fbpx

พาไปดูรถคันใหม่ ยังไม่เข้าไทย ราคาแสนโหด ถึง7หลัก! แก้มจะได้เป็นเจ้าของไหม รีวิวฉบับฮาแตก(อีกแล้ว) | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 🥰 … วันนี้แก้มจะพาเพื่อนๆ ไป ดูรถคันใหม่ กับแก้มนะคะ เพราะว่ารูบี้บอกว่ารถที่จะไปดูวันนี้เป็นแบบเดียวกับ Alphard ที่ใช้อยู่ แต่ว่ามันดีกว่า ก็เลยจะไปลองนั่งดูนะคะ 🚐 … วันนี้ จะได้จองรถใหม่มั้ย ไปดูพร้อมกันเลยจ้า 💓

ดูแบบเต็มคลิกเลยค่า

รถไม่แรง จะแซงใครไหว 😂

ก่อนจะไปดูรถกัน แก้มขอแนะนำ ไอเท็มใหม่ที่ทุกคนควรมีติดห้องน้ำ ไว้ก่อนเลย 🚽 … นั่นก็คือกระดาษชำระ Scott Skin Care pH Balance นั่นเอง แก้มลองใช้มาแล้ว 1 ห่อ คือดีมาก เป็นกระดาษชำระที่ใช้ สำหรับจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ เลยนะ☺… เนื้อสัมผัสน้องเค้าเป็นแบบ ลอนคลื่น (Clean Weave) ไว้สำหรับช่วยดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงจาก สารสกัดจากทีทรีออยล์ และอโลเวราธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกด้วย 💕 … แค่นั้นยังไม่พอ ยังไม่กลิ่นหอมอ่อนๆ เป็น กลิ่น Floral Oriental อีกด้วย โอ้โห เสิศมากแม่!! 😮 … ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงด้วยนะ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป เลยน้า 🛍

ตอนนี้แก้มถึงโชว์รูม Lexus Bangkok เรียบร้อยแล้วนะคะ … วันนี้แก้มมาดูรถรุ่น Lexus LM 300H ราคาประมาณ 6.5 ล้านบาท นะคะ 💸 … ดูภายนอกก็คล้ายๆ กับ Alphard อยู่นะ แต่ที่พีคคือด้านในจ่ะ โอ้โห หรูหราหมาเห่ามากแม่!! 😱 … ภายในห้องโดยสารมี หน้าจอความละเอียดสูงขนาด 26 นิ้ว อยู่ตรงผนังกั้นระหว่างห้องโดยสารกับส่วนคนขับ 😮 … ในส่วนของเบาะโดยสาร มีระบบนวดบริเวณต้นขา หลัง และไหล่ ให้เลือกทั้งหมด 7 รูปแบบ สามารถเลือกได้จาก Remote Touch Interface เลย ว่าจะเอาแบบไหน ที่สำคัญคือ เบาะใหญ่ นอนสบายมากเด้อ ชอบอ่ะ จองเลยได้มั้ย 555555 💸

แก้มว่ารถคันนี้ ตอบโจทย์ชีวิตของนักธุรกิจรุ่นใหม่ มากเลยนะ เพราะว่าเค้าออกแบบให้มีช่อง USB และปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ให้ด้วย แก้มว่ามันสะดวกมากๆ 💓 … มาถึงจุดที่ทำให้แก้มต้องตัดสินใจจองเลยในทันที นั่นก็คือ กระจกสำหรับแต่งหน้า ที่เค้าให้มานั่นเองจ้า เพราะตอนนั่ง Alphard คือแต่งหน้าทุลักทุเลมาก ถ้าได้คันนี้คือสบายเลยอ่ะ 5555555 … ☺นอกจากนี้ยังมี ตู้แช่เครื่องดื่มขนาด 14 ลิตร มาให้อีกด้วย อื้อหือ เริ่ด!! 🍾

จบลงแล้วนะคะกับการพาเพื่อนๆ ไปดูรถคันใหม่ของแก้มในวันนี้ และแล้วแก้มก็ได้ จองรถไปเรียบร้อยจ้า 55555 💸 … เค้าบอกว่าต้อง รอประมาณ 3-4 เดือน รถถึงจะเข้าไทย แต่แก้มรอได้ เพราะแก้มมองว่ามัน คุ้มค่าและตอบโจทย์แก้มกับรูบี้มากๆ เบาะใหญ่ นั่งสบาย เวลานั่งแล้วรู้สึกปลอดภัย ช่วงล่างนุ่ม แน่น มีกล้องและเซ็นเซอร์รอบคัน อิแม่เลิ้บเลยจ้า 💓 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไป ทำงานหาเงินจ่ายค่ารถก่อน นะคะ 55555 😅 … เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

💸💸💸 บ๊ายบาย 💸💸💸

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *