fbpx

ใช้แอป Jokephone โทรแกล้งแม่ ว่าแม่ไปขโมยของข้างห้อง แม่โดนด่าจนหัวร้อน ฮาน้ำตาไหลของจริง🤣 | gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ … วันนี้แก้มมีไอเดียสนุกๆ มาให้ทุกคนได้ลองกัน เมื่อวานเพื่อนรูบี้ ใช้แอป Jokesphone โทรมาแกล้งนาง 🤣 วิธีการเล่นก็คือ จะโทรหาใครก็ได้ ที่มีเบอร์โทรศัพท์ แล้วแอปก็จะมีบทสนทนาที่เป็น สถานการณ์จำลอง ขึ้นมาให้เราคุย 📞 … แก้มก็เลยเกิดไอเดียขึ้นมา ว่าอยากแกล้งแม่ เพราะแม่เป็นคนจริงจังมาก แก้มมั่นใจว่ามันต้องฮามากแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าฮาแค่ไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลยจ้า 😆


ดูแบบวิดีโอ คลิกเลยจ้าาาาา

 

 


สนุกแน่แม่จ๋า~

 

 

เริ่มแรกรีวิวแอปกันก่อนเลย 📲 ข้างในจะมีสถานการณ์จำลองให้เลือกหลายหัวข้อ จะเป็น บทสนทนา ที่เว้นให้อีกฝ่ายนึงตอบ เช่น คุณขโมยพัสดุของฉันไปหรือเปล่า, ใช้ Wi-Fi ข้างห้อง ประมาณนี้ … เลือกอันไหนให้แม่ดีนะทุกคน ตื่นเต้นอะ แม่ต้องเลิ่กลั่ก แน่ๆ 555555 🤣

 

 

ก่อนอื่นแก้มขอแต่งหน้าก่อนนะ … ทุกคนจำได้มั้ยว่าก่อนหน้านี้ช่วงที่แก้มแต่งหน้าเครื่องสำอางปลอม แล้วสิวตรงหน้าผากเห่อมาก 😭 แต่ตอนนี้หน้าแก้มดีขึ้นเยอะมาก เลยจะมาป้ายยาทุกคน … นี่เลย Pure Vitamin C Extra Bright Peptide Serum ของ LANALAN Pure Vitamin C 🍊 น้องเค้าจะช่วยเรื่องรอยดำรอยแดง ผิวแพ้ง่ายก็ใช่ได้ แถมยังซึมง่ายอีกด้วย … ตอนนี้ ลด 50% ด้วยนะ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Line : @lanalan  ได้เลยน้า 💓

 

 

มาถึงคอนโดแม่ก็เริ่มวางแผนกับรูบี้ทันที เดี๋ยวเราจะ แอบตั้งกล้องไว้ แบบเนียนๆ นะทุกคน แก้มจะเป็นคนอยู่กับแม่ แล้วรูบี้เป็นคนกดโทร 📞 … นั่งคุยกับแม่ได้สักพัก ก็เริ่มปฏิบัติการตามแผน มาที่สถานการณ์แรก คือ คุณใช้ Wi-Fi ห้องฉันทำไม ทาง แอปก็จัดเต็มมากจ้า ว่าแม่ไปใช้ Wi-Fi ของเค้า แม่ก็ปฏิเสธว่าเปล่านะฉันไม่ได้ใช้ของคุณเลย คุยไปคุยมาเริ่มหัวร้อนแล้ว 😤 เพราะแอปพูดว่า ทำไมไม่หางานทำ จะได้มีเงินมาจ่ายค่า Wi-Fi ของตัวเอง โอ้โหแรงมาก!! พอวางสายปุ๊บแม่บ่นใหญ่เลย ว่าเป็นใครทำไมต้องมาพูดแบบนี้ 5555555 😅

 

 

ทางเราก็ไม่หยุดแค่นี้จ้ะ มาต่อเรื่องที่สอง เรื่องที่สามกันต่อเลย คราวนี้แอปมาแรงกว่าเดิมอีกจ้า บอกว่าแม่ไปขโมยพัสดุของข้างบ้านไป ในนั้นเป็นโน้ตบุ๊คที่ราคาแพงมากๆ แม่ไม่มีเงินซื้อหรอ OMG!! 😲 … อีกเรื่อง พี่แอปเขาบอกว่าแม่ขับรถเร็วเกินกำหนด ต้องเสียค่าปรับ 1,000 บาท ช็อตนี้แม่เดือดมากเพราะแม่เป็นคนไม่ขับรถเร็ว แม่เลยสวนกลับว่าขับเกินสัก 50 กม./ชม. ดีมั้ย จะได้จ่ายค่าปรับสักหมื่นนึง … แม่หัวร้อนจนแก้มต้องหลุดขำออกมาเลยอ่ะ 5555555 🤣

 

 

ดูจากสถาณการณ์แม่เริ่มหัวร้อนขึ้นเรื่อยๆ บ่นว่ารูบี้ไม่ยอมมาช่วยแม่ด้วยนะ 55555 🤭 งั้นขอเฉลยแล้วกัน พอแม่รู้เท่านั้นแหละ ต้องอธิบายกันพักนึงเลย ว่ามันคือแอป Jokesphone เป็นแอปที่มีไว้แกล้งคนโดยเฉพาะ จะมีสถานการณ์จำลองให้เลือกว่าจะแกล้งเรื่องอะไร แม่บอกว่าตกใจหมดเลย นึกว่าต้องไป ฟ้องสิริ แล้ว เพราะแม่ไม่ทัน ICT อิหยังว่ะ? 555555 🤣

 

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับการแกล้งแม่วันนี้ สนุกมั้ย ทุกคนลองเอาไปกับเพื่อนได้น้า  … ถึงแม้ว่าคำบทสนทนาที่เล่นกันวันนี้จะดูรุนแรง แต่แก้มก็ยังอยู่ข้างๆ แม่ เพื่อให้คำปรึกษา และสถานการณ์จะได้ไม่ดูตึงเครียดมากเกินไป หากเพื่อนๆ อยากเอาแอปนี้ไปเล่นกับเพื่อน ก็อย่าลืมดูนะ ว่าเค้าอยู่อารมณ์ไหน ถ้าอารมณ์ไม่ดีนี่เป็นเรื่องใหญ่เลยนะ 55555 😅… สำหรับวันนี้แก้มขอตัวก่อนน้าหิวมากเลย 🍽

 

 

บ๊ายบายยยยยย 💓

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *