fbpx

พากินหอยนางรมตัวยักษ์ สดๆ นำเข้าจากญี่ปุ่น น้ำแตกกระจายในปาก น้ำจิ้มแซ่บสุดในสามโลก| Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💕 …  ช่วงนี้แก้มรู้สึกว่าหลังๆ มานี้ ช่องของแก้มจะไม่ได้สอนแต่งหน้าอย่างเดียวแล้วนะ เพราะว่าทำเกือบทุกอย่างเลย 🤣 … แต่ที่เห็นชัดที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องกินนี่แหละ เพราะตั้งแต่มีโควิด แก้มกับรูบี้ก็กินไม่หยุดเลยจ้า โควิดทำพิษหรอ ไม่น่าใช่นะ น่าจะหิวมากกว่า 55555 😋 … และแน่นอนค่ะ เกริ่นมาขนาดนี้ก็ต้องมีของกินมาให้ทุกคนได้ดูแน่นอน วันนี้แก้มสั่งหอยนางรมตัวใหญ่ยักษ์ มากินที่บ้าน แต่ระดับแก้มแล้วกินหอยไทยมันก็จะธรรมดาไป เรามา เปลี่ยนบรรยากาศไปกินหอยต่างชาติ กันดีกว่า 🐚 … จะสด อร่อยแค่ไหน ไปดูกันเลยจ้า~~

อยากดูแบบวิดิโอ คลิ้กเลยจ้า

อิรัชชัยมาเสะ 😆

วันนี้แก้มสั่งหอย มาจากร้าน Oyster House Bangkok นะคะ 🍽 …  ปกติถ้าอยากกิน Oyster สดๆ แบบนี้ เราต้องไปกินที่ภัตตาคาร หรือร้านหรูๆ อย่างเดียว เท่านั้น แต่ตอนนี้ เค้ามีแบบ delivery ให้เราได้กินแบบฟินๆ ถึงบ้าน แล้วจ้า เริ่ดมากเด้อ 😋 … หอยร้านนี้เป็น หอยนางรมแบบพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ตัวใหญ่ม๊ากกกก มีให้เลือก 2 สายพันธุ์ คือ Sanriku Oysters กับ Pacific Oysters ขนาดและรสชาติของน้องเค้าจะต่างกัน 😲 … ในส่วนของ น้ำจิ้มก็จะมีหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็น น้ำจิ้ม Mignonette sauce, น้ำจิ้มพอนสึ, น้ำจิ้มซีฟู้ด แล้วก็ Lemon มาด้วย หอมมาก 🍋 … แต่แก้มรู้สึกว่ามันขาดความเผ็ดแบบบ้านๆ เลย เพิ่มพริกเผามาเป็นน้ำจิ้มอีกอย่างนึง ไม่รู้ว่าจะรอดมั้ย แต่ขอลองดูก่อนนะ 55555 🤣 … ลืมบอกเลย ว่าเค้ามีเป็นเซ็ตให้เลือกนะคะ คือ หอย 10 ตัว ราคา 1,099 บาท กับ หอย 6 ตัว ราคา 690 บาท 🐚

เรามาเริ่มกินกันเลยดีกว่า เริ่มที่ Pacific Oysters กันก่อนเลย แกะเปลือกออกมาปุ๊บ โอ้มายก้อด เนื้อหอยขาวมาก ตัวแรกแก้มขอลองตักน้ำจิ้มทุกแบบพร้อมกันหมดเลยแล้วกัน 5555555 😅 … พอเอาเข้าปากเท่านั้นแหละ อื้อหือออออ เนื้อหอยสดมาก แต่น้ำจิ้มไม่รอดจ้า รสชาติตีกันไปหมด ก็ยังกินไม่เป็นอ่ะเนอะ 55555 🤣 … มาแก้ตัวด้วย Sanriku Oysters ดีกว่า คราวนี้กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วอร่อยมาก เนื้อหวานกรุบ เลยแม่ ฟินสุดๆ 😍

แก้มกินมาสักพักแล้ว ก็ยังหาวิธีกินที่ถูกต้องไม่ได้เลย 55555 😂 … งั้นเรามาดู วิธีกินแบบฝรั่งที่ถูกต้อง จากรูบี้ กันดีกว่าเนอะ 😲 … รูบี้บอกว่าอันดับแรกเรา ต้องเลือกหอยที่ชอบก่อน เหมือนเวลาเลือกผู้หญิงก็ต้องดูทรงก่อน ว่าเราชอบแบบไหน 😤 … เอ๊ะ ตกลงมันมีสาระมั้ยเนี่ย เดี๋ยวจะโดนนะ!!! 55555 😅 … วิธีกินที่ถูกต้องก็คือ ตักเครื่องของน้ำจิ้ม Mignonette ขึ้นมา ไม่ต้องเอาน้ำเยอะ เพราะมันเปรี้ยวอยู่แล้ว จะทำให้หอยเสียรสชาติ แล้วเอาเข้าปากได้เลยจ้า 😲 … ส่วนวิธีดูว่าหอยสด หรือไม่สด รูบี้มันบอกว่าเวลากินเข้าไป จะเห็นภาพเหมือนว่าตัวเราอยู่ใต้ท้องทะเล มีโขดหิน มีคลื่นซัด เว่อร์มาก!! 555555 🤣

ยิ่งกินยิ่งฟิน เนื้อหอยสด หวานมาก ลองสลับน้ำจิ้มไปเรื่อยๆ ฟินสุดๆ 😘 … ปิดท้ายกันที่ น้ำจิ้มพอนสึ รูบี้บอกว่าวิธีกินก็คือ ราดน้ำจิ้มลงไปให้ชุ่ม แล้วเทน้ำออกนิดนึง อันนี้แก้มก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันรู้จริงมั้ย ทำเซียนเหมือนเรียนมา 😂 … แล้วนางก็เล่าที่มาของน้ำจิ้มให้ฟังว่า จริงๆ แล้ว เจ้าของเป็นคนไทย ชื่อว่าเจ๊พอน เค้าไปคิดค้นสูตรน้ำจิ้มนี้ที่ ท่าเรือประเทศญี่ปุ่น เลยตั้งชื่อน้ำจิ้มว่าพอนสึ มั่วมาก!! 5555555 🤣 … พอลองกินเข้าไปปุ๊บ ตาแข็งเลยจ้า รสชาติหอยมาเต็ม กินแค่คำเดียวรู้เรื่องเลยพ่อ สงสัยโดนเจ๊พอนเล่นงาน 555555 😅

จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวการกินหอยนางรมสดจากเรา 2 คน 5555 🐚 … ถ้าใครอยากกิน สามารถสั่งได้ที่ IG : OysterHouseBangkok นะคะ เป็นหอยจากญี่ปุ่นแท้ๆ มีหลายเซ็ตให้เลือกเลย อร่อยมาก ราคาไม่แพงด้วย แก้มอยากให้ทุกคนได้ลองกินจริงๆ น้า 😋 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ อิ่มมากเลย

💓💓💓 เจอกันใหม่วิดิโอหน้าน้า บ๊ายบาย 💓💓💓

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *