fbpx

แต่งหน้าตรุษจีน 2020 นี้ ขอเป็นอาหมวย ver.แซ่บบ ถ่ายรูปก็ปัง แถมตังค์ก็ได้! | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะค้า วันนี้แก้มมาในลุค คุณหนูร้านทอง(ม้วน) 55555 บอกเลยว่าลุคนี้สวยปัง!! จะเป็นอาหมวย อาอี๊ หรืออาซ้อ ก็แต่งตามได้ง่ายๆ ที่สำคัญคือใช้เครื่องสำอางถูกและดี!!! พร้อมแล้ว ไปแต่งลุคนี้รับอั่งเปากันเลยค่าา …


อยากดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลย!!

 


How To..

 

 

มาเริ่มที่ขั้นแรกกันเลย รองพื้นแก้มเลือกใช้ของ ODBO OOPS EUTEST COLLECTION LIQUID FOUNDATION #เบอร์21 แล้วใช้ ฟองน้ำ Jovina Extra Soft Sponge เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า อย่าลืมทาคอด้วยนะทุกคน

 

 

ต่อมาลงคอนซีลเลอร์ของ NAMI MAKEUP PRO SEOUL GIRLS FULL COVER CONCEALER (เบอร์ NATURAL BASE) แต้มเป็นสามเหลี่ยมบริเวณใต้ตา และทาบริเวณที่มีรอยสิว แล้วใช้ฟองน้ำกดๆ ให้เนียนไปกับผิว

 

 

จากนั้น.. สร้างมิติให้กับหน้า แก้มจะใช้คอนทัวร์แบบครีมของ ETUDE HOUSE PLAY 101 STICK CONTOUR DUO ลงเป็นเบสก่อน ทาบริเวณกรอบหน้า สันจมูก แล้วใช้ฟองน้ำตัวเดิมเกลี่ย

 

 

ขั้นต่อมาจะใช้แป้งตัวเดิมที่แก้มเคยรีวิวไปแล้ว SO MERRIS SAY GROWING FOUNDATION POWDER #เบอร์2 แล้วใช้แปรงปัดแป้ง JOVINA J11 ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

 

 

คอนทัวร์แบบฝุ่น ใช้ของ NYX PROFESSIONAL MAKEUP 3 STEPS TO  SCULPT PALETTE ใช้คู่กับแปรงคอนทัวร์ JOVINA J12 

 

 

เขียนคิ้ววันนี้แก้มใช้ของ SIVANNA COLORS EYEBROW CONTOURING KIT ใช้คู่กับแปรงหัวตัด JOVINA J18 คิ้ววันนี้จะไม่เน้นโก่งมาก จะเขียนให้ตรงกว่าทุกที และเลือกใช้สีน้ำตาลอ่อนๆ ให้ดูไม่ดุเกิน

 

 

ในส่วนของทาตา แก้มใช้ของ MAYBELLINE THE CITY MINI EYESHADOW PALETTE จะใช้สีออกน้ำตาลชมพู ทาให้ทั่วเปลือกตา เบลนด์ด้วยแปรง JOVINA J15 ให้ดูฟุ้งๆ ทาขอบตาล่างด้วยน้า

 

 

ต่อมาจะใช้ชิมเมอร์สีทองในพาเลต ทากึ่งกลางตา โดยใช้แปรง JOVINA J17 แทบๆ ให้ตาดูวิ้งค์ๆ เป็นประกาย

 

 

แก้มใช้ลิปสติกของ 4U2 LOVE ME HARDER2 #21 HOT NICKI มากรีดแทนอายไลเนอร์ ใครที่ยังมือไม่นิ่งแก้มแนะนำให้ค่อยๆ เขียนนะ ให้ชิดขอบตาที่สุด เส้นไม่ต้องหนามาก ลากหางออกมายาวนิดนึง ให้ดูเป็นอาหมวยมากขึ้น

 

 

ต่อมาปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นด้วย MAYBELLINE VOLUM’ EXPRESS THE MAGNUM MASCARA และกรีดอายไลเนอร์สีดำของ 1028 VISUAL THERAPY INFINITY EYELINER ให้ตาดูคมขึ้น เขียนให้ชิดโคนขนตา บางๆ น้าา

 

 

ปัดขนตาด้วยมาสคาร่าตัวดีตัวเดิม MAYBELLINE VOLUM’ EXPRESS THE MAGNUM MASCARA 

และเติมวิ้งค์ๆ ชิมเมอร์สีขาวมุกๆ ที่หัวตา ให้ดูคิคุ อาโนเนะ

 

 

ใกล้ความจริงแล้วทุกคน! ทาลิปสีแดงของ MAYBELLINE COLOR SENSATIONAL CREAMY MATTE #SIREN IN SCARLET ทาเสร็จ เรียกซ้อได้เลยจ้าา 55555555

 

 

ปัดแก้มใช้ของ KMA PEACH MELLOW GRANULAR EYE สีชมพูน่ารักๆ ใช้คู่กับแปรง JOVINA J13 จะเน้นปัดบริเวณโหนกแก้มสูงๆ หน่อย ปัดจมูกด้วยนิดนึง เพื่อความตะมุตะมิ

 

 

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ของ CATHY DOLL FLASH ME BAKED LIGHTING POWDER ใช้กับแปรง JOVINA J19 ปัดไปที่บริเวณจุดกระทบแสง โหนกแก้ม สันจมูก หน้าผาก 

 

 

เสร็จแล้วววว แต่งง่ายม๊ากกกก แถมเครื่องสำอางราคาเพียงหลักสิบ หลักร้อย หาซื้อได้ง่ายด้วย!! … หวังว่าทุกคนจะชอบลุคอาหมวย (อาอี๊ อาซ้อ) ของแก้มกันน้าาา ตรุษจีนปีนี้แก้มขอให้ทุกคนมีความสุข เฮงๆ รวยๆ กันนะคะ

 

เจอกันใหม่วิดีโอหน้าค่าาาาา บ้ายบายยยย

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *