fbpx

รีวิวเรียลๆ รองพื้น JOVINA ตัวใหม่! ปรับสูตรใหม่หมด เนื้อใหม่! ปรับมาเพื่อคนไทย ยังเทาอยู่ไหม มาดู! | gamgy

สวัสดีค่าา กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยน้าา วิดีโอนี้แก้มตื่นเต้นสุดๆ เพราะ รองพื้นสูตรใหม่ของ Jovina ที่ทุกคนรอคอยมานานมากกก คลอดออกมาแล้วค่าา เย้ๆๆ 😍 วันนี้เลยมาแบบหน้าสด ให้เห็นกันไปเลยว่า น้องรองพื้นสูตรใหม่นี้ เค้าจะเอาอยู่มั้ย!? ยิ่งช่วงนี้แก้มสิวขึ้นเยอะเลย เหมือนรู้ว่ากำลังจะขายรองพื้นนะ 555555 … เอาละ! พร้อมแล้วว ไปชมกันเลยค่าา ~


ดูแบบวิดีโอ คลิ๊กเลย!!!


มารู้จัก JOVINA กัน 💘

 

Jovina เป็นแบรนด์เครื่องสำอางของแก้มเองค่า ที่แก้มตั้งใจผลิตทุกชิ้น ให้ตอบโจทย์การแต่งหน้าของสาวๆ ทุกคนเลย เพราะแก้มเอง เข้าใจถึงปัญหาที่เจอในการแต่งหน้า หากเรามี Item ดีๆ ก็จะทำให้เราแต่งได้ง่ายขึ้น มือใหม่ก็สามารถครีเอทลุคสวยปัง ได้เลยย ~

 

แก้มดีใจที่ Jovina มีกระแสตอบรับดีมาก ไม่ว่าจะเป็น ฟองน้ำไข่ยักษ์ Item สุดเลิ๊บของสาวๆ beauty blogger , รองพื้น Jovina สูตรเก่า , Coral อายพาเลท , เซตแปรงแต่งหน้า ซึ่ง Sold Out ไปอย่างรวดเร็ว ใครรอล็อตต่อไปบ้า รายงานตัวหน่อยย 😍

 

 

รองพื้นสูตรใหม่ เป็นยังไง ไปดู!

 

ขอเล่าก่อนว่า กว่าจะมาเป็นรองพื้นสูตรใหม่นี้ แก้มทดลอง ปรับสูตรมาเป็นระยะเวลา 6 เดือนเลย ปรับตัวอย่างมาแล้ว 26 ขวดด! เยอะมากก การปรับสูตรครั้งนี้มาจากข้อเสีย และข้อผิดพลาดจากสูตรเก่า เพื่อให้ได้สูตรใหม่ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนเลย 💖  ไปรู้จักน้องเค้ากันค่ะ …

 

 

รองพื้นสูตรใหม่มีชื่อว่า  Jovina Airy foundation for all skin types spf 50 pa+++  แพคเกจสวยมากกก ตัวกล่องจะเป็นโทนสีครีม เรียบหรู และขวดรองพื้น เป็นขวดแก้วทรงเหลี่ยม ที่มาพร้อมกับฝาสีทอง หรูหราน่าใช้มากเลย สาวๆ จะตั้งไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้ง หรือพกไปไหน ไม่อายใครแน่นอนค่ะ 🤩  บนขวดและกล่องจะเขียน ชื่อแบรนด์ , วิธีการใช้ , ส่วนผสม และสีเบอร์ ด้วยนะ

 

 

รอบนี้ แก้มทำมาทั้งหมด 2 ขนาด คือ ขนาดเล็ก 15 ml. ราคา 450 บาท เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากลองใช้ดูก่อน น้องนักศึกษา นักเรียนที่มีงบจำกัด  แต่!  หากใครที่ใช้รองพื้นเป็นประจำทุกวัน และมีงบในการซื้อ แก้มแนะนำ ขนาดใหญ่ 30 ml. ราคา 750 บาท เพราะราคาคุ้มมากๆ  **ทั้ง 2 ขนาด ส่งฟรี EMS ให้เลยน้าา 🥰

 

นอกจากจะปรับสูตรแล้ว แก้มปรับเฉดสีด้วยน้า … เป็นเฉดสีโทนเหลือง เหมาะกับผิวสาวไทยสุดๆ มีทั้งหมด 4 เบอร์ด้วยกันค่ะ

  • เบอร์ 01 เหมาะกับสาวผิวขาวมาก สีไม่เหลือง ไม่ชมพูจนเกินไป
  • เบอร์ 02 เหมาะกับสาวผิวขาวอมน้ำผึ้งนิดๆ แก้มใช้เบอร์นี้ เข้ากับสีผิวแก้มได้ดีมาก
  • เบอร์ 03 เหมาะกับสาวผิวกลาง คือ สีผิวที่สว่างกว่าผิวสองสี แต่ไม่ผิวขาว
  • เบอร์ 04 เหมาะกับสาวผิวสองสี หรือแทนน้ำผึ้ง สีนี้ภูมิใจนำเสนอมาก เพราะสูตรเก่าไม่มี และสาวๆ ผิวสองสีเรียกร้องกันมาเยอะเลย

 

 

เนื้อรองพื้นและคุณสมบัติเด่น

 

หลังจากปรับสูตรกันมาพบว่า สูตรใหม่ เนื้อบางเบากว่าสูตรเดิมถึง 3 เท่า! ทาแล้วสบายผิวมากๆ ไม่หนา ไม่หนักหน้าเลย ฟินิชลุคให้ความรู้สึกแบบผิวเรียบเนียน เหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิดจริงๆ

 

เนื้อรองพื้นเป็นเนื้อเหลว และเกลี่ยง่ายมาก! แก้มเลิ๊บสุดๆ ❤  ไม่ต้องเป็นมือโปรในการแต่งหน้า หรือใช้อุปกรณ์เสริมให้ยุ่งยาก ก็สามารถเกลี่ยเนื้อน้องเขาให้เรียบเนียน ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่องได้ แก้มจะมาเกลี่ย 2 แบบให้ดูนะคะ … แบบแรก ใช้มือเกลี่ย และ แบบที่ 2 ใช้ฟองน้ำของ Jovina จะเห็นว่า ผลลัพธ์ออกมาเรียบเนียนทั้ง 2 แบบเลย แต่ใช้ฟองน้ำจะทำให้แต่งได้เร็วขึ้น มือไม่เลอะด้วยนะ 😊

 

 

การปกปิดรอยดำ รอยแดง รอยสิว น้องเขาก็ทำได้เนียนกริบ! ดูจากหน้าแก้ม จะเห็นได้มามีรอยสิวที่หน้าผากเยอะมากๆ แต่ทาไปแล้ว หายไปเลยย หายเหมือนเสก 555555  ใครที่ไม่ได้มีรอยบนหน้าเยอะมากๆ ใช้รองพื้นตัวนี้ตัวเดียว เอาอยู่! ไม่ต้องใช้คอลซิลเลอร์ก็ได้ แก้มพิสูจน์มาแล้ว!  … ที่สำคัญ ใครผิวหน้ามัน ไม่ต้องห่วง! รองพื้นติดทน ไม่หลุดระหว่างวัน ไม่ว่าจะเหงื่อออก หน้ามันน้องเขาไม่มีหลุด มีแต่ยิ่งผ่อง สีไม่มีดรอป คือดีงามจริงๆ 😋👍

 

 

คนแพ้ง่ายใช้ได้มั้ยคะพี่? อุดตันมั้ยคะ?  คำถามสุดฮิต!  แก้มเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก และกังวลว่าเครื่องสำอางที่เราใช้จะมีสารเคมีหรืออุดตันมั้ยนะ … แก้มเลยปรับสูตรมาให้สาวๆ ผิวแพ้ง่ายได้ใช้ด้วย เพราะตัวนี้ ไม่มีสารอันตรายต่อผิว ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีสเตียรอยด์ ปลอดภัยต่อผิวมาก คนท้องก็สามารถใช้ได้นะ

 

แถมใส่ส่วนผสมบำรุงผิว คือ พืชตระกูลมินต์ ที่ช่วยต่อต้านมลภาวะ ปกป้องผิวเราจากมลพิษ ลดการอุดตัน และการเกิดสิวได้  และแพลงก์ตอน ทำให้ผิวเราชุ่มชื้น ชะลอการแก่ก่อนวัยด้วยนะ

 

 

เตรียมผิวเสร็จแล้ว มาแต่งหน้ากันเลย~ เมื่อผิวดี ทุกอย่างก็ง่ายแล้วค่ะทุกคน เริ่มจาก ลงแป้งฝุ่นให้ทั่วๆ โดยเฉพาะบริเวณ T – Zone ต่อด้วย เขียนคิ้ว ปัดคิ้ว ให้ตั้งๆ ฟูๆ … ตามด้วย ทาตา แก้มใช้ Jovina Coral eye palette จะเป็นสีชมพูตุ่นๆ ให้ได้ในทุกวัน อย่าลืม ดัดและปัดขนตา เติมแก้มให้ดูผิวสุขภาพดี  และจบงานด้วย ทาลิปสติก แก้มใช้ของ Jovina อีกเช่นเคย แต่ยังไม่วางขายน้า จุ๊ๆ ไว้ก่อนน อิอิ … เสร็จแล้วก็จะได้ลุคสุดปัง ที่ดูผิวสุขภาพดีสุดๆ เลยย 👍

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ ได้ข้อมูลครบถ้วนกันมั้ย? หากมีคำถามเพิ่มเติม หรืออยากปรึกษาแก้มเรื่องสีผิว ถ่ายรูปส่งมาให้แก้มและแอดมินได้ที่ ไลน์ @jovina (มี@) เลยน้าา หรือคอมเมนต์มาใต้วิดีโอได้เลยค่าา 😘  สาวๆ คนไหนที่ยังไม่เจอรองพื้นที่ถูกใจ แก้มอยากให้ลองเปิดใจให้ “รองพื้น Jovina สูตรใหม่” กันน้า … แก้มขอบคุณทุกๆ คนที่สนับสนุนแก้มและ Jovina นะคะ ใครอยากให้แก้มทำคอนเทนต์ไหน หรือมารีวิวตัวไหน บอกมาได้เลยนะ อย่าลืมคอมเมนต์มาคุยกันนะคะ แก้มรออ่าน 😳

 

วันนี้ต้องไปแล้วค่า บ้ายบ่ายยย 

🧡💛💚💙💜
 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *