fbpx

ถ่ายเรียลๆ EP.4 บุกจตุจักรครั้งแรก!! หลังโควิด ทั้งร้อนทั้งฝน วิ่งอลหม่านเพื่อซื้อชุดนอนให้รูบี้ | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💕… ช่วงนี้จตุจักรเริ่มเปิดขายปกติแล้ว หลังจากปิดไปหลายเดือน วันนี้แก้มเลยจะ พาทุกคนไปช้อปปิ้ง กัน เพราะว่า รูบี้เริ่มใส่ชุดนอนซ้ำบ่อยแล้ว เลยอยากพานางไปซื้อลายใหม่ๆ มาใส่บ้าง 💸 … วันนี้นางจะได้ลายอะไรกลับบ้านบ้าง ไปดูกันเลยจ้า~~

อยากดูแบบวิดีโอ คลิ้กเลย!!

ความสุขของรูบี้

ก่อนออกจากบ้าน ขอแวะป้ายยานิดนึง 55555 😂 … พอดี innisfree เค้าส่งของขวัญสุดพิเศษมาให้ แก้ม เป็น กล่อง HydRocket ของ Green Tea Seed Serum 🌱…  เปิดกล่องออกมาก็จะเจอเซรั่มอยู่ด้านบน และด้านในจะเจอ น้องจรวด ชื่อว่า Hydrocket อยู่นะคะ น่ารักม๊ากกกกกก แต่ตัวนี้เค้าไม่มีขายนะ บอกไว้ก่อนเลย 😍 … อิอิเค้าบอกว่าที่มาของจรวดคือ เซรั่มชาเขียวตัวนี้ เค้า ให้ความชุ่มชื้นได้เร็ว และซึมลึกสู่ผิวได้ 10 ชั้น เหมือนจรวดไอน้ำ เลย

วิธีใช้คือ เปิดเครื่องจรวด แล้ว น้องเค้าก็จะพ่นไอน้ำขึ้นมา ทำให้รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นทันทีเลยอ่ะ… 😍

หลังจากนั้นก็ทาน้องเซรั่มกันต่อเลยจ้า เค้าจะ ซึมลึกสู่ผิวข้างใน ทำให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน สามารถทาได้ทั้ง เช้าและเย็น เลยนะ 🍵

เสร็จแล้วแก้มก็จะทา ครีม Bija Cica Balm EX ต่อเลย เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ลดการระคายเคือง และการอักเสบของผิวจากสิว ทาได้ทั้ง เช้าและเย็น เหมือนกันนะ เริ่ดมาก 👍🏻

มาถึงจตุจักรก็แวะดูชุดว่ายน้ำก่อนเลย เพราะ รูบี้บอกว่าจะพาแก้มไปทะเล เลย อยากใส่ชุดว่ายน้ำแบบพลอย ชิดจันทร์ แต่รูบี้บอกแก้มเป็นได้แค่พลอย ชิดใน แรงมาก!! เดี๋ยวจะโดนนะ 55555 🤣 … มาถึงด้านหน้าตลาดก็เช็คอินกันก่อนเลยจ้า รูบี้มันแฉแก้ม อีกแล้วคือเมื่อวานแก้มไปทำผมมา พอจะโอนเงิน แก้มสแกน QR Code ผิด ไปสแกนของไทยชนะ ไม่มีใครเตือนด้วยนะ โป๊ะมาก 5555555 😅 … ก่อนช้อป ขอแวะเติมพลังกันก่อนสักนิดนึง หิวมาก ร้อนด้วย จะเป็นลมแล้วแม่ 🔥

ถึงเวลาไปหาชุดนอนของรูบี้กันแล้ว จะบอกว่าเดินหานานมากจนคิดว่าร้านปิดไปแล้ว 5555 😂 … อยู่แถวๆ หอนาฬิกาที่ตลาดจตุจักร น้า มีให้เลือกหลายลาย เลย แต่เชื่อมั้ย รูบี้มีครบเกือบหมดทุกลายที่ร้านมี แล้วจ้า ชอบจริงแหละดูออก 555555 💓 … ราคาชุดละ 150 บาทนะคะ นางเลยซื้อไปทั้งหมด 5 ชุด แค่นั้นไม่พอนางจะสั่งตัดชุดนอนด้วยอ่ะ เกินเบอร์มากพ่อ!! 🤣

ช้อปไปช้อปมา ฝนตกจ้าร้านค้าก็เริ่มปิดแล้วด้วย แก้มต้องขอตัวกลับบ้านก่อนนะคะ แงงงง 🌧 … ระหว่างรอขึ้นรถกลับบ้าน อยู่ดีๆ แก้มก็เกิดความสงสัย เลยถามรูบี้ว่า ระหว่างมีเงิน กับมีอำนาจ รูบี้จะเลือกอะไร มันบอกว่าเลือกอำนาจ เพราะ ถ้าเรามีอำนาจเดี๋ยวเงินก็จะวิ่งเข้าหาเอง แต่ถ้าเราเลือกเงินแล้วไปซื้ออำนาจ เราอาจจะโดนหักหลังได้เพราะเค้าไม่ใช่พรรคพวกเรา โอ้โหมีสาระสุดๆ ไปเลยจ้า 😂 … แก้มก็เลยถามต่อว่า ระหว่างมีเงิน กับมีอำนาจ กับมีเมียหลายคนจะเลือกอะไร รูบี้บอกว่า เลือกมีเมียคนเดียว เพราะ ตอนนี้แก้มเอาทั้งเงินทั้งอำนาจไปหมดแล้ว ร้ายมาก!! 55555 🤣

ถึงบ้านแล้วจ้า 🚗 … ตอนที่ฝนตกแก้มแวะซื้อของแบบเร็วๆมาด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าวันนี้แก้มได้อะไรมาบ้าง 💸 … เป็นของที่แก้มซื้อมาเอาไว้ แมทช์กับชุดในคลิป Haul IG จะได้ดูน่ารักสมวัย 55555 😘 … ก็จะเป็นหมวกสีชมพู กับหมวกสีส้มชิคๆ แล้วก็แว่นตา 2 อัน ใส่แล้วชิคมาก ขอลองเล่น TikTok หน่อยแล้วกัน แต่เล่นยังไงแว่นก็ไม่หล่นลงมาสักที สะบัดจนเวียนหัวหมดแล้ว ไม่พอแว่นยังเสยจมูกอีก 55555 🤣 … เล่นคนเดียวไม่สำเร็จ เลยเปลี่ยนใจไปแกล้งรูบี้แทน เล่นไปเล่นมา รูบี้โกรธจริงอีก สงสัยวันนี้ไม่ใช่วันของแก้ม แงง เสียใจ 😭

วันนี้ทุกคนคงได้คำตอบแล้วน้า ว่ารูบี้ซื้อชุดนอนที่ไหน ราคาไม่แพงด้วย ตามไปซื้อกันได้เลย 💸 … ต่อจากนี้แก้มจะพยายาม ทำ Vlog เรียลๆ แบบให้ทุุกคนได้อยู่ด้วยกันทั้งวันบ่อยๆ ยังไงรอติดตามกันด้วยน้า … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปง้อรูบี้ก่อนนะคะ 😭

💕 เจอกันใหม่วิดิโอหน้า บ๊ายบาย 💕

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *