fbpx

โฉนดใบแรกกับบ้านราคา 30 ล้าน ไปโอนบ้านด้วยความตื่นเต้น!! อายุ 27 ปีกับบ้านหลังแรก| Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💓 …  วันนี้เป็นวันที่แก้มตื่นเต้นม๊ากกกกก เพราะว่าแก้ม กำลังจะไปโอนบ้าน จ้า 🏡 … กว่าจะมาถึงวันนี้ต้องผ่านกระบวนการหลายอย่างมาก ทั้งตรวจ QC แก้นั่น แก้นี่ เพื่อให้บ้านออกมาสมบูรณ์ที่สุด จน วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดีในการโอนบ้านสักที แก้มเลยอยากพาทุกคนติดตามไปพร้อมๆ กัน จะเป็นยังไง ไปดูเลยจ้า 😮

อยากดูความตื่นเต้นแบบเต็ม คลิ้กเลย

มีบ้านเป็นของตัวเองแล้วจ้า 🏡

ก่อนออกบ้านวันนี้ แก้มขอแนะนำครีมกันแดดตัวใหม่กันนิดนึง นั่นก็คือ Biore UV Bright Milk เป็น กันแดดเนื้อน้ำนม ผสมเมคอัพเบสสีชมพู ☀ … น้องเค้าจะ ช่วยปรับสีผิว ทำให้หน้าสว่างขึ้น ที่สำคัญคือช่วยให้ เครื่องสำอางติดทน ไม่ติดแมส เนื้อเกลี่ยง่ายมาก ซึมไวมาก เลิศมากแม่ 👍 … ป้ายยาเสร็จแล้ว แก้มขอตัวไปแต่งหน้าก่อนนะคะ เพราะว่าเดี๋ยวจะเลยฤกษ์เวลาที่วางไว้ก่อน สายมูแหละดูออก 555555 🤣

หลังจากไปเอาเช็คที่ธนาคารเสร็จเรียบร้อย ก็รีบไปกรมที่ดินกันต่อเลยจ้า จะมีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว ตื่นเต้นจัง 🏡 … ระหว่างทางรูบี้มีการหลอกถามด้วยนะ ว่าจะใส่ชื่อมันลงไปในทะเบียนบ้านด้วยมั้ย ทำเนียนๆ 555555 🤣 … แก้มเคยได้ยินมาว่า เวลาเราซื้อบ้าน 1 หลัง ถ้ามีเงินก้อนให้รีบไปจ่าย เพราะ อัตราดอกเบี้ยจะได้ลดลง แต่วิธีโปะบ้านสไตล์แก้มก็คือ ให้ ขอเงินผู้ชายไปจ่ายแทน ง่ายกว่าเยอะ 555555 💰 … แล้วแก้มก็ถามรูบี้ต่ออีกว่า ถ้าแก่ตัวไปรูบี้อยากมีเลขามั้ย มันบอกว่าอยากมี แต่ ไม่เอาคนทำงานเก่งนะ เลือกคนสวย เพราะว่า มีเลขาสวย ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย อยากไปทำงานทุกวัน 🤨 … โอ้โห ขึ้นเลยจ้ะ ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ตราบใดที่รูบี้ยังเป็นแฟนแก้ม อย่าได้หวังว่าจะมี เพราะแก้มจะคัดออกให้หมด!! 😤 55555

ถึงกรมที่ดินเรียบร้อยแล้วนะคะ เค้าให้เซ็นเอกสารเยอะแยะไปหมด จนในที่สุดแก้มก็ ได้โฉนดที่ดินมาเป็นของตัวเองฉบับแรก ภูมิใจมาก 🎉 … ระหว่างที่กำลังจะเดินไปขึ้นรถ เพื่อไปทำเรื่องที่ธนาคารต่อ ก็มีคุณลุงที่ขายลอตเตอรี่เค้าทักว่า ไม่ซื้อเลขโฉนดที่ดินหรอ แต่ระดับแก้มแล้วโดนทักขนาดนี้ แน่นอนว่า ต้องซื้อสักหน่อยแล้วล่ะแม่ ไม่ได้หวังอะไรเลยจริงๆ นะ แค่รางวัลที่หนึ่งเอง 5555555 🤣

ขึ้นรถเรียบร้อยก็ โทรอวดแม่ หน่อย ว่าตอนนี้เรามีบ้านเป็นของตัวเองกันแล้วนะ 📞 … พอแม่รับสายปุ๊บ นางดีใจใหญ่เลยจ้า แถมบอกด้วยนะ จะให้แม่ทำคลิปอะไรบอกเลย เดี๋ยวแม่จัดให้ ไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่เลยเนาะ 555555 😂 … คุยกับแม่เสร็จก็เริ่มหิวแล้วล่ะ แก้มขอตัวไปกินข้าวก่อนนะคะ เพราะเดี๋ยวต้องไปอัปเดตปาก ที่ฉีดไปเมื่อคราวก่อนกับคุณหมอต่อ 💉 … แค่นั้นไม่พอ รูบี้นางเลเซอร์หนวดด้วยจ้า เอาใหญ่แล้วคนนี้ จะหล่อไปไหน บอกแล้วว่า วงการนี้เข้าแล้วออกยาก 555555 🤣

เสริมสวย เสริมหล่อกันเสร็จก็ไปช้อปปิ้งกันต่อเลยจ้า 🛍 … เดี๋ยวแก้มกับรูบี้มี เรียน Marketing ก็เลย ต้องไปซื้อเครื่องเขียน กันหน่อย เวลาไปเรียนจะได้รู้สึกเหมือน 14 อีกครั้ง อะไรงี้ 55555 📚 … ระหว่างเดินทาง แม่ก็ส่งไลน์มาหาแก้ม อวยพรยาวม๊ากกกกก แม่ดูดีใจมากเลย  เพราะ สมัยที่เข้ามาอยู่กรุงเทพแรกๆ แม่มีที่ดินอยู่ผืนนึง ผ่อนทุกเดือน 💸 … จนวันนึงการเงินที่บ้านช็อต เลยทำให้ต้องผ่อนบ้างไม่ผ่อนบ้าง แล้วดอกเบี้ยก็สูงมาก ศาลเลยออกหมายให้ปล่อยขายบ้าน แล้วตอนนั้นก็มีคนเข้ามาดูบ้านตอนที่ทุกคนยังอยู่ในบ้านกัน ตอนนั้นชีวิตลำบากมากจริงๆ 😭 … เรื่องวันนี้เลยทำให้แม่ดีใจมาก เพราะไม่คิดว่าจะได้มีโฉนดที่ดินเป็นของตัวเองอีกครั้ง 🎉

กลับจากช้อปปิ้งเรียบร้อยก็ได้เวลาพักผ่อนแล้วจ้า วันนี้เหนื่อยมาก ออกไปผจญภัยข้างนอกทั้งวันเลย 😁 … ก่อนจากกันวันนี้แก้มขอแวะป้ายยาอีกสักนิดได้มั้ยคะ 55555 😅… ช่วงนี้แก้มใช้ Biore Perfect Cleansing Water Acne Care เป็น คลีนซิ่งผสมน้ำเกลือจากธรรมชาติ เป็นนวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่น เป็นสูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญ สามารถเช็ดรอบดวงตาได้ด้วย นะคะ เริ่ดมาก 💖 … เชื่อมั้ยว่าแค่เช็ดเบาๆ น้องเค้าดูดสิ่งสกปรก ที่อยู่ตามรูขุมขน เครื่องสำอางที่อยู่บนหน้าได้เกลี้ยงเลย เริ่ดมาก แม่ชอบ!! ไม่เชื่อดูสิ่ เช็ดทีเดียวหน้าแก้มเป็นคนละคนเลย 55555 🤣 … ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจ สามารถหา ซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป เลยนะคะ ราคาไม่แพงเลย ใช้ดีด้วยนะ ไปตำด่วน!! 👍

วันนี้อยู่ด้วยกันทั้งวันตั้งแต่เช้ายันดึกเลย แก้มอยากอัปเดตชีวิตของแก้มให้ทุกคนได้ดูกัน เพราะว่า แก้มใช้ชีวิตแบบก้าวกระโดดมาก 📈 … จากเด็กบ้านนอกจนๆ คนนึง เติบโตมาจนมีทุกวันนี้ เผื่อบางที ชีวิตขอวแก้มอาจเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คน ที่กำลังสู้ชีวิตอยู่ตอนนี้ อย่าเพิ่งท้อแท้ไปนะคะ สักวันนึงจะเป็นวันของเรา ✌ … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปอาบน้ำนอนก่อนน้า เหนื่อยมากเลยยยยย 💕

🧡💛 เจอกันใหม่วิดิโอหน้าน้า บ๊ายบาย 🧡💛

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *