fbpx

ดีไม่ไหว! เกาหลีดองสุดฉ่ำ แซลมอนใหญ่เต็มคำ กุ้งเด้งได้แรงอก น้ำดองของแท้เหมือนได้บินไปกินที่เกาหลี | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 ... คลิปนี้จะเป็นคลิปแรก!! ที่มานั่งกินอะไรแบบนี้นะคะ ห่างหายไปนานมากกกตั้งแต่แก้มไปอเมริกา มีใครคิดถึงคลิปกินแบบนี้ไหมเอ่ย!? คอมเมนต์กันมาหน่อยน้า😘 … วันนี้จะประเดิมกันด้วยของดองซีอิ๊วเกาหลีค่ะทุกคน😋 สั่งมาเยอะมากแบบจุกๆ แซ่บจุกไปเลยแม่🤤 จะมีทั้งปูดอง กุ้งดอง แซลมอนดอง ไข่แดงดอง และโฮตาเตะ พร้อมเครื่องเคียงอีกมากมายจ้า … แก้มสั่งมาจากร้าน Meat more ไอจีร้านชื่อ meatmore.official นะคะ … ใครน้ำลายสอไม่ไหวแล้วก็ตามไปดูกันได้เลยค่ะพส.🤩🍤


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

จัดหนัก!! คอมโบเซต ทะเลดองซีอิ้วเกาหลี 🤤

มาเริ่มจากข้าวเลยนะคะ🍚 ร้านเขาจะมีข้าวญี่ปุ่นที่เป็นข้าวกระเทียมนะคะ และก็ข้าวญี่ปุ่นปกติวัตถุดิบต่างๆที่เขานำเข้าคือพรีเมี่ยมมากๆ ✨ของแท้ทุกอย่างเลยนะคะ … อันนี้คืออหน้าตาของแพคเกจร้านนะคะ เขาทำมาอย่างดีเลยจ้า แก้มสั่งมาเยอะมากกก ณ จุดๆนี้ต้องการความแซ่บด่วนจ้า🔥😋

ส่วนน้ำจิ้มเขามีเป็นซีฟู๊ดนะคะ เขาจะแถมน้ำจิ้มมาให้เป็นซองแบบนี้น้า แต่ถ้าใครเลิฟน้ำจิ้มเขาและอยากซื้อเก็ยไว้ก็มีขายเป็นขวดแยกอีกทีด้วยนะคะ แค่น้ำจิ้มเปิดมากลิ่นมะนาวสดก็เตะเข้าจมูกแล้วเด้อ🍋🌶

มาเปิดอันแรกกันที่แซลมอนก่อนเลยแม่ ชิ้นใหญ่มากกก บอกเลยว่าแซลมอนเขานำเข้าจากนอร์เวย์เลยนะทุกคน😱 … มาต่อที่กุ้งจ้า🍤 กลิ่นดีมากก😋

เทไข่ดองน้ำปลาต่อค่า น้ำสายสอไม่ไหว 🔥 … เริ่มชิมแซลมอนเป็นอันดับแรกเลยน้าทุกคน ชิ้นใหญ่จุกๆ🤤 เนื้อหนึบ หวาน ฟินที่สุด!!😍

กุ้งตัวใหญ่ไปไหนเธอ!? น้ำดองคือเข้มข้นเว่อร์ ตบด้วยกะหล่ำปลีดองบีทรูทเลยจ้า โคตรอร่อยเลยค่า😋🧡

ถึงเวลาของโฮตาเตะแล้วน้า ใส่เครื่องเคียงสาหร่ายไปจุกๆ อือหือออ อร่อยมากกก😱 น้ำดองเขาดองมาพอดีปากมากก👍💦

ชิมไข่แดงสักหนึ่งกรุบ ไข่ดองมีความมันๆ เพราะทางร้านเขาใช้ไข่โมริทะมะ เป็นไข่ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นเลยนะคะ อร่อยจริงทุกคน เลิฟฟ💛🧡 … ถึงตาของรูบี้แล้วจ้า จกไปที่แซลมอนเลยน้า😏

มาแซ่บกันต่อแบบหยุดไม่ได้แล้วเด้อ🔥💢

ฟินมากกก เข้มข้นสะใจสุดแม่😍💦

วันนี้ก็จะแซ่บๆประมาณนี้นะคะ ส่วนตัวถ้าถามว่าแก้มชอบอันไหนสุดก็จะเป็นกุ้งนะคะเพราะรู้สึกมันหวานเข้มข้นมาก … เดี๋ยวไว้แก้มจะมาเล่าน้าว่าช่วงที่ผ่านมาและช่วงนี้แก้มเจออะไรมาบ้าง😓 แต่บอกเลยว่าหนักจริงเกี่ยวกับเรื่องงาน ที่ทุกคนสงสัยถามกันเข้ามาในไอจีเรื่องเห็นแก้มดราม่าบ่อยๆนึกว่าเลิกกับรูบี้🤣 คือไม่ใช่นะแม่ 55555 เอ็นดูมากจ้า ไว้จะมาทำคลิปนั่งคุยกันนะคะ ก่อนอื่นขอกำลังใจให้แก้มด้วยน้า กดไลค์รัวๆมาเลยค้าบ 😘💗

บ้ายบายย 💜🙂

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *