fbpx

พารีวิวความ อึดทนของ แป้งน้ำรองพื้น ในราคาขวดละ50บาท พังหรือปัง(รีวิวจากใจนะ) ไม่ดราม่า | gamgy

สวัสดีค่าาา สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนน วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยค่าา วันนี้แก้มจะมารีวิวไอเท็มเด็ดให้เพื่อนๆ ดูกันนน  ซึ่งจริงๆเขาก็ฮิตกันมาช่วงนึงแล้วแหละ ไอเท็มเด็ดนั้นจะเป็นอะไรเราไปดูกันเลยค่าาา


อยากดูแบบวิดิโอคลิ๊กเลยยย!!

 

 


 

 

นี่เลยยยยย !!! แป้งน้ำรองพื้น Happy  รองพื้นที่มาในรูปแบบน้ำ อะเมซิ่งมากเวอร์จ้าทุกคนนน

 

 

แก้มซื้อมา 2 ขวดนะทุกคน เพราะเขาบอกว่าใช้ได้ 2 แบบเลยย  ใครที่ไม่ได้มีรอยสิวเนี่ยก็ใช้แบบเต็มขวดได้เลย ส่วนใครที่มีรอยสิวต้องการการปกปิดแบบแก้ม ก็ใช้แบบที่สองคือ เทน้ำออกครึ่งขวด เราจะได้ปกปิดได้มากขึ้นค่าาา  ต้องเขย่าก่อนใช้ทุกครั้งนะทุกคน เพราะถ้าเราตั้งทิ้งไว้ เนื้อน้ำกับเนื้อแป้งของเขาจะมีการแยกชั้นกัน

 

 

เขย่าเสร็จแล้วแก้มลองใช้นิ้วมือเกลี่ยดู เนื้อเขาเหลวเลย ตอนใช้ระวังเลอะกันด้วยนะทุกคน   แต่เนื้อเขาบางเบามากๆ เหมาะมากเลยถ้าใครต้องการที่จะแต่งหน้าแบบเปิดผิว  และแก้มว่าใช้มือเกลี่ยน่าจะง่ายที่สุดนะทุกคนเพราะอย่างที่แก้มบอกว่าเนื้อเขาเหลว ถ้าใช้อย่างอื่นเกลี่ยอาจจะงงๆได้ค่า

 

 

หลังจากลงเสร็จแล้ว  หน้าก็คือเนียนมากจ้า ผิวก็ขาวขึ้น 1 ระดับ แก้มลองแล้วรู้สึกว่าใช้ได้กับทุกสีผิวเลยนะ แต่แก้มติดเรื่องรอยนิดนึง เพราะว่าตัวนี้เขาจะไม่ได้ให้ความปกปิดรอยขนาดนั้น

 

 

ถ้าใครเป็นสิวแบบแก้มแนะนำให้ทาคอนซีลเลอร์เพื่อเพิ่มความปกปิด แต่ถ้าใครไม่มีรอยก็ใช้แป้งน้ำรองพื้นได้เพียวๆเลย บอกเลยว่าเนียนมากกก

 

 

ต่อไปแก้มขอทาแป้งฝุ่นบางๆ แป้งฝุ่นทั่วไปเลยย จะได้ดูประสิทธิภาพของแป้งน้ำรองพื้นได้ดีที่สุด เสร็จแล้วคอนทัวร์กันต่อเลยจ้า

 

 

คิ้วมาแล้วจ้าาา  คิ้วมาแล้วหน้าปกติมากเวอร์ ใครจะไปรู้ว่าแก้มใช้รองพื้นนน

 

 

ต่อไปแต่งตาแบบรวดเร็ว เบสิคๆ เลยจ้า

 

 

ปัดมาสค่าร่าและปัดแก้มเลยยยย

 

 

ต่อมาไฮไลท์เลยจ้า  แปรงก็คือจิกสีดีมากกกก   บอกเลยว่าแปรงวันนี้ของ Jovina ทุกอันเลยยย

 

 

วันนี้แก้มใช้ลิปของ SEPHORA COLLECTION CREAM LIP STAIN #118  แก้มซื้อมาตอนไปเที่ยวฝรั่งเศส  ทาไปเลยเบาๆ

 

 

ใส่คอนแทคเลนส์แป๊บ  คอนแทคเลนส์ของแบรนด์แก้มเองง  รอติดตามกันด้วยน้าาา

 

 

แก้มลืมบอกว่า แป้งน้ำรองพื้น Happy  เนี่ยราคา  50  บาท  ทุกคนสามารถหาซื้อได้ที่  7-11 , Tesco Lotus , Big c , Top supermarket , The mall  ,  FamilyMart และตามร้านค้าโชว์ห่วยทั่วไป

 

 

Finish look!  แล้วจ้าสำหรับวันนี้  ใครอยากเห็นแก้มรีวิวอะไรอีกมาคอมเมนต์บอกกันได้เลยย วันนี้แก้มลาไปก่อน บ้ายบายค่าาาาาาาา

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *