fbpx

HOW TO สอนมือใหม่ แต่งหน้าทำผมเอง! เที่ยวทะเลยังไงให้ปัง SUMMER นี้ต้องจัด Ver.ละเอียดยิ๊บ | gamgy

กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยน้าา มาตามคำเรียกร้อง! สอนแต่งหน้า ทำผม ฉบับมือใหม่หัดแต่ง!! บอกละเอียดยิบ ตั้งแต่การเลือกอุปกรณ์ ไปจนถึงขั้นตอนและเทคนิคต่างๆ เพื่อความปังขั้นสุด แก้มมีสอนการทำผมด้วยนะ!  ลุควันนี้แต่งไปทะเลได้ แบบสวยใส ใส่ชุดวับๆ แวมๆ 5555555  ไปดูวิธีทำสวยกันเลยจ้า~


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!


How To… 

 

 

วันนี้บอกเลยว่า สาระ ความรู้เเน่นๆ ! ทั้งการแต่งหน้า การทำผม สวย จบในคลิปเดียว! ก่อนอื่นเราจะมาทำผมกันก่อน ใช้เป็นที่ม้วนผมของ Cool A Styler ที่เค้ามีไอน้ำไอออนนิค ถึง 6 จุด ช่วยให้ผมเราไม่เสีย แถมยังปรับความร้อนได้ 5 ระดับเลยนะ! แก้มจะชอบใช้ความร้อนประมาณ 200 องศา ทำได้ทั้งหนีบตรง ทั้งม้วน เราก็ม้วนๆ ให้พองๆ แบบนี้เลย แก้มเลิฟเลย

 

 

เข้าสู่ขั้นตอนการแต่งหน้าจ้าา เริ่มด้วยการใช้ ฟองน้ำ Jovina ช่วยให้แก้มประหยัดเวลามากๆ แถมตัวนี้ไม่กินเนื้อรองพื้นด้วย รองพื้นไม่หลุดระหว่างวัน ใครยังไม่มี บอกเลยว่าพลาด! แอดไลน์ @Jovina ด่วนๆ รองพื้นมีอะไร ก็ใช้ไปก่อนเด้ออ ส่วนตัวเเก้มใช้ รองพื้น Jovina สูตรใหม่ ที่กำลังจะวางขายเร็วๆ นี้ ของดี ต้องรอหน่อยนะ!

 

 

ไม่ว่าจะแต่งจนเซียน หรือน้องใหม่วงการเมคอัพ แก้มบอกเลยว่า การเบคใต้ตาเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้! ช่วยให้ใต้ตา ไม่ตกร่องระหว่างวัน ด้วย Cute Press 1 – 2 Beautiful Ultra Fine Matte Loose Powder … หลังจากนั้นจะใช้ แปรงแต่งหน้า Jovina  เซตแปรงแต่งหน้าเนี่ย มีถึง 9 ด้าม ซื้อครั้งเดียว บอกเลยว่าจบ! ปัดแป้งออก เเล้วต่อด้วยงานคิ้ว  Ettusais Natural Powder Brow ถูกเเละดี แก้มชอบมาก! ใครไม่ถนัด ก็ใช้เป็นแปรงแต่งหน้า  #J18 ระบายลงไปแทน

 

 

คิ้วเสร็จก็คือเลิศ! เราจะคอนทัวร์กันต่อ ด้วยแบรนด์ของพี่ไอซ์   Happy Sunday Chocolate Bar Bronzer and Highlight  มีทั้งไฮไลท์ เเละคอนทัวร์อยู่ในพาเลทเดียวกัน จะใช้ แปรงแต่งหน้า #J12 ในการคอนทัวร์  เเละ #J14 ในการสร้างดั้ง จะทำให้หน้าเรามีมิติขึ้นมาก! ถ้าสีเข้มไป เราก็ใช้แปรงปัดออกได้เด้ออ ไปปัดแก้มกัน! ใช้ Happy Sunday Jelly Candy Lovely Blush คู่กับ แปรงแต่งหน้า  #J13 ตัวแปรงเนี่ย ออกแบบมาให้เหมาะกับการปัดแก้มอยู่เเล้ว ปัดขึ้นๆ ลงๆ ก็สวยเเล้ว!

 

 

งานตา ขาดไม่ได้เลย ต้องมี! อายแชโดว์ Jovina Coral Eye palette แน่นอนว่า ใครยังไม่ตำ จัดด่วน ที่ @Jovina เช่นเคย จุ่ม #สี Lush กับแปรง #J15 ทาไปทั่วเปลือกตา เเละขอบตาล่าง หลังจากนั้นหยิบแปรง #J16 ใช้ #สี Moa ทาบริเวณหางตา จิกหน่อยๆ พยายามวางบนชั้นตา จุ่ม #สี Deep-sea ทาตรงหางตานิดนึง ให้ดูเหมือนแต่งเก่ง  เสร็จเเล้วดัดขนตา เเละปัดด้วย  Fasio Powerful Curl Mascara  ขนตางอนสุด ก่อนจะจากกันใช้ #สี Lush ไฮไลท์ช่วงหัวตา ทำให้เราดูนอนเต็มอิ่ม วันละ 10 ชั่วโมง

 

 

ต่อมาใช้   Etude House Color My Brows ปัดให้ขนคิ้วตั้ง เเละอ่อนลง อย่าลืมปัดไฮไลท์ Happy Sunday Chocolate Bar Bronzer and Highlight  คู่กับ แปรงแต่งหน้า #J19  ตัวไฮไลท์เนี่ย กลิ่นหอมมากก แต่งไปหิวไปแม่! ไฮไลท์เสร็จ จมูกพุ่งออกมาเลย ตกใจ!!

 

 

ยังไม่จบ! ทาลิปก่อน วันนี้ใช้ Passion Vile Curated Lipstick Collection #สี CV 05 เนื้อดีมาก แต่ยังไม่พอเด้ออ ใช้ลิปสองหัว Passion Ville Duotone-Lips #สี 7 ด้านแมทต์ ทาขอบปาก ด้านฟองน้ำทาในปาก สวยอ่ะ! ปิดงานด้วย การใส่คอนแทคเลนส์ แบรนด์ญี่ปุ่น (ที่แก้มก็จำชื่อไม่ได้ โยนกล่องทิ้งไปเเล้ว55555)

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับการแต่งหน้าฉบับมือใหม่ ประจำปี 2020! เทคนิคเพียบ! แต่งไปทะเลก็ยังได้เด้อออ… ให้กี่คะแนนกันดีน้าา ลุคนี้ อยากให้แก้มสอนแต่งหน้า ทำผมแบบไหนอีก คอมเมนต์กันมาได้เลยน้าา แก้มชอบอ่านคอมเมนต์ของทุกคนมากกก เลิฟฟ

 

ไว้เจอกันใหม่ฮาวทูหน้าน้าา บ้ายบายยย

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *