fbpx

โอมากาเสะ หลักร้อย แค่ 799 บ.ใส่ของไม่อั้น สดมาก อูนิเน้นๆ แซลมอนชิ้นใหญ่ โคตรพรีเมียม | Gamgy

สวัสดีค่า วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ … ไหนๆ ช่วงนี้ต้องกักตัวกันต่อยาวๆ แล้ว แก้มเกิดอาการอยากกินโอมากาเสะ แต่ไม่รู้จะไปกินที่ไหน 😭 ก็เลยลองหาแบบเดลิเวอรี่ แล้วไปเจอกับร้าน Hotaru.119 มีคนรีวิวร้านนี้เยอะม๊าก ราคาไม่แพง 14 คำ 799 บาท เอง เป็นซูชิแบบพรีเมียมด้วย 😲 แล้วก็มีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกเยอะแยะเลย จังหวะนี้เห็นปุ๊บ คือกดสั่งแบบไม่ต้องคิดเลยจ่ะ เพราะว่าเป็นโอมากาเสะที่ถูกที่สุดในชีวิตแล้ว 55555 💸 … ไม่รู้ว่ามันดีมั้ย จะจกตาหรือเปล่า เราไปดูกันเลยจ้าาาา~~


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!

 

 


กักตัวเป็นเหตุ สังเกตุได้

 

 

เปิดกล่องแรกกันก่อนเลย~ ด้านบนจะเป็นตะเกียบกับซอส ส่วนด้านล่างจะเป็นอาหารที่สั่งไว้นะคะ กล่องอลังมากเว่อร์ … ข้าวที่ให้มาก็เป็น ข้าวญี่ปุ่น เลยอ่ะ มีเครื่องเคียงมาให้ด้วย เลิ้ปมาก 😍 … แต่แก้มคิดว่าสั่งแค่ซูชิกับ โอมากาเสะ จะไม่อิ่ม ก็เลยสั่งแซลมอน, ซูชิหน้าเนื้อวากิว, กุ้งที่ราดด้วยไข่กุ้งแล้วก็มันกุ้ง, แล้วก็อูนิ มาเพิ่มด้วย สดๆ ชิ้นใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลยอ่ะ โอ๊ยน่ากินมาก!! ได้ขนาดนี้คือคุ้มมาก อดใจไม่ไหวแล้ววว 💕

 

 

มากินกันดีกว่า!! แต่ถ้ากินเฉยๆ ก็ง่ายไป เลยลองใจรูบี้เล่นหน่อยว่าแก้มจะกินอะไรก่อน ถ้าทายถูกแปลว่ารักแก้ม สรุปนางทายผิดตลอดเลยจ้า ไม่รู้ใจกันเลย เดี๋ยวจะโดนๆ 😡 … พอกินเข้าไปปุ๊บ โอ้โห อร่อยมาก จนรูบี้อดใจไม่ไหวต้องรีบมานั่งกินด้วย 55555 🤣 … มีเพื่อนนั่งกินแล้ว เรามากินอูนิกันดีกว่า บอกเลยว่าพอเอาเข้าปากแล้ว ก็คือ หวานมาก เนื้อวากิวก็ชิ้นใหญ่เต็มคำมากๆ เลิ้บเลย 💕

 

 

ต่อมาเรามากินโรลกันดีกว่า รูบี้บอกว่าวิธีการกินที่ถูกต้องคือ ต้องกินข้าวเข้าไปก่อน ตามด้วยซูชิจิ้มซอส แล้วปิดท้ายด้วยสาหร่าย กินไปกินมา นางบอกว่า ห่อดีกว่า อย่างมั่วอ่ะ 55555 😆 … แก้มก็เลยจะโชว์ให้ดูว่าเชฟกระทะเหล็กเขาทำกันยังไง ทำไปได้ไม่เท่าไหร่ แก้มทำโชยุหกค่ะทุกคน เลอะเทอะไปหมดเลย ขอไปเช็ดโชยุที่หกแป๊บนึงนะคะ 55555 😂

 

 

เช็ดเสร็จแล้วก็มาต่อกันเลย แก้มจะมาสอนวิธีการห่อสาหร่ายให้ทุกคนได้ดูกัน วิธีก็คือ วางข้าวบนสาหร่าย แล้วเอาเนื้อวางลงไป แก้มจะเลือกเป็นแซลมอน กับหอยเชลล์ แล้วปิดท้ายด้วยวาซาบิ … ระหว่างนี้รูบี้ก็ยังไม่ยอมแพ้ อยากห่อสาหร่ายบ้าง ข้าวนี่ติดเต็มมือไปหมด จนต้องดูดนิ้วกันเลยทีเดียว 5555555 😂

 

 

เข้าสู่ช่วงสาระกับรูบี้อีกแล้วนะคะ นางบอกว่า ถ้าไปกินโอมากาเสะกับเชฟระดับมิชลิน ให้สังเกตตอนเชฟปั้น ถ้าเป็นเชฟระดับเทพเค้าจะติดสาหร่ายไว้ที่นิ้วตลอดปั้นยังไงก็ไม่หลุด แต่ต้องระดับ มิชลิน 11 ดาว เท่านั้นนะ 555555 … กินไป คุยไปเริ่มขี้เกียจแล้ว เลยให้รูบี้ห่อสาหร่าย กับแกะกุ้งให้กิน แถมป้อนให้ด้วย นานๆ ทีจะมีโมเม้นนี้ 😘

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับโอมากาเสะในเวอร์ชั่น กินที่บ้านวันนี้ ใครเป็นสายซูชิ ต้องโดนจริงๆ นะ สดมาก อร่อยมาก … ทางร้านจัดมาให้เป็นเชตอย่างดี หยิบกินง่าย ไม่ต้องใส่จานเลย ใครอยากกินแบบแก้ม สั่งได้ที่ Line ID : @hotaru119 เลยน้า รับรองว่าร้านนี้ ของเกรดพรีเมียมทุกเมนู!! 🤩

 

วันนี้แก้มขอตัวไปอาบน้ำก่อนน้า กลิ่นโชยุแรงมากเลย 55555 😂

บ๊ายบาย~

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *