fbpx

กินหอยนางรมเกือบ 20 ตัว ส่งตรงจากสุราษฎร์ เนื้อเต่งๆ ตัวใหญ่เท่าหน้า เครื่องครบ น้ำจิ้มเด็ด แซ่บมาก! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 🍽 … วันนี้ เราจะมากินหอยนางรมกันอีกแล้วค่ะ รอบนี้จะไม่ใช่หอยทั่วๆ ไป แต่จะเป็น หอยจากสุราษฎร์ธานี เต่งๆ อูมๆ พูดแล้วน้ำลายไหลเลย 😋 … วันนี้รูบี้จะแกล้งอะไรแก้มอีกมั้ย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า

ดูแบบวิดิโอ คลิ้กเลยค่า

หอยอูมๆ

วันนี้แก้มสั่งหอยนางรมมาจาก Instagram : oysteroom.bkk เป็นไซซ์ XL นะคะ ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่น ซื้อ 10 แถม 2 ราคา 990 บาท และ ซื้อ 5 แถม 1 ราคา 590 บาท เพื่อนๆ คนไหนอยากลองกินก็สามารถสั่งตามกันได้เลยนะ หอยเค้าอูมจริง 😮 … มาส่วนของน้ำจิ้มกันบ้าง กลิ่นคือดีมาก กลิ่นมะนาวแตะจมูกมาเลย มาคู่กับพริกเผาและหอมเจียว ได้กลิ่นปุ๊บ รู้สึกถึงความพิถีพิถันของร้านนี้เลย เวอร์ปะ 555555 🤣

อดใจไม่ไหวแล้วแม่ ขอกินเลยแล้วกัน 😋 … กินคำแรกเข้าไปปุ๊บ โอ้โห น้ำจิ้มอร่อย หอยหวานมาก รูบี้อยากพิสูจน์บ้างว่าอร่อยจริงมั้ย นางเลยกินบ้าง สรุป อร่อยจนไม่พูดไม่จา แถมยังบอกว่าให้แก้มพูดไปเลยคนเดียว จะกินหอย แบบนี้ก็ได้หรอ 555555 🤣

กินหอยกันไปได้สักพัก รูบี้บอกว่าเริ่มรู้สึกร้อนๆ แล้วนางก็ถามว่าช่วงนี้แก้มสั่งหอยมากินบ่อย มีอะไรแอบแฝงรึป่าว 😅 … คืออะไรหรอแก้มไม่รู้เรื่องเลยนะ แต่ ถ้าร้อนก็ไปอาบน้ำด้วยกันมั้ย 5555555 (หยอกๆ น้า) 🔞

หลังจากกินหอยกันจนฟิน ไม่พูดไม่จากันเลย ก็เวลาแนะนำขนมอร่อยๆ ให้ทุกคนได้ลองกินตามกัน นั่นก็คือขนมจากร้าน vanillahomebakery เป็น ขนมพายไส้สับปะรด หรือ “ตัวหนอน” อร่อยมาก 💓 … สามารถสั่งซื้อได้ที่ Line : @vanillahomebakery (มี@) เลยนะคะ อร่อยจริงๆ

จบแล้วนะคะสำหรับการกินโชว์ในวันนี้ 🍽 … แก้มอยากให้ทุกคนได้ลองกินจริงๆ นะ เพราะของเค้าอร่อยมาก ทั้งอูม ทั้งหวาน ส่วนขนมก็อร่อยจนหยุดกินไม่ได้จริงๆ 😂 … สำหรับวันนี้ แก้มขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะคะ เริ่มร้อนแล้ว 555555 🤭

เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า บ๊ายบาย 😘

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *