fbpx

กินทะเลดองเจ๊ดาเยาวราช เกือบ 10 โล สดๆ ปูไข่เยิ้ม กุ้ง กั้งตัวเบิ้ม แซ่บน้ำลายแตก เด็ดสุดตั้งแต่กินมา | Gamgy

สวัสดีค่ะกลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มเกิดอาการอยากของดองแซ่บๆ อีกแล้ว เลยสั่ง กุ้งดอง ปูดอง จากร้านเจ๊ดาเยาวราช มาลองทานเป็นครั้งแรกนะคะ แก้มเห็นเค้าบอกกันว่ากว่าจะได้กินคือต้องรอคิวยาวมาก อิชั้นก็เลยอยากรู้ว่ามันจะอร่อยสักแค่ไหนเชียวเลยอยากลองดู 😋 … ซึ่งปัญหาของวันนี้ก็คือเค้าขายเป็นขีดแล้ว แก้มกะไม่ถูกว่าต้องสั่งประมาณไหนถึงจะพอดี แก้มเลยสั่งๆๆ มา สรุปเกือบ 10 โลเลยอ่ะ แม่เจ้า! จะกินหมดมั้ยเนี่ย 😱 … ถ้าพร้อมแล้วไปดูพร้อมกันเลย!


ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยจ้า


สั่งมา 10 โล จะกินยังไงหมดเนี่ย! 😱

มาเริ่มแกะกล่องทีละเมนูกันเลย 😋 … เนื้อปูไข่ดองก็คือใหญ่มาก ไข่แน่น เยิ้มเลย อดใจไม่ไหวขอกินก่อนสักคำแล้วกันนะ พอเอาเข้าปากปุ๊บก็คืออร่อยโคตรๆ ฟินมาก น้ำจิ้มก็เด็ดสุดๆ เชื่อแล้วว่าทำไมถึงขายดี 🦀

มาต่อกันที่กั้งเลยดีกว่า ทุกคนเชื่อมั้ยว่า นี่คือการกินกั้งดองครั้งแรกของแก้มเลย เนื้อคือหนึบมาก แต่แก้มแอบงงๆ อยู่ว่าเค้าแกะกินกันยังไง 55555 🦐 … ต่อมาเป็นกุ้งนะคะ เนื้อใสกริ้งเลยอ่ะ เนื้อหนึบหนับสู้ฟันมาก

มาถึงไฮไลท์ในวันนี้ แก้มทับใจน้องปูม้าดองมาก เพราะตั้งแต่แกะกล่องออกมาก็คือเห็นเลยว่าเนื้อน้องเค้าตูมมากๆ 🦀 … พอลองกินดูเท่านั้นแหละ ต้องยกให้น้องเค้าเป็นเดอะเบสท์ของวันนี้เลย เพราะกินแล้วไม่ผิดหวังเลยจริงๆ เนื้อสด หวาน นุ่ม ละลายในปากมากอ่ะ 😍

ถึงคิวปล่อยตัวแขกรับเชิญของเราแล้วจ้า 😋 … พอแบ่งให้รูบี้กินเท่านั่นแหละ รู้เลยว่าหิวจนทนไม่ไหวแล้ว ซัดไม่หยุดเลย กินไปแย่งกันไปวุ่นสายสุด 555555 🤣

กินของคาวอิ่มแล้วก็ต้องล้างปากกันต่อด้วย ข้าวโพดรสนมฮออกไกโด ร้าน IG : pigi.farm นะคะ อร่อยมาก สามารถกินได้แบบสดๆ ไม่ต้องต้มเลย แถมเนื้อน้องเค้าหวานกว่าข้าวโพดปกติอีก แก้มเลิ้บเลย 😍 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปพักก่อนน้า หนังตาเริ่มหย่อนแล้ว แถมหมูยอก็งอแงแล้วด้วย ไม่เชื่อก็ให้ภาพมันเล่าเรื่องเอานะคะ 55555 😂 … ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

บ๊ายบาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *