fbpx

Vlogเรียลๆ EP.5 พาไปเรียนคอร์สธุรกิจ หมดไป 60,000 บ. ต่อด้วยเข้ายิมปั้นกล้ามรูบี้ให้ล่ำบึก ตามหนัง 365 DAYS🤩| Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💕 …  วันนี้แก้มจะพาทุกคนไป ทำกิจกรรมด้วยกันแบบ 1 วันเต็มๆ ไปเลยจ้า 😆 … หลักๆ วันนี้แก้มกับรูบี้มีเรียน Marketing เสร็จแล้วก็ ไปฟิตเนสต่อ จะปั้นหุ่นรูบี้ให้เหมือนพระเอก 365 days ให้ได้ 5555555 🤣 … จะสนุก หรือจะวุ่นวายแค่ไหน ไปดูพร้อมกันเล้ย

อยากดูแบบวิดิโอ คลิ้กเลยจ้า

เพราะชีวิตคือการเรียนรู้

ทุกคน จริงๆ วันนี้แก้ม เริ่มเรียน 9 โมง แต่ตอนนี้ 9 โมงจะครึ่งแล้ว ยังไม่ออกจากบ้านเลย ไม่รู้จะโทษว่านาฬิกาไม่ปลุก หรือตัวเองไปปิดนาฬิกาปลุกดี 5555555 🤣 … แต่ก่อนไปอาบน้ำ แก้มอยากจะแนะนำไอเทมเด็ดให้ทุกคนได้ไปลองใช้กัน นั่นก็คือ Nivea Pearl White Microbubbles Deep Clean Foam 😲 … เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีริ้วรอย น้องเค้าจะ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าแบบล้ำลึก ทำให้ผิวกระจ่างใส ดูเด้ง อ่อนเยาว์ เหมือนได้กลับมาเป็นเด็กอีกครั้งเลย 5555 👶 … ที่สำคัญคือ 0% แอลกอฮอล์ด้วยน้า ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ นะคะ ทีเด็ดอีกอย่างนึงคือ น้องเค้า ช่วยเรื่องหน้ายับหลังตื่นนอนได้ด้วย ชอบมาก 😆 … ราคาไม่แพงด้วยน้า หลอดใหญ่ ราคา 129 บาท หลอดเล็ก 65 บาทเอง ไปตำกันด่วนๆ 💸 … แต่ตอนนี้จะพูดเยอะเกินไปแล้ว ขอตัวไปอาบน้ำ ล้างหน้าก่อนนะคะ สายแล้วจริงๆ 5555555 😅

ตอนนี้เวลา 09.44 น. แล้ว เพิ่งออกบ้าน!! หน้าก็ต้องมาแต่งบนรถ ข้าวก็ยังไม่ได้กินเลย สุดยอดมากแม่!! 55555 😅 … เมื่อวาน ครูเค้าบอกว่าให้ไปเรียนให้ตรงเวลา แต่สุดท้ายก็ไปสาย นาฬิกาก็ปลุกแล้ว หมูยอก็ปลุกแล้ว สรุปไม่มีใครตื่นเลย แต่รูบี้มันมาโทษแก้มคนเดียวเฉย เดี๋ยวจะโดนนะๆ หึ 😤

วันนี้แก้มมาเรียนที่ สถาบัน dots academy นะคะ เค้าจะสอนเกี่ยวกับ Marketing, Content อะไรประมาณนี้ แก้มเรียนเป็นคอร์สที่ 2 แล้วนะคะ 📚 … ถ้าใครสนใจ สามารถเข้าไปดูใน เพจ dots academy ได้เลยน้า สอนดีม๊ากกกก 💕… ที่นี่เค้าให้แก้วน้ำมาด้วยนะ เราสามารถเขียนอะไรก็ได้ลงไป น่ารักมากเลย ดูที่รูบี้มันเขียนให้แก้มสิ่ มีแต่ชื่อหมูยอเต็มไปหมด คิดถึงลูกแหละดูออก 55555 🐶 … ในที่สุดก็ถึงเวลาพักแล้วจ้า รีบลงไปหาอะไรกินด่วนๆ เลย หิวม๊ากกกกก 😋 … กินข้าวเสร็จ ก็ได้เวลาเรียนช่วงบ่ายต่อพอดี แก้มขอตัวไปเรียนก่อนน้า เดี๋ยวเราเจอกันอีกทีที่ฟิสเนตเลย อิอิ 💪

มาถึงฟิตเนสก็ขออวดกล้ามรูบี้กันหน่อย โชว์ผลงาน ปั้นรูบี้ให้เป็น 365 days ของแก้ม 55555 💪 … แล้วก็แยกย้ายกันไปออกกำลังกาย รูบี้ไปเล่นเวท ส่วนแก้มจะวิ่งบนลู่นะคะ วันนี้แก้มก็มีเทคนิคในการออกกำลังกาย มาฝากทุกคนด้วยน้า … นั่นก็คือ เราต้องคิดซะว่าคืนนี้เราจะใส่เสื้อเอวลอยไปทองหล่อ มันจะทำให้เรารู้สึกว่า เราจะไปแบบพุงป่องไม่ได้นะแม่ เพราะฉะนั้นเราต้องวิ่งจ้า!!! 🏃‍♀️

วิ่งเสร็จ ก็ยังฟิตไม่เลิก อยากจะเล่นอย่างอื่นต่อ แก้มเลยไปลองโหนบาร์ สรุปไม่รอดจ้า เพราะแก้มเคยโหนตอนเด็กแล้วตกลงมา ไม่โอเคเลย จริงๆ 555555 😅 … แต่แก้มก็ยังยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจ ไปเล่นหน้าท้องต่อเลยดีกว่า ไปๆ มาๆ เฮ้อ เหนื่อยอ่ะ ไม่เล่นละ ไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดดีกว่า 5555555 😂 … หลังจากออกจากฟิตเนส สรุปมากินข้าวแบบจัดเต็มอี๊ก มีทั้งปลากะพงทอดน้ำปลา ผัดผักบุ้งไฟแดง เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ข้าวผัด ปิดท้ายด้วยหอยนางรมอีก งงมาก ที่ออกกำลังกายมาไม่มีความหมายเลย ใช่มั้ย 55555 😋 …. ขอตัวกินข้าวก่อนน้า หิวมากๆ เลย

ตอนนี้ก็ถึงบ้านเรียบร้อยแล้วนะคะ วันนี้รูบี้ใส่ชุดนอนคู่กับหมูยอด้วย น่ารักมาก ถึงแม้เสื้อของหมูยอจะดูยืดไปหน่อย ก็เถอะ 55555 🐶 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปอาบน้ำก่อนน้า เหนื่อยมากเลย เจอกันใหม่วิดีโอหน้าน้า

💙💙💙 บ๊ายบายยยย 💙💙💙

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *