วันวาเลนไทน์ของแก้มกับรูบี้ อลังการงานสร้าง มาต่อกันที่รูปหมูยอสมัยเด็กน้อย หมูยอเคยไปอยู่ที่หอของแก้ม จริงๆ เจ้าของเค้าไม่ให้เลี้ยงไง แต่เราซี้กับเจ้าของ! เลยเลี้ยงได้ แต่แต่…โป๊ะจนได้!! ย๊อยอดันเห่า ตะกุยประตู เจ้าของเลยโทรมาให้แก้มเอาหมาออกไปเลย 5555 🤣

 

 

เปิดตำนานแว๊นบอย สก๊อยเกิร์ล ที่บางแสน ดูซะก่อนนน รูบี้ใส่ทองซะด้วย ส่วนแก้มก็ปากแด๊งแดง (แซวตัวเองไปหนึ่งกรุบ) ไปต่อๆ ปล่อยโคมลอย ที่หลัง ม.ธรรมศาสตร์ วันลอยกระทง ทรงรูบี้เหมือนเด็กขโมยมอไซค์พ่อมา พาสาวไปเที่ยวงานวัดเลย 5555

 

 

แบบวิดีโอก็มีนะจ๊ะ สมัยรูบี้อยากเป็นสาว ปัดมาสคาร่า สรุปตาเป็นแพนด้ากันไป คนมันซนก็งี้แหละ 555555 อีกคลิปเป็นการกินข้าวด้วยกันครั้งแรก รูบี้ก็เขินเพื่อน สมัยนั้น แอบตุ้ยนุ้ยเบาๆ

 

 

ตำนานดัดฟัน 2 ซี่ เพราะดัดฟันมาเเล้ว มันเหลือแค่ 2 ซี่ที่ยังห่าง หมอเลยจับดัดแค่นี้ ตลกม๊ากกก55555 รูปสุดท้ายก่อนจะจากกัน สมัยแบบที่เรายัง น่ารักๆ กันอยู่ มหาลัยวัยใสม๊ากกก รูบี้สมัยนั้นมีความน่ารัก ง้อทุกวันน อ้อนเก่ง

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ สมัยเอ๊าะๆ ของทั้งแก้มและรูบี้ 😍 เขินๆ กันไป ใครอยากดูแชทที่รูบี้จีบแก้ม ก็คอมเมนต์กันไว้เลยย เดี๋ยวแก้มจะมาเปิดความเสี่ยวของรูบี้โชว์ให้ทุกคนดู!! 🤣 สกิลของรูบี้นั้นไม่ธรรมดาาา 55555 สำหรับช่วงกักตัวแบบนี้ ใครไม่มีอะไรทำ ก็ลบรูปแบบแก้มก็ได้นะ จะได้มีอะไรทำกันช่วงกักตัว แล้วก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยน้าาา แก้มเป็นห่วง เลิฟๆ

 

ไว้เจอกันคลิปหน้าน้าา บ๊ายบายยย 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *