fbpx

กินไข่ดองน้ำปลากับล็อบสเตอร์ยักษ์!! เบิ้ลด้วยกุ้งดองเกาหลีตัวโตๆ น้ำจิ้มสุดแซ่บ อร่อยจนน้ำลายแตก😍 | Gamgy

สวัสดีค่า วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ … วันนี้แก้มจะมากิน ไข่ดองน้ำปลา ให้ทุกคนได้เช็ดน้ำลายไปตามๆ กัน 😱 ทุกคนรู้ โลกรู้ ว่าครั้งนี้ เป็นการกินครั้งแรกของแก้มกับรูบี้ เลยนะคะ 555555 🤣 … วันนี้มีหลายเมนูมาก แก้ม สั่งแบบจัดเต็ม มาเลยจ้ะ เพราะถ้าสั่งมาแค่เมนูเดียวก็ไม่ใช่แก้มแน่นอน 555555 😆 … เตรียมทิชชู่ซับน้ำลายไว้ให้พร้อม แล้วไปดูกันเลยจ้า 🍽

อยากดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลย!!

กินไข่ดองน้ำปลา ครั้งแรก!!

ร้านที่แก้มสั่งมาวันนี้ชื่อร้านว่า babyshrimp.bkk นะคะ โลโก้น่ารักมากกกก 💓… สั่งมาหลายเมนูเลย ทั้งข้าวมันกุ้ง, กุ้งแช่น้ำปลาแบบสุก และแบบดิบ และ เมนูพิเศษ จากร้านด้วยนะคะ นั่นก็คืออออออ กุ้งล็อบสเตอร์ดองน้ำปลา 🦐 … จะบอกว่ากุ้งตัวใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลย
แพคเกจจิ้งก็ทำมาดีมากด้วย โอ๊ยหิวมากแม่ ไม่ไหวแล้วววววว 55555 😋 … ลืมบอกเลยว่าทางร้านเค้าจะมี จัดเป็นเซ็ตเบนโตะ ด้วยนะคะ ในนั้นจะมีสาหร่าย, ข้าว, กุ้งไว้ให้ สามารถเลือกได้เลย ว่าจะเอากุ้งแบบสด หรือแบบสุก ราคาไม่แพงด้วย คุ้มสุดๆ ถ้าใครอยากกิน ต้องสั่งล่วงหน้าก่อน 1 วัน นะคะ 📞 … เพราะว่าทางร้านเค้าทำสดแบบวันต่อวัน จะได้กินเนื้อกุ้งแบบฉ่ำๆ ให้ฟินกันไปเลยน้า 🍴

ทนไม่ไหวแล้วขอกินเลยแล้วกัน 🤣 … เริ่มที่กุ้งแช่น้ำปลาก่อนเลยนะคะ กินเข้าไปปุ๊บ รู้สึกได้เลยว่า ทุกอย่างมันลงตัวไปหมด 🦐 … ทั้งกุ้ง ทั้งข้าว ทั้งสาหร่าย สวรรค์ของแก้มกับรูบี้เลยล่ะวันนี้ 555555 😋 …  กินเพลินมาก แทบไม่พูดไม่จากันเลย เพราะว่ามัน อร่อยจนบรรยายไม่ถูกจริงๆ นะทุกคน 👍🏻 … มาต่อกันที่ ข้าวมันกุ้ง กันเลยดีกว่า เนื้อไข่ละเอียดมาก น่ากินสุดๆ ยิ่ง กินคู่กับกุ้งแช่น้ำปลา ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่เลย โอ๊ยเลิ้บมากแม่!! 💓

มาถึงช่วงเวลาสำคัญของเรา นั่นก็คือ การกินไข่ดองน้ำปลา นั่นเอง ตื่นเต้นมาก ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง 😲 … แต่พอกินเข้าไปปุ๊บความรู้สึกคือ อร่อยมาก เนื้อไข่หนึบมาก มีความมันของไข่ปนอยู่หน่อยๆ กินคู่กับข้าวมันกุ้งคือฟินสุดๆไปเลย 🎉 … ต่อมาเป็นคิวของรูบี้ แต่ทุกคนเชื่อมั้ย ความตลกอยู่ตรงที่ รูบี้มันซดน้ำปลาเข้าไปด้วย อ่ะทุกคน แล้วยังมาบอกอีกนะ ว่าเค็มมาก สมน้ำหน้า 555555 🤣 … ตามด้วยเมนูพิเศษของทางร้านนะคะ นั่นก็คือ กุ้งล็อบสเตอร์แช่น้ำปลา ตัวใหญ่มาก เนื้อหวานมาก สดมากกกก 🦐 …ร้านดองมาได้แบบพอดี ไม่เค็มไป พอจิ้มกับน้ำจิ้มแล้วอร่อยกลมกล่อมสุดๆ เลิ้บมากแม่ 💓

เป็นยังไงกันบ้างคะ หิวตามกันมั้ย 5555 😋 … สำหรับใครที่อยากกินแบบแก้ม ไปสั่งได้ที่ IG : babyshrimp.bkk หรือ Facebook : Babyshrimp ได้เลยนะคะ รับประกันว่า ทุกคนต้องชอบแน่นอน เพราะขนาดแก้มกินครั้งแรกยังประทับใจเลย ร้านนี้เค้าอร่อยจริงๆ 👍🏻 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปกินต่อก่อนน้า หยุดกินไม่ได้แล้วแม่ 😂

💕 เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า บ๊ายบาย 💕

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *