fbpx

เธอๆ ทำให้หน่อย …. เมื่อแฟนชอบเนียนๆ แบบดารา AV จัดไปวัยรุ่น!! 🔞 | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกแล้วน้าาา วันนี้แก้มจะมีแชร์ประสบการณ์ปัญหาขน!! แก้มคิดว่าตัวเองขนน้อยแล้วนะ! แต่รูบี้นี่สิ ชอบบ่นว่า ชอบแบบเนียนๆๆ กว่านี้ … อะ จัดไปวัยรุ่น!! ใครอยากรู้ว่าแก้มมีวิธีกำจัดขนยังไง!? ตามไปดูคลิปกันเลยค่าาา


อยากดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลย!!

 


วันนี้แก้มจะมารีวิวเจ้าเครื่องเลเซอร์ขนตัวนี้ ให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน แก้มลองใช้มาแล้ว 2-3 ครั้ง รู้สึกชอบมาก อยากแชร์!

น้องเค้าก็คือ Braun Silk Expert Pro 5  ชื่อเสียงของเค้า โด่งดังในเรื่องกำจัดขน ได้ทั้งจุดใหญ่ จุดเล็ก จุดน้อยไปได้หมด! บริเวณผิวบอบบางก็หายห่วง แถมปลอดภัย เพราะได้รับมาตรฐานระดับสากลด้วย  Wow!

 

 

เปิดกล่องออกมา เค้าจะมีกระเป๋าใส่อุปกรณ์ไว้ให้เลย (กระเป๋าสีสวย น่ารักกกก) ทำให้พกพาไปไหนสะดวกสบายสุดๆ ดีไซน์ตัวเครื่องหรูหรา พกไปไหน ไม่อายใครแน่นอน

 

 

รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ใช้เทคโนโลยี IPL ใช้งานได้ถึง 400,000 ช็อต!!  ที่สำคัญคือ มีระบบปรับสีผิวอัตโนมัติ 10 ระดับ ซึ่งสามารถอ่านค่าสีผิวได้ และปรับการปล่อยความเข้มของแสงแฟลชให้เหมาะกับสีผิวแต่ละส่วน … น้องจุดเล็ก จุดน้อยไม่ต้องห่วงเลยนะจ๊ะ 5555555

 

 

มีฝาครอบให้เลือกถึง 2 ขนาด  ขนาดหัวเล็ก เหมาะกับพื้นที่แคบๆ เฉพาะจุด เช่น บริเวณหน้า คอ ข้อแขน หรือบิกินี่ ขนาดหัวใหญ่ จะใช้ได้กับบริเวณทั่วไป เช่น แขน ขา เป็นต้น

และสามารถปรับความแรงได้ถึง 3 ระดับ คือ  Normal , Gentle , Extra Gentle  เลยนะ!

 

 

มาเริ่มทำกันเลยดีกว่า แต่ก่อนทำ! ถ้าใครที่มีขนยาว แก้มแนะนำให้โกนขนให้หมดก่อนน้า

 พร้อมแล้วก็เริ่มกันเลย! … ตอนกดปุ่มยิงเลเซอร์มันไม่รู้สึกเจ็บเลยทุกคน แค่รู้สึกอุ่นๆ ทำง่ายมาก แต่เอ๊ะ! ทำไมรู้บี้ทำหน้าแบบนั้นละ กลั้นหายในอยู่รึป่าว 55555555

 

 

แก้มแนะนำมา ต้องทำต่อเนื่องจะได้ผลดีมากๆ เค้ามี Application ช่วยจำด้วย ว่าเราต้องทำวันไหนบ้าง เมื่อถึงวันนั้น App จะแจ้งเตือน โหลดได้ทั้ง Android และ IOS เลยนะ เริ่ดดดด!

บอกเลยว่า พอไม่มีขน ทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น เวลาใส่เสื้อผ้า หรือโพสท่าถ่ายรูป ก็ไม่ต้องมาคอยกังวลว่าขนจะโผล่มั้ย ใครที่เขินเวลาไปที่คลินิก ก็สามารถทำเองได้ที่บ้าน ยิง ปั๊วะๆๆ สบายใจจจ~~

 

เพื่อนๆ ชอบวิดีโอกันมั้ยคะ? ถ้าอยากให้แก้มรีวิวตัวไหนอีก คอมเมนท์เข้ามาได้เลย ไปแล้วน้า … Byeeeee 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *