fbpx

แกล้งแม่สุดฮา แก้มแต่งหน้า ให้แม่พากย์ภาษาใต้ แหลงผิดแหลงถูก แบบโนวสคริป! ขำน้ำตาไหล | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย วันนี้แก้มชวนแม่มาสอนแต่งหน้า ฉบับ Gamgy Channel 💄 ได้ข่าวว่าแม่เป็น FC ตัวยง ไม่เคยพลาดซักคลิป! จะให้มาสอนแต่งหน้าเฉยๆ ก็จะธรรมดาไป เลยให้แม่ ”แหลงใต้” ทั้งคลิป 555555 ไปดูกันว่า แม่จะเป๊ะ จะเนียนแค่ไหน พูดกันสดๆ ไม่มีสคริปต์ 📄❌ บอกเลยมีฮาน้ำตาไหลแน่นอน 🤣


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!


 

แก้มแต่ง เเม่แหลงใต้ จะวุ่นขนาดไหน ไปดู!

 

 

วันนี้แก้มจะมาสอนทุกคนแต่งหน้า เเต่… แต่งหน้าเฉยๆ ก็จะธรรมดาไป มันน่าเบื่อ!! วันนี้เลยชวนแม่มาสอนทุกคนแต่งหน้าด้วยกัน แก้มจะแต่งหน้าโดยไม่พูด และจะให้แม่พากย์เป็นภาษาใต้ 😱 แม่โม้ไว้ว่า เป็น FC ตัวจริงของ Gamgy Channel ติดตามทุกคลิป ต้องพูดได้แน่นอน!! (รึป่าวน้าา….) เอาเป็นว่าเรามาให้กำลังใจแม่ไปพร้อมๆ กัน 😍 ไปเริ่มกันโลดดด!

 

 

เปิดมาก็ช๊อตกันเลยทีเดียว เนื่องจากความ No Script ก็จะมึนๆ กันหน่อย ขอเวลาจูนสักแปปป 55555 😝 พอเริ่มเข้าที่เข้าทาง เริ่มขั้นตอนแรกด้วยการทำให้หน้าสะอาด เอ้ย ไม่ใช่!! ลงรองพื้นจ้าแม่ ด้วย รองพื้น Jovina สูตรใหม่ ที่เนียนกริ๊บ ปรับสูตรเเล้ว ปกปิดได้ดีมากๆ จะให้เลิศกว่านี้ต้องใช้ ฟองน้ำ Jovina ด้วย ฟองน้ำไม่กินรองพื้น ไม่ใช่ฟองน้ำไม่ติดรองพื้นนะทุกค๊นนนน 5555555

 

 

หลังจากนั้นลงแป้งฝุ่น ให้หน้าสวยเนียน ลงคอด้วยนะ ไม่ให้หน้าวอก 5555555 เราจะใช้ เเปรง Jovina  ที่เเสนจะนุ่มนิ่มเหมือนนม!? 55555 โอ้ยยย นอกเรื่องไปไกล! มาเขียนคิ้วกันเถอะ 🤣 คิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้าเลย มันขาดมิได้!! ใช้แปรง #เบอร์ J18 วาดโครงคิ้วก่อนเเล้วถมข้างใน

 

 

ต่อไปทาลูกตา เอ้ย!! ไม่ใช่ ปัดคิ้วกันก่อนจ่ะ เพื่อความละมุน เเละต่อด้วยอายเเชโดว… หรืออายชาโดว์ (สรุปอะไรดี 55555 มึนทั้งคู่ 🤔)  Jovina Coral Eye Palette ตัวเดิม มี 6 สี ใช้ได้ทุกวัน เนื้อสีติดทน เกลี่ยง่ายสุดดดด หลังจากนั้นใช้แปรงคอนทัวร์หน้ากันต่อเลย

 

 

คอนทัวร์จมูกกันต่อ ให้มันมีสัน… แม่ขอลองบ้าง เพราะอยากสวย แต่พอแก้มบอกจะพาเเม่ไปศัลยกรรมเกาหลี โดนปฏิเสธรัวๆ เลย 555555 พอปัดขนตาเสร็จ ก็ทาบรัชออนกันเถอะ! รแก้มให้เเม่สอนพูดใต้… ขั้นต่อม๋า ปั๊ดแก้มสีชมพู๋ ให้แก้มมั๋นระเรื่ออออ 55555 มันรอดมั้ยนิ!? 😝

 

 

ทาลิปเเล้ว อย่าลืมเอาไฮไลท์มาเติมตรงหัวตา ให้ตาสดใส ฟรุ้งฟริ้ง! อ๋ออออ ลืม!! ไฮไลท์ แม่มีความลืมพูด ต้องบรีฟกันหน่อย (ไหนแม่บอกดูคลิปแก้มเยอะ พลาดได้ยังไงเนี่ย!? 555555) รอบนี้ได้ศัพท์ใหม่ๆ จากแม่เยอะมาก ทั้งปิ๊บป๊อป ทั้งความหมายของ FC บอกเลยว่าฮาไม่มีพัก!!

 

 

จบกันไปเเล้วสำหรับการแต่งหน้า เวอร์ชั่นแม่แหลงใต้! เป็นยังไงกันบ้าง มันรอดมั้ยนิ! 🤔 ได้คำศัพท์ เเละเทคนิคกันไปเยอะ (หรออออ 5555) ใครอยากให้แก้มมาทำคอนเทนต์อะไรกับแม่ Q&A มาได้เลยย หรือทำกับข้าว อะไรก็คอมเมนต์โลดดดด เดี๋ยวแม่จัดให้ 😍

 

ไว้เจอกันคลิปหน้าน้าา บ๊ายบายย 😘

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *