fbpx

How to เตรียมเป็นเจ้าสาว Ver.เกาหลี เตรียมแต่งงานกับสหายผู้กอง (รูบี้) | gamgy

อันยอง~ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยน้าา นอนึน สหายแก้ม คัมซามีดา ซารางเฮ~ มั่วไปใหญ่ ซีรี่ย์สหายผู้กองเพิ่งจบไป เศร้ามาก อินมาก! อยากเป็นนางเอกสุดๆ วันนี้ได้โอกาสเลยแต่งหน้าเตรียมเป็นเจ้าสาวเลยละกัน (เป็นแฟนมันธรรมดาเกินไป 555555) จัดเต็มขนาดนี้ ต้องมัดใจสหายผู้กองได้แล้วป่ะ!


อยากดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!


How To…

 

อันยองฮาเซโย~ ก่อนที่จะเเต่งหน้าไปหาสหายผู้กองเนี่ย เราจะต้องบำรุงหน้ากันก่อนนะจ๊ะสาวๆ แก้มจะใช้เป็น  Best Korea Gold Ginseng Youth Booster Super Serum ความพิเศษของเค้าก็คือ โสมอายุ 6 ปีเลยทีเดียว เอ๊ะ! …  เเล้วมันดีกว่ายังไงคะพี่!! สงสัยใช่ป่ะ 6 ปีเป็นเวลาที่ดี ให้โสมเก็บเกี่ยวสารอาหารได้ดีที่สุด แถมยังมีทองคำ 24K และดอกบัวเจจูด้วยน้าา สรรพคุณเยอะมาก ในราคาเบาๆ 49 บาทเท่านั้นจ่ะเเม่!  ต่อมา ใช้รองพื้น คู่กับ ฟองน้ำ Jovina นางเกลี่ยรองพื้นได้เนียนกริ๊บ…  สวยใสสายเกามากก อุ๊ย! ไม่อยากพูดมาก แอดไลน์ Jovina เลยจ้าา

 

 

เนื่องจากทางเราดูซีรีย์ดึก ปกปิดตาดำด้วย Tarte Shape Tape Contour Concealer ตามด้วยแป้ง  Skinfood White Grape Fresh Light Pact #เบอร์ 21 คู่กับ แปรง Jovina #J11 ทำให้ผิวหน้าเราธรรมชาติมากๆ สหายผู้กองเจอเเล้วต้อง ตะลึง ตะลึง ตะลึงแน่ๆ !!

 

 

คิ้วสาวเกาหลีจะอ่อนๆ เบาๆ ใช้เป็น  Anatasia Brow Powder Duo ปัดขนคิ้วแบบฟุ้งๆ นะห้ามเป๊ะ ท่องไว้สาวเกาหลีต้องธรรมชาติ ต่อด้วย Cara Brown Cara เป็นแบรนด์ของเกาหลี เข้ากับลุคของเราเลย บอกเลยใช้ดีมาก!

 

 

งานตาเเล้วจ้าา แก้มใช้  3CE Pot Eye Shadow ทาทั่วบริเวณเปลือกตาเลย เพื่อความวิบๆ วับๆ แต่ยังไม่พอ! ใช้  Jovina Coral Eye Palette #สี Coraline ทาไปตรงกลาง ต่อมาจุ่ม #สี Ariel ทาตรงปลายๆ ตา เป็นเทคนิคเลยน้าา เพื่อไม่ให้ตาเราดุเกินไป! เพื่อความสดใสวัย 18 เติม #สี  Sand-rise ไฮไลท์บริเวณหัวตา เเล้วปัดขนตาโลด

 

 

ขาดอะไร ไหนใครรู้บ้าง! ปัดแก้มจ้าา วันนี้ใช้เป็น  Mac Powder Blush #สี Foolish Me สีชมพูบานเย็น ใช้อย่างเบามือเด้ออ ปัดมาหน้าแก้มให้ได้มากที่สุด จะได้ดูเป็นสาวเกาหลียิ่งขึ้นนะ เพิ่มความเเน่น ด้วย  Dejavu Lastingfine A Cream Eyeliner Pencil Real Black เขียนอินไลน์เนอร์ด้านใน ให้ตาดูมีชั้นตามากขึ้น ไม่โล้นเกิน!

 

 

ลิปสติกวันนี้จะใช้เป็น Kloss Supreme Matte Liquid Lip สี #Pink Kiss เป็นสีชมพูหวานกรุบ…  สุดท้ายปิดงานด้วยการปัดไฮไลท์ เพื่อความปัง!

 

 

เป็นยังไงกันบ้าง ให้กี่ดาวกับลุคนี้ สาวเกาหลง เกาหลีแก้มก็เป็นได้เด้ออ! พร้อมเข้าพิธีวิวาห์กับสหายผู้กองเเล้วจ้าา แต่ลุคนี้ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดฮันบกอย่างเดียวนะ ถ้าอยากแต่งหน้าแบบแบ๊วๆ ใสๆ ก็สามารถแต่งตามได้เลยย ใครมีคำถาม หรืออยากให้แก้มทำลุคไหนอีก…  คอมเมนต์กันได้เลยน้าา

 

แก้มขอตัวไปดูซีรีย์ก่อนน้าา บ้ายบายยยค่าาา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *