fbpx

สวอชลิปตัวใหม่ JOVINA ครบทั้ง 10 เบอร์ ทาให้ดูสีชัดๆบนปากจริงก่อนตัดสินใจ ใครที่ยังลังเลอยู่ ต้องดู! | Gamgy

สวัสดีค่ะ วันนี้นะคะก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะมา สวอชลิปสติกตัวใหม่ของ Jovina ทั้ง 10 สี เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังรอดูสีแบบชัดๆ เต็มๆ นะคะ 🥰 … วันนี้แก้มจัดให้ทั้ง 10 สีแบบต่อเนื่องให้ปากเปื่อยปากแฉะกันไปเลย 😅 … ถ้าพร้อมแล้วดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

มาทำความรู้จักน้องใหม่ของเรากัน!!

ก่อนอื่น ขอเท้าความลิปรุ่นนี้กันก่อนสักนิดนึง 🤓 … น้องเค้าชื่อว่า JOVINA STAY MATTE ALL DAY LIQUID LIPSTICK เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทท์ ที่มอบสัมผัสนุ่มลื่น เบาสบายปาก ซึ่งแก้มครีเอทขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับทุกสีผิวของคนไทย รับประกันสีชัด กลบสีปากมิด แถม สวยติดทนตลอดวัน 14 ชม. ไม่มีหลุด ! 😲 … ซึ่งแก้มทำออกมาทั้งหมด 2 แพ็กเกจด้วยกันคือแบบแท่งเดี่ยวๆ กับ Box Set Limited Edition ให้ทุกคนได้เลือกซื้อตามใจชอบเลยนะคะ 🛍 … เป็นยังไงล่ะ แค่เกริ่นนำก็ว้าวแล้ว เดี๋ยวเราไปดูคุณสมบัติกันต่อเลยดีกว่าจ้าลูกสาว

คุณสมบัติ

 • ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทท์ ที่มอบสัมผัสละมุน นุ่มลื่น เบาสบายปาก
 • เนื้อลิปเกลี่ยง่าย แถมยัง ช่วยเติมร่องปากให้ดูอวบอิ่ม เรียบเนียน น่าจุ๊บ 
 • ติดทนยาวนานถึง 14 ชั่วโมงไม่มีหลุด หมดปัญหาเติมลิประหว่างวัน 
 • เม็ดสีแน่น สีชัด ทาเพียงรอบเดียวก็สามารถกลบสีปากเดิมได้สนิท
 • คนแพ้ลิปสติกง่าย สามารถใช้ได้ เพราะ มีส่วนผสมของสารบำรุงที่มาจากธรรมชาติ
 • ช่วยให้ริมฝีปากนุ่ม ไม่แห้งแตก และไม่เป็นขุย
 • มาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์รูปทรงเรียวแหลมที่เข้ากับรูปปากได้พอดี ทำให้ทาลิปง่าย แถมยัง ช่วยกระจายเนื้อลิปได้อย่างพอเหมาะ 
 • มีให้เลือกถึง 10 เฉดสีสุดฮิต ! คัดมาให้แล้ว เป็นโทนสีที่ ทุกสีผิวสามารถทาได้ !
 • ทาแล้ว ไม่ติดแมสก์ ไม่ติดหลอด และไม่ติดขอบแก้ว
 • All in one ในแท่งเดียว ใช้เป็นลิป ครีมบลัช หรือ อายแชโดว์ก็ได้
 • ทาสีเดียวก็สวย หรือผสมกับสีอื่นทำเป็น ombre ก็เริ่ด ครีเอทสีลิปได้กับทุกลุค

มีให้เลือกทั้งหมด 10 เฉดสีด้วยกัน!

เบอร์ 01 สีโทนชมพู เป็นสีที่หวานที่สุด
เบอร์ 02 สีโทนส้มน้ำตาลนู้ด
เบอร์ 03 สีโทนชมพูนู้ด
เบอร์ 04 สีโทนนู้ดส้ม
เบอร์ 05 สีโทนชมพูตุ่น
เบอร์ 06 สีโทนนู้ดชมพูพีช
เบอร์ 07 สีโทนส้มอมชมพู
เบอร์ 08 สีส้มอิฐ
เบอร์ 09 สีโทนแดงส้ม
เบอร์ 10 สีโทนแดงชมพู

มาที่แพ็กเกจจิ้งน้องเค้ากันต่อเลย

ตัวแพ็กเกจจิ้งจะ มีความโคเรียเบาๆ อยู่นะคะ ด้านหน้ากล่องจะเป็นลายพิมพ์แบบปั๊มนูนฟอนต์สีทอง ☺️ … มีชื่อรุ่น เบอร์ลิปอยู่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังก็จะเป็นรายละเอียดส่วนผสม บาร์โค้ดต่างๆ อยู่นะคะ … แกะกล่องออกมาปุ๊บก็จะเจอตัวแท่งลิปอยู่นะคะ น้องเค้าจะเป็นแท่งเนื้อด้าน มีความกำมะหยี่นิดๆ โลโก้ปั๊มทองว่า JOVINA ด้านล่างก็จะมีชื่อรุ่นว่า JOVINA STAY MATTE ALL DAY LIQUID LIPSTICK และเป็นเบอร์สีนะคะ … ส่วนตรงก้นแท่งลิปสติกจะเป็นปั๊มขอบทองเพิ่มความหรูหราให้น้องเค้านะคะ ปังมากแม่!

มาต่อกันในส่วนของแพ็กเกจจิ้ง Box Set Limited Edition กันต่อเลยดีกว่า … ด้านหน้ากล่องจะเป็นลายพิมพ์แบบปั๊มนูนฟอนต์สีทอง ส่วนด้านหลังก็จะเป็นรายละเอียดส่วนผสม บาร์โค้ดต่างๆ อยู่เหมือนเดิม … แต่ความพิเศษของน้องเค้าคือ เมื่อเปิดกล่องออกมา ก็จะเจอน้องเค้าวางเรียงอยู่ตั้งแต่เบอร์ 01-10 อย่างสวยงาม หรูหราหมาเห่ามาก

สำหรับเพื่อนๆ มีคำถามว่า เอ๊ะขายวันไหน แก้มขอบอกตรงนี้ว่า วันที่ 9 มีนาคม 2564 นี้ มาแน่นอนจ้า 🎉 … ในส่วนของราคาบอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การมีติดตัวไว้แน่นอน JOVINA STAY MATTE ALL DAY LIQUID LIPSTICK 30 ml. ราคาแท่งละ 390 บาทเท่านั้น แท่งใหญ่ใช้ได้ยาวๆ 🤩 … ส่วน Box Set Limited Edition จากปกติราคากล่องละ 3,900 บาท เราลดให้เหลือกล่องละ 2,690 บาทเท่านั้น (แอบกระซิบนิดนึงว่ามีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ) 🤫 … เพือนๆ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ JOVINA Cosmetics ทุกช่องทางเลยนะคะ

ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ของเราก็คลอดมาอีกหนึ่งชิ้นแล้ว มีความตื่นเต้น ตื้นตันมาก แล้วก็ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนแบรนด์ JOVINA เล็กๆของแก้มนะคะ แก้มตั้งใจคัดสรรแล้วก็ทำออกมาจากใจจริงๆ อยากให้ตอบโจทย์กับทุกคน 🙏🏻 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ

❤️ สินค้าต่อไปจะเป็นอะไรมารอลุ้นไปด้วยกันน้า ❤️

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *