fbpx

กินรอบดึก รวมมิตรสารพัดเมนูยำ นัวครบรส เปรี้ยว เค็ม เผ็ด แซ่บซี๊ด จนหยุดไม่ได้ เด็ดจริง สายยำห้ามพลาด! | Gamgy

สวัสดีค่า วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … ช่วงนี้แก้มงานเยอะมากเพราะว่าเพิ่งย้ายเข้าออฟฟิศใหม่ และเพิ่งเปิดตัวลิปสติกไป เลยทำให้ เพิ่งมีเวลากลับมาทำคลิปกินให้ทุกคนได้ดูกัน ไหนมีใครรอดูอยู่บ้างน้า?? 🥰 … วันนี้แก้มจะมา กินรวมมิตรสารพัดยำจากร้านดังให้ทุกคนได้ดูกัน จะอร่อย แซ่บ นัวสมคำร่ำลือมั้ย ไปดูพร้อมกันเลยค่า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

อร่อยนัว ชัวร์ๆ จ้า เชื่อแม่! 😍

แก้มสั่งมาจากร้าน kinlenn eatery & play เป็นร้านอาหารที่ มีอาหารไทยหลากหลายเมนู มากเลยนะคะ 🍽 … วันนี้ที่แก้มสั่งมาก็จะมียำแซลมอนแซ่บ, ยำกุ้งแซ่บ, ยำมะม่วงเบาหอยแครง, ยำปูม้าแซ่บ, ยำขนมจีนปลาทู, และยำขนมจีนปลาแซลมอน 😊

เริ่มกินที่เมนูแรกก่อนเลยเริ่มที่เมนูโปรดของแก้มก่อนเลยนะคะ นั่นก็คือ ยำขนมจีนปลาทูนั่นเอง หอมปลาร้ามากๆ รสชาติเผ็ดกำลังดีเลย เข้าใจแล้วว่าทำไมรุ่นพี่แก้มถึงชอบกินร้านนี้ มันเดอะเบสท์มากจริงๆ นะทุกคน 😍 … ตามด้วยยำมะม่วงเบาหอยแครงกันต่อเลย ที่ร้านนี้เค้า ขัดเปลือกหอยจนขาวจั๊วะเลย สะอาดมาก รสชาติก็แซ่บนัวด้วยประทับใจสุดๆ 🦪

มาต่อที่ยำกุ้งแซ่บเลยจ้า โอ้โห กุ้งก็ตัวใหญ่มาก แน่นเต่ง แน่นเต็มคำ ซดคู่กับน้ำยำก็คือดีย์ มากอ่ะ 🦐 … กินยั่วคนเดียวจนรูบี้อดใจไม่ไหวต้องขอมานั่งกินด้วย ตักเข้าปากคำแรก นางชมใหญ่เลยว่าอร่อย รูบี้การันตีขนาดนี้ ทุกคนต้องไปตำตามแล้วล่ะ!! 👍

ตอนนี้บริษัทแก้ม กำลังขยายขึ้นเรื่อยๆ เราต้องการกำลังเสริมด่วน มีตำแหน่งดังนี้ 🤝

  • HR Recruit
  • Human Resource Development
  • Marketing Manager
  • Sale Manager
  • General Manager
  • Personal Assistant

สำหรับใครที่มั่นใจว่าตัวเอง มีความสามารถ แล้วอยากทำงานกับบริษัทที่มีสภาพแวดล้อมดีๆ ทันสมัย ก้าวไกล สามารถสมัครมาที่ E-mail : hr.gkbeauty@gmail.com 📨
หรือเพื่อนๆ คนไหนที่ มีคอนแทค หรือเป็นบริษัทที่ส่งสินค้าไปขายต่างประเทศ สามารถติดต่อมาได้ที่ E-mail : jovinab2b@gmail.com หวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันนะคะ 🤝

สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปนั่งกินยำขนมจีนของโปรดแก้มมต่อก่อนนะคะ มันอร่อยเพลินเกินห้ามใจมากจริงๆ 😅 … สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจร้านที่แก้มสั่งมาวันนี้ สามารถสั่งได้ที่ Facebook / IG: kinlenn eatery & play นะคะ … คลิปหน้าแก้มจะกินอะไร อย่าลืมติดตามกันน้า ไว้เจอหันใหม่คลิปหน้า 😊

💙💚🧡 บ๊ายบาย 🧡💚💙

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *