fbpx

กินแซลมอนดอง กุ้งดองร้านดัง คำโตๆ ชิ้นใหญ่เต็มปาก คู่ผักสดแบบจัดเต็ม น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด ฟินมาก! | Gamgy

สวัสดีค่ะ วันนี้นะคะก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะมากินโชว์ทุกคนอีกแล้วจ้า ซึ่งวันนี้เป็นเมนูที่เรา ดูมาจากช่องยูทูปที่เค้ากินร้านนี้กันหลายช่องมาก นั่นก็คือเมนู กุ้งดอง กับแซลมอนดองเกาหลี 🇰🇷 … จะอร่อยจริงหรือจกตา ไปดูพร้อมกันเลยจ้า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

อันยองฮาเซโย~~ 💓

แก้มสั่งกุ้งดอง กับแซลมอนดองเกาหลี มาจากร้าน Koreadong นะคะ 🇰🇷 … ถ้าเพื่อนๆ อยากกินตามแก้มสามารถสั่งซื้อได้ที่ IG และ Fanpage Facebook : Koreadong ได้เลย กระปุกละ 500 กรัม ราคาประมาณ 169 บาท เท่านั้น ซึ่งกระปุกนึงของเค้าอยู่ได้เป็นเดือนเลยแต่ต้องแช่ช่องฟรีซนะคะ 🦐 … นอกจากนี้แก้ม สั่งซุปกิมจิจากร้าน Bon Chon และพ่อของน้องในออฟฟิศทำน้ำจิ้มซีฟู้ด และส่งผักมาให้ด้วย น่ารักมาก

ได้เวลากินแล้วจ้า แก้มขอ เริ่มจากน้องแซลมอนก่อนเลย เพราะลายเค้าชัดมาก 😮 … กินเข้าไปปุ๊บ อื้อหือ มันดีมากแม่!! เนื้อเค้ามีความหนึบ กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดคือเดอะเบทส์ มาก ตอนนี้แก้มเข้าใจแล้วว่าทำไมคนถึงบอกว่าร้านนี้อร่อยจริง 🔥

อย่ารอช้า มาต่อกันที่กุ้งเลยดีกว่า 🦐 … กุ้งตัวใหญ่มาก เนื้อหนึบ กรุบสู้ฟันสุดอะไรสุด น้ำดองเค้าดองมาแบบไม่เค็มเลย มันจะมีความหวานนิดๆ คือดีย์!! 🥰

ถึงเวลาของแขกรับเชิญของเราแล้วจ้า 😘 … รูบี้นางก็ชอบมาก กินไม่หยุดเลย ขนาดปกตินางไม่กินแซลมอนนางยังชมว่าอร่อย ไม่คาว ไม่เลี่ยนเลย อ่ะ กินคู่กับเครื่องเคียงที่เตรียมมาคือดีมาก ดีแบบเวอร์ๆ จนกินกันไม่พักเลย 😱

จบแล้วนะคะสำหรับการกินโชว์วันนี้ อิ่มหนำแบบฟินเวอร์ 😋 … คลิปนี้ไม่มีอะไรเลยนอกจากการกินเพื่อสนองนี้ดตัวเองล้วนๆ 555555 ถ้าเพื่อนอยากกินแบบแก้มก็ สามารถไปสั่งกันได้เลยนะคะ จากร้าน Koreadong 🇰🇷 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

🍽 บ๊ายบายค่า 🍽

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *