fbpx

กินชาบูหม่าล่าแบบไม่ใช้ไฟ เกือบ 10 ถ้วย แซ่บได้ทุกที่ เดือดผุดๆ เครื่องแน่น เส้นดี น้ำเด็ด อร่อยโคตร | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย แก้มไปเจอไอเท็ม “ชาบูหม่าล่าไม่ใช้ไฟ” มา เห้ยยย มันได้หรอ? ไม่ใช้ไฟแล้วมันสุกยังไง มันจะร้อนมั้ย 🤔 ทั้งอยากรู้ ทั้งอยากกิน เลยสั่งมา 10 ถ้วยจุกๆ !! ถือโอกาส รีวิวพลีชีพให้เพื่อนๆ ดูด้วยละกันว่า แต่ละถ้วยต่างกันยังไง สีไหนแซ่บ สีไหนพักก่อน รสชาติจะเหมือนต้นตำรับจริงไหม… พร้อมแล้ว ไปค่ะ 😋


 อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!


 

กินหม่าล่าแบบไฟลุก!! 🔥

 

 

วันนี้แก้มจะมากินหม่าล่าอีกเเล้ว แต่ครั้งนี้ไม่ธรรมดา!! เพราะเป็นหม่าล่าแบบไม่ใช้ไฟ เอ๊ะ!? เเล้วมันจะเดือดได้ไงคะ โดนหลอกหรือป่าว 5555555 😅 ไม่หลอกเด้อออ แก้มเคยดูรีวิวจากคนอื่นมาบ้างเเล้ว แต่ก็ไม่เคยกินเองซะที วันนี้เป็นฤกษ์งามยามดี ได้จัดเต็มหลายรสเว่อร์ๆ แต่ปัญหาเดียวของแก้มตอนนี้คือ… เเล้วจะรู้ได้ยังไงคะ ว่าคือรสอะไร ไม่มีรูปหมู รูปวัวเลยเเม่ 😫 ขออัญเชิญ Google Translate แปป! 55555

 

 

ในถ้วยเค้าก็มีฮาวทู วิธีการทำแบบครบขั้นตอน ง่ายๆ ไม่ยาก (แต่แก้มก็ทำให้ยุ่งยากได้ 55555) วิธีคือเทซองเส้น ผัก เครื่องปรุงต่างๆ ลงไปในถ้วย ซึ่งจะออกมาหน้าตาแบบนี้ค้าบบบ ยังไม่ทันใส่น้ำก็น่ากินละ! ถ้วยแรกที่แก้มจะทานให้ดูคือ ชาบูหม่าล่ารสเนื้อเผ็ดมาก เปิดมาถ้วยแรกก็เผ็ดเลย!! 😱

 

 

มันคือหม่าล่าจริงๆ ค่ะทุกคนนน 🔥 เห็นพริกนั่นมั้ย มาเป็นก้อน!! 55555 พอเราใส่น้ำ ย้ำอีกครั้ง แค่ใส่น้ำ! เเละใส่อุปกรณ์ทำความร้อน (ตามที่รูบี้อธิบายในคลิป) ก็จะได้หม่าล่าหม้อไฟ ร้อนๆ พร้อมทานแบบนี้ เห้ยยยย มันง่ายมากแม่!! ขอชิม รสชาติเลิศมากก เนื้อหมูเค้าไม่ปลอม มีความติดมันเหมือนทานเนื้อหมูจริงๆ มันดี!

 

 

กินเเล้ว จะหยุดไม่ได้ กินอย่างต่อเนื่องไปเลยจ้าาา 555555 อร่อยมากจริงๆ แก้มไม่ได้โม้! เหมือนไปนั่งทานที่ร้าน! แถมลิ้นชาจริงด้วย 555555555 หลังจากที่รูบี้แอบน้ำลายหกอยู่ข้างๆ มานานนน ในที่สุดก็ได้กิน บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอาโหร่ยยย

 

 

ไม่ได้มีแค่หม่าล่าหม้อไฟนะจ๊ะ ราเม็งก็มี น้องคือ ชาบูหม่าล่ารสหมูชาชูอูด้ง เส้นนุ่มมากก อร่อยไม่แพ้กันเลย ต่อกันที่ถ้วยสีชมพู มีความคล้ายกับอันแรกสุดๆ แทบแยกไม่ออก 55555 กินไปสักพัก แก้มก็รู้ว่ามันแตกต่างตรงความเผ็ดนี่เอง เค้าจะมีเผ็ดน้อย กับเผ็ดมาก สำหรับใครที่ไม่ทานเผ็ด แนะนำสีชมพูเลยย ชาบูหม่าล่ารสหมูเผ็ดกลาง กำลังพอดี เเละใครที่ทานมังสวิรัติ เค้าก็มีแบบผักล้วนนะจ๊ะ ชาบูหม่าล่ารสผักเผ็ดน้อย ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า! 🤩

 

 

งานข้าว แก้มก็บอกเลยว่าปังไม่แพ้กัน!! มี ข้าวหน้าเนื้อ เเละ ข้าวหน้าหมูเบคอน ข้าวนี่เป็นเม็ด ไม่แตก รูบี้ถูกใจสิ่งนี้! (เพราะกินเม็ดหักๆ ทุกวัน55555 🤣) มันนุ่ม มันเนียน! ใครที่เป็นสายข้าว ต้องเลิฟแน่นอน  😍 หลังจากที่แก้มทานมา 7 ถ้วยเเล้ว สำหรับรสชาติเหมือนทานในหม้อจริงๆ เนื้อหมู เต้าหู้ เห็ด ก็ดูเป็นของจริง ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นของแห้ง แก้มสรุปมาให้เลยว่า 10/10 ไม่หัก!! ใครอยากได้ความแปลกใหม่ จัดโลดดด มีให้เลือกหลายรส หลายแบบตามความชอบ…  แต่บอกเลยว่ามันคุ้ม เพราะเครื่องเคียงที่เค้าให้มามันเเน่นมากกก

 

 

จบกันไปเเล้วกับการกินหมาล่าหม้อไฟ (ที่ไม่ใช้ไฟ 🔥) ใครเป็นสายหม่าล่าก็จัดไป สายข้าวก็มี! เลือกได้ตามความชอบ 😍 ใครอยากให้แก้มลองทานอะไรให้ดู คอมเมนต์กันเลย! บอกเลยคลิปนี้เอาใจคนดูมากกก หมดไปหลายบาท เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รู้ว่ารสชาติไหนมันดี รสชาติไหนไม่ปัง เป็นอันว่ารู้กัน 5555 😘

 

ไว้เจอกันคลิปหน้าน้าา บ๊ายบายย ♥

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *