fbpx

กินหมูกระทะคุณเปิ้ล เจ้าดังในตำนาน ร้านเด็ดคนดังแห่มากินเพียบ รอคิวเป็นชั่วโมง! จะอร่อยมั้ย ยังไง!! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะพาทุกคนไป พิสูจน์ความปังของหมูกระทะเจ้าที่ดังที่สุดในเวลานี้ นั่นก็คือร้าน หมูกระทะคุณเปิ้ล ที่เหล่าคนดัง และยูทูปเบอร์ แห่กันมากินและรีวิวกันอย่างหนักหน่วง บอกตรงๆ ว่า ดูคลิปคนอื่นมาหลายคลิปจนอดใจไม่ไหว ต้องมาลองเอง! 🤤 … เลยตัดสินใจชวนรูบี้มากินตอนดึกๆ เลย นึกว่าคนจะน้อย แต่พอไปถึงหน้าร้านเท่านั้นแหละ รู้เรื่อง!! รอคิววนไปจ้า 😱 …  ร้านนี้จะเด็ดจริงหรือจกตา จะอร่อยคุ้มค่าการรอคอยมั้ย ไปดูกัน

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า

ไม่ว่าจะเจออะไรมา หมูกะทะจะเยียวยาทุกสิ่ง

แก้มกับรูบี้มาถึงร้านกันเรียบร้อยแล้วนะคะ 📍 … ทุกคนเชื่อมั้ยว่าตอนนี้ประมาณ 3-4 ทุ่มแล้ว คนยังเยอะอยู่เลย อ่ะ สรุปต้อง รอคิวประมาณ 16 คิว ถึงจะได้กิน รอนานขนาดนี้ถ้าไม่อร่อยคงเศร้าแย่เลย ฮือออออ… รอประมาณ 1 ชั่วโมง ก็ได้กินสักที วันนี้ หิวมากเลยสั่งชุดใหญ่ มาเลย จะได้รู้ๆ กันไปว่าอร่อยจริงมั้ย

ในเซ็ตก็จะมีหมูที่เราสั่งกันไว้, ผัก, วุ้นเส้น, ไข่ไก่ต่างๆ ส่วนน้ำจิ้มก็จะมีทั้งหมด 3 แบบคือน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มซีฟู้ด แล้วก็น้ำจิ้มหวานๆ คล้ายน้ำจิ้มไก่นะคะ 👍 … กินคำแรกเข้าไปปุ๊บ ฟินมากแม่ ร้านนี้เค้าหมักหมูอร่อยมาก กินกับน้ำจิ้มแล้วพอดีสุดๆ ไม่เสียแรงเลยที่รอตั้ง 16 คิว งื้อออออ

ราคาของบุฟเฟ่ต์ก็จะมีตั้งแต่ ไซซ์เล็กนะคะ 350 บาท, ไซซ์กลาง 450 บาท และไซซ์ใหญ่ที่แก้มกิน ราคา 550 บาทจ้า 😮 … นอกจากนี้ทางร้าน มีเมนูให้เลือกเพิ่มเติม คือ เบคอน, เนื้อหมูติดมัน, ไส้หมู, ปลาหมึกกรอบ, ตับหมู, หัวใจหมู, เซี้ยงจี้หมู, กุ้ง, ปลาหมึก แล้วก็มีเต้าหูชีสหกลูก 100 บาท ส่วนของหวานก็จะมีเฉาก๊วยชากังราว 💖… โอ้โห เมนูเยอะมากแม่ แถมยังอร่อยด้วย

กินไปสักพักก็เริ่มอิ่ม รูบี้ก็เริ่มหาเรื่องตีกันทันที นางบอกว่า ช่วงนี้ต้องซ้อมกินเยอะๆ ไว้ก่อน เพราะเดี๋ยวต่อไปต้องกินข้าวกับอีกบ้านนึง พอแก้มไม่พอใจก็บอกว่ากินข้าวกับแฟนแล้วต้องไปกินข้าวกับแม่ต่อ เพราะเป็นลูกกตัญญู โอ้โห แถมากเด้อ อย่าให้รู้นะ ไม่งั้นตายแน่รูบี้!! 😡 … แค่นั้นยังไม่พอเม้าท์แก้มอีกว่า แก้มไปดูเรื่อง A World of Married Couple ใน Netflix มา แล้วก็ทำท่าไม่พอใจเหมือนไปรูบี้ไปทำอะไรผิดมา แต่จริงๆ แล้ว แก้มคิดว่า ถ้าแต่งงานไปมันต้องเป็นแบบนั้นแน่ๆ อันนี้ไม่ได้มโนแหละเนาะ 555555 🤣

หลังจากนั้นก็ปิดท้ายด้วยแตงโมที่ทางร้านมีให้ แล้วตามด้วยเฉาก๊วยชากังราว 👍 … รูบี้บอกว่ากินเฉาก๊วยแล้ว คิดถึงกระต่ายตอนสมัยที่เรียนอยู่อเมริกา ทุกทีเลย เมื่อก่อนเลี้ยง 2 ตัว ชื่อเฉาก๊วย กับปูหลิงๆ แต่ขออิ๊บเรื่องนี้ไว้ก่อน 🤭 … ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง ก็คอมเมนต์มาบอกกันนะ จะได้มาเล่าให้ฟัง

กินกันอิ่มเรียบร้อยสรุปค่าเสียหายวันนี้ อยู่ที่ประมาณ 700 กว่าบาทนะคะ อิ่มม๊ากกกก … คะแนนความอร่อยของร้านนี้รูบี้ให้เต็ม 10 เลย เพราะอร่อยมาก ส่วนแก้มให้ 8 คะแนน เพราะหักที่รอนาน กับที่อากาศร้อน 55555 🥵 … สำหรับวันนี้ต้องลากันแล้วนะคะ เพื่อนๆ อยากให้ไปกินร้านไหน ก็คอมเมนต์มาบอกกันได้น้า

เจอกันใหม่วิดีโอหน้า บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *