fbpx

HOW TO สุดฮิต แต่งหน้าช่วง Covid19 ใส่แมสก์ยังไง ไม่ให้เครื่องสำอางหลุด ฉ่ำสวย ไม่บ้งไม่คราบ | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยย  ช่วงนี้น่ากลัวมาก ทั้งฝุ่น ทั้งไวรัส ไปไหนมาไหนเราก็ต้องใส่แมสก์อยู่ตลอดเวลา 😷 แต่! ถึงจะใส่แมสก์ เหลือให้เห็นแค่ครึ่งหน้า ก็ปล่อยให้หน้าสดไม่ได้นะ! แก้มเลยจัด How to ให้ทุกคนได้แต่งตามกันได้ง๊ายง่าย ที่สำคัญเครื่องสำอางติดทน ไม่เปื้อนแมสก์  พูดประโยคเดียวเลยว่า สวยทะลุแมสก์มีอยู่จริง! 😳


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!


 

สวยทะลุเเมสก์ ทำยังไง ไปดูกันน~ 

 

 

ลุคนี้แก้มคัดมาให้เเล้ว มีแต่เครื่องสำอางที่ทั้งทน ทั้งถูก! เพื่อให้ลุคใส่แมสก์ของเรา ปังให้สุดดดด เริ่มกันที่ตัวแรกกับ รองพื้น Jovina สูตรใหม่ ใกล้เเล้วจ้าา อีกนิดเดียว จะออกมาให้ทุกคนได้ลองใช้กันเเล้ว อึดใจเดียวเท่านั้น!! เพื่อความปัง ยกกำลังสอง ก็ต้องใช้คู่กับ ฟองน้ำ Jovina  แน่นๆ กันไปเลย

 

 

การแต่งหน้าลุคนี้ ต้องใช้ของที่ทนจริง แก้มเลือกใช้เครื่องสำอางที่เป็นเนื้อครีม เนื้อแมทเป็นหลัก ส่วนของเเก้ม จะใช้เป็น 4U2 Soft Matte Cream Blush #สี C8 Match Maker สีแดงๆ ให้ลุคสาวสุขภาพดี! แต่ว่าๆ ข้อเสียของเค้าคือ เนื้อแห้งมากก ต้องใช้สกิลในการเกลี่ย… ไม่งั้นจะเป็นคราบ แต่ถ้าถามเรื่องความทน บอกเลยว่า ทนจริงๆ

ส่วนของแป้งกันบ้าง หายากมาก ถ้าจะเอาทน ก็ต้องเป็นแป้งผสมรองพื้น เลยจัดตัวนี้   Softne’ Skin Balancing Powder SPF15  เป็นแป้งผสมรองพื้น ที่เนื้อเบาสุดๆ เน้นทาบริเวณนอกแมสก์ เพื่อไม่ให้เป็นคราบนะจ๊ะ ในเเมสก์ ก็ปัดๆ วนๆ เน้นช่วงใต้ตาแทน…

 

 

คิ้วต้องมาจ่ะลูกสาววว…  STARGIRL Satin Eyebrow Cushion จะมีให้เลือก 2 สี แก้มจะใช้สีเข้มทาเป็นหาง เเล้วใช้ส่วนที่เหลือ ที่ติดตรงแปรงเนี่ย ทาๆ เกลี่ยๆ ตรงช่วงหัวคิ้ว จะได้ไม่เป็นปลิง

งานตา การันตีทุกคลิปจริงๆ! ใครยังไม่มีไปจัดที่ Line : @Jovina โดยด่วน…  อายแชโดว์วันนี้ Jovina Coral Eye Palette น้องเค้ามาพร้อมกับ โทนสีที่คัดมาเเล้วว่ามันดี… ใช้ได้ทุกลุค ทุกวัน ห้ามพลาด!! เราจะใช้เป็น #สี Moa ทาไปบริเวณด้านหลังก่อน เเล้ววนมาทาบริเวหัวตา…  เว้นช่วงตรงกลางตาไว้ เติม #สี Sand-rise วิ้งๆ วับๆ เข้าไปเลยย แค่สองสีก็ปังได้ งงป่ะ!? จะใช้เป็นบรัช ไฮไลท์ยังได้

 

 

ขนตาก็ต้องมี เพราะวันนี้เน้นงานตาจริงๆ  Maybeline The Magnum Volum’ Express Waterproof อย่าลืมดัดขนตาก่อนทุกครั้งเด้ออออ เพื่อความงอนแบบสุด

อายไลน์เนอร์… ถามว่าต้องมีมั้ย ต้องมีสิจ๊ะ ลูกสาว! เน้นตาขนาดนี้  วันนี้ใช้ของ  Mistine Super Black Eye Liner เหมาะกับลุคธรรมชาติของแก้ม (ไหนความธรรมชาติคะ??)

 

 

คอนแทคเลนส์ แบรนด์ญี่ปุ่น รายวัน ที่แก้มจำชื่อไม่ได้ 555555 … ก่อนจะไปขั้นตอนต่อไปก็คอนทัวร์ ไฮไลท์กันให้เรียบร้อย จะได้ปิดจ๊อบ แบบสวยๆ ปังๆ

ลิปสติกจะใช้เป็น  Nee Cara Velvet Matte Lip Glaze #สี 02 I-Velvet 1 โทนสีชมพูหวานๆ ความเลิศของเค้าคือ ทาเเล้วจะเเมท แห้งไปกับปาก… ไม่ติดแมสก์ของเราแน่นอน มั่นใจ!

 

 

ความสวยมันมาเเล้วค่ะทุกค๊นนนน!! แก้มขอแนะนำให้ใช้เสปรย์ ล็อคเครื่องสำอาง ให้เครื่องสำอางติดทน มากกว่าเวลาที่เราไม่ฉีด… พูดเเล้วก็ สักหน่อย  NYX Dewy Finish Makeup Setting Spray จัดไปเลยจ้าา

เพิ่มความสวยด้วย  TOM FORD Beauty Lip Color เป็นสีแดงๆ ทาเป็นลิป ไล่สีไปข้างใน แต่แก้มขอห้ามมม!! ห้ามใช้ลิปมันกันเด็ดขาดนะ เพราะมันจะติดแมสก์แน่นอนนน  ใครมี Tint ก็ใช้เเทนได้

 

 

แมสก์ที่ใช้คือ  3d Mask Unicharm (หน้ากากอนามัย)  มาลุ้นกันหนึ่งกรุบ ว่าจะติดแมสก์มั้ย… แท่น แท่น แท๊นนนน ไม่ติดสักนิดเดียวเลย เชื่อชั้นรึยัง!? ไม่ว่าจะใส่แว่น หรือใส่แมสก์ ก็ดูไม่แก่ ไม่เด๋ออ่ะ แก้มบอกเลยว่า เทคนิคของลุคนี้ คือโฟกัสตา ใช้เนื้อแมท ทาแป้งแค่ส่วนบนๆ  แค่นี้ก็ปังงง…

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ ลุคสาวใส่แมสก์ สวย ปัง ทะลุแมสก์ออกมาเลยแม่! ให้กี่หัวใจกันดี ลุคนี้ ♥ …. แก้มอยากให้ทุกคนดูเเลตัวเองให้มากๆ ช่วงนี้อยากให้ระวังเป็นพิเศษ นับวัน ยิ่งใกล้ตัวมากขึ้น อยากให้ทุกๆ คนช่วยเหลือกันคนละนิด คนละหน่อย เราจะได้ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน! เริ่มง่ายๆ ด้วย การใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ เป็นห่วงทุกคนนะคะ xoxo

 

เจอกันคลิปหน้าค่าา See you ♥ 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *