fbpx

จัดให้ตามคำขอ HOW TO ลุคถ่ายแบบ ตั้งโต๊ะเปิดใจครั้งแรก!! หลังเปิดตัวคุชชั่น เคลียร์หมดทุกประเด็น | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … ห่างหายจากการทำ How To แต่งหน้ามานานมากแม่ วันนี้แก้มจะมาทำคลิปแต่งหน้าลุคถ่ายแบบโจวิน่านะคะ ลุคที่แก้มลงรูปในไอจีไป และคนชมเยอะโคตรเลยจ้า 😱 แก้มพอจะจำขั้นตอนที่ช่างแต่งให้ได้ ก็เลยจะมาแต่งให้ดูกันไปเลยน้า😘 … และอีกเรื่องคือไม่ได้มาแต่งเฉยๆค่า จะมาเล่าอัปเดตชีวิตการขายคุชชั่นที่ผ่านมาด้วย เรื่องราวหนักหน่วงมากเธอ 😣 ฉันฝ่ามรสุมมาเยอะพอควรเลยจ้า มีเรื่องจะเล่าเยอะมาก😭 อย่ารอช้า ไปเริ่มแต่งหน้าและฟังเรื่องของดิฉันกันเลยค่า🧡


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

แต่งหน้าปังๆ พร้อมอัปเดตชีวิตแม่ค้า ปัญหาล้านแปดมากแม่!! 💥💢

สวัสดีหน้าสดจ้า 55555 ใส่คอนแทคเลนส์เรียบร้อยแล้วนะคะ👀 และตอนนี้ผิวแก้มไม่ค่อยมีปัญหามากเท่าเมื่อก่อนละน้า จะมีอยู่จุดนึงที่สิวขึ้นเพราะเมื่อวานแก้มไปถ่ายแบบคุชชั่นโจวิน่ามา และช่างแต่งหน้าเขาน่าจะใช้น้ำตบอะไรให้สักอย่างก่อนแต่งหน้านะคะ ทีนี้มันน่าจะมีน้ำหอมผสมไรงี้ วันนี้เลยแถมสิวมาให้ 1 เม็ดนะคะ 55555 แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยวมันก็หายค่า😆 … เริ่มแต่งหน้ากันดีกว่าทุกคน คุชชั่นโจวิน่าตอนนี้แก้มพกติดตัวไว้ 2 เบอร์เลยนะคะ เบอร์ 3 กับ 4 นะคะ แต่ตอนนี้หน้าแก้มกลับมาสว่างขึ้นแล้วนะเพราะใช้ Vit-C ของ Awena นี่แหละ 👍

รอบนี้ปัญหาที่เกิดขึ้น คือโลกแตกมากก😱 มีความขนส่งล่าช้างบ้าง ตกหล่นบ้าง แต่แก้มจะบอกก่อนว่าใครที่สั่งซื้อของเราไปต้องกังวลนะคะ ต่อให้ตกหล่นยังไงเราจะตามให้ทุกคนได้ของถึงที่สุดน้า เพียงขอแค่ทักมาบอกเราหน่อยนะค้าบ 😘 … ตอนนี้ก็คือมีแพลนจะทำโกดังเป็นของตัวเองด้วยนะทุกคน และตอนนี้ซื้อที่เรียบร้อยแล้วด้วยนะคะ เพราะโกดังปัจจุบันคือปัญหาเยอะมากทุกคน แก้มเลยอยากมีโกดังเป็นของตัวเอง ประสานงานคุมทีมเองหมดเลย เพราะถ้าเราไปจ้างเขาผลิตเราก็จะสามารถแก้ปัญหาได้แค่ปลายทางนะคะ เพราะเราทำได้แค่บอกให้เขาดูแลเรื่องของเสียหาย😥 แต่ไม่สามารถลงไปคุมได้เอง และพอสุดท้ายของมันเสียหายขึ้นมาจริงๆ เราก็ยังแก้ปัญหาได้ปลายทางอยู่ดี💔 คือให้เขารับผิดชอบ แต่ประเด็นคือมันต้องเกิดเรื่องพวกนั้นมาก่อนไง เป้าหมายแก้มคืออยากให้ลูกค้าพึ่งพอใจแต่แรกขั้นตอนแรกไปเลยค่า … นี่ทุกคน เห็นความต่างไหมคะ คือมันต่างกันมากกก ความเบลอรูขุนขนคือที่สุดอ่ะ 🤩

ทาคอนซีลเลอร์สักกรุบนะคะ แก้มใช้ของ ESTEE LAUDER ป้ายไปที่ใต้ตาก่อนเลยจ้าแม่55555 … ตอนนี้สินค้าของแก้มเข้าไปอยู่ใน Shopee แล้วนะคะ ซึ่งก็มีปัญหาตามมาเหมือนกันจ้าแม่ 😓 เพราะตอนเข้า Shopee แรกๆ ทีมงานยังไม่ค่อยถนัดและความรู้ยังไม่แน่นพอนะคะ รวมไปถึงข้อกำหนดต่างๆของ Shopee เรายังไม่ได้ศึกษากันดีนะคะ และเราพึ่งรู้ว่าระบบของเขาถ้ามีลูกค้ากดสั่ง เราก็ต้องเตรียมการจัดส่งภายใน 2 วัน ไม่งั้นออเดอร์จะยกเลิกให้อัตโนมัตินะคะ😣 ซึ่งโรงงานที่เราทำอ่ะ ตอนนี้เขาทยอยผลิตทยอยส่งมาให้เรา เหตุผลคือ เขาก็ทำไม่ทันเหมือนกัน เพราะแก้มก็ไม่คิดว่าการตอบรับจะดีขนาดนี้นะคะ ต้องขอบคุณทุกคนมากจริงๆ และขอโทษสำหรับปัญหาพวกนี้ด้วยนะคะ 🙏🧡

ปัดแป้งฝุ่นสักหน่อย🌞 ต่อด้วยคอนทัวร์หน้าเลยจ้าแม่ แก้มใช้ของ Hourglass นะคะ มันดีมากทุกคนใช้จนเยินแล้ว 55555

แก้มพบที่เขียนคิ้วอันใหม่แล้วนะคะ ของแบรนด์ Anastasia Beverly Hills มันดีมากทุกคน ติดทนแน่นเว่อร์ 😍

ปัดขนคิ้ว ปัดแก้มต่อจ้า 😎🩰

ถึงขั้นตอนของดวงตาจ้า ปังๆเริ่ดๆ 👀✨

ส่วนลิปที่ใช้นะคะ JOVINA เบอร์ 07 นะคะ 💋 แต่ช่างแต่งหน้าเขาจะมีความทาลิปกลอสตามด้วยนะคะ แก้มขอใช้ของ Hourglass นะคะ

ลุคนี้เสร็จเรียบร้อยค่า✨ ปังมั้ยทุกคน!! พอทำผมแล้วมีความสวยละมุนขึ้นมาเลยแม่!! 😍 … วันนี้ก็จะประมาณนี้นะคะ ได้เล่าอะไรไปมากมายเลย แก้มก็จะขอให้กำลังใจแม่ค้าทุกคนนะคะ💕 อย่าท้อต่อความพยายามน้า แก้มเชื่อว่าทุกอย่างที่ได้มาคือเราต้องพยายาม อดทนมากๆเลยแหละ ถึงวันนี้จะยังไม่สำเร็จแต่ความพยายามก็จะทำให้สักวันเราสำร็จแน่นอนนะคะ สู้น้า ❤❤

บ้ายบาย 😘🎀

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *