fbpx

ไข่เจียวหลักพัน vs ไข่เจียวหลักสิบ มันต่างแค่ไหน มันต้องไก่พันธ์ุอะไร ถึงแพงขนาดนี้|Gamgy

สวัสดีค่ะกลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มอยากกินไข่เจียวมาก เลยเกิดไอเดียว่า อยากจะลองกินไข่เจียวแบบแพงๆ แบบหลักพัน กับไข่เจียวตามสั่งหลักสิบ เพราะแก้มได้ไปดูยูทูปช่องนึงมาเลยอยากลองทำบ้างว่าความต่างจะเป็นยังไง 🥚 … ไปดูพร้อมกันเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยจ้า

ไข่เจียวแบบไหนปังกว่ากัน มาดู 🥚

วันนี้แก้มสั่งไข่เจียวปูมาจาก ร้าน “กับข้าวกับปลา” ราคากล่องละ 624 บาท แล้วก็ ไข่เจียวปูจากร้านอาหารตามสั่งทั่วไป ราคากล่องละ 79 บาท 🥚 … นอกจากนี้เรามีตัวช่วยการเพิ่มความอร่อยให้กับไข่เจียวอีกด้วย นั่นก็คือ ซอสไข่เจียว BKC นั่นเอง น้องเค้าออกแบบมาเป็นแบบหลอดใช้ง่ายมาก แถมยังมีนวัตกรรมใหม่เป็นยางกันเลอะให้ในหลอดด้วย เริ่ดมาก 🌶 … นอกจากไข่เจียวแล้วยังสามารถกินกับของทอดได้อีกด้วยนะ เนื้อซอสเค้าเข้มข้นมากทั้งพริก กระเทียมมาเต็มมาก รสชาติแซ่บสุดๆ แก้มกินประจำเลย 🥰 … แนะนำมากสำหรับคนที่ไม่กินผงชูรส เพราะเค้าไม่ใใส่ผงชูรส ไม่ใส่วัตถุกันเสียเนี่ย แต่ต้อง กินให้หมดภายใน 14 วันนะ เพื่อนๆ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลย

เรามาเริ่มกินกันเลยดีกว่า คำแรกเริ่มด้วย ไข่เจียวปูตามสั่ง ก่อนเลย เข้าปากคำแรกปุ๊บก็คืออร่อยมาก มีความหอมไข่ ยิ่งกินกับซอสยิ่งอร่อยเลย 🥚 … หลังจากนั้นตามด้วย ไข่เจียวแบบแพง เค้าทอดมาดีมากไม่อมน้ำมันเลย เนื้อปูแน่น ทะลักออกมาจากไข่เลย 🦀 … แต่ถ้าให้เลือกว่าชอบแบบไหนมากกว่าแก้มเลือกแบบตามสั่งนะ เพราะส่วนตัวแก้มว่าความเป็นไข่เจียวเค้าชัดกว่า

มาถึงตารูบี้บ้าง นางบอกว่าขอหลับตาชิมให้รู้ไปเลยว่าจะชอบแบบไหนมากกว่ากัน 🙈 … สรุปว่านางก็ชอบไข่เจียวแบบตามสั่งมากกว่าจ่ะ นางบอกว่าไข่เจียวแบบแพงเนื้อปูเยอะไป ไม่รู้สึกถึงไข่เท่าไหร่ เวลาเคี้ยวมันรู้สึกเหนียวๆ แต่ปูอร่อยมากชอบปูของร้านนี้ 🦀 … แต่ยิ่งกินไข่กับซอสยิ่งอร่อยเลย

จบแล้วนะคะสำหรับการกินไข่เจียวของแก้มวันนี้ สรุปความต่างได้ว่าวิธีการทอดแต่ละที่ ปริมาณเนื้อปูต่างกัน เลยทำให้ราคาต่างกันนะคะ 🦀 … ส่วนตัวแก้มกับรูบี้ชอบแบบร้านตามสั่งมากกว่า แต่ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนนะคะ 😍 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปเล่นกับหมูยอก่อนน้า เจอกันใหม่คลิปน้า

บ๊ายบายค่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *