fbpx

Items must have เด็ดรับซัมเมอร์ของแก้ม🏝+ Mini How to ร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัว ! (eucerin) | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย ที่มาสดใสร่าเริงขนาดนี้ เพราะว่าแก้มจะมาแนะนำITEM เด็ดรับซัมเมอร์นี้ เป็นไอเท็มที่ทุกคนต้องมีและขาดไม่ได้ ไปถ่ายรูปริมทะเล หรือ ปิกนิก คือต้องมี! ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง


 อยากดูแบบคลิปคลิ๊กเลยยยย!!

 

 


ชิ้นแรก กล้องถ่ายรูป

 

 

แก้มเลือกมาเป็นแบบมินิๆ CANON G7X MARK II เป็นตัวที่แก้มใช้ Vlog ประจำ เพราะว่าเล็กกะทัดรัด ค่อนข้างสะดวกต่อการเซลฟี่ สามารถพับหน้าจอได้ พกใส่กระเป๋าได้ปกติ ดีจริงๆ

 

ชิ้นที่สอง กันแดด

 

 

อย่างเวลาเราจะไปถ่ายรูปกลางแดด กันแดดก็เป็นอีกตัวนึงที่สำคัญ แนะนำเป็น EUCERIN มี 3 รุ่น ตัวแรกชื่อว่า EUCERIN SUN DRY TOUCH ACNE OIL CONTROL ตัวนี้เป็นตัวที่บล็อกเกอร์หลายคนรีวิวว่าดี แนะนำสำหรับคนที่มีผิวมันเลย เป็นสูตรควบคุมความมัน ตัวที่2 EUCERIN SUN DOUBLE WHITENING SERUM ตัวนี้จะช่วยปรับสีผิวบนใบหน้า ทาแล้วได้ลุคผิวดิวอี้ๆ ตัวสุดท้าย EUCERIN SUN AGE REPAIR SERUM เหมาะกับคนที่มีริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่ได้ทำให้หน้าดูมันนะ ผิวแห้งใช้ดี

 

ชิ้นที่สาม แว่นกันแดด

 

 

ขอบอกเลยว่าแว่นเป็นพร้อบที่ควรมีมากๆ ไม่ว่าจะใส่ปกติ หรือ คาดผมไว้ก็เก๋ เหมาะแก่การใส่ถ่ายรูปสุดๆ หรือใครที่ไม่อยากแต่งหน้าจัด ก็ใส่แว่นช่วยได้ ไม่ต้องกลัวหน้าโทรมเลย จบ! แว่นอันนี้ซื้อที่จัตุจักรนะ ราคา 250 บาท เก๋มะ!

 

ชิ้นที่สี่ bikini

 

 

อันนี้คือขาดไม่ได้เลยจริงๆ ต้องมี! ไว้ใส่ถ่ายรูปสวยๆ แนะนำว่าให้ซื้อเป็นแบบเอวสูงนะ จะได้ช่วยปิดพุงเราได้ด้วย><

 

ชิ้นที่ห้า หมวก

 

 

หมวกกับแว่น นี่จำเป็นต้องมีเลยนะ ไว้เป็นพร้อบถ่ายรูป อย่างหมวกก็จะเหมาะกับการปล่อยผมสวยๆ ใส่หมวกแบบนี้ ลุคก็จะดูซัมเมอร์มากๆ พร้อมรับแดด

 

ชิ้นที่หก กระเป๋าสาน

 

 

กระเป๋าสานแก้มมองว่ามันน่ารักมาก เป็นพร้อบอีกอันนึงที่เอาไว้แต่งตัวฟรุ้งฟริ้ง คุณหนู เกาๆหน่อยก็สามารถหยิบกระเป๋าสานแบบนี้มาถ่ายเป็นพร้อบได้

 

ชิ้นสุดท้าย ลิปสติก

 

 

แนะนำมากสำหรับใครที่ ยังไม่มั่นใจ ทาลิปสีนู้ดมาตลอดทั้งปี ขอให้พักก่อน! หยิบสีแดง หรือ สีส้ม มาทาให้ปากของเราดูโดดเด่น อย่างตัวนี้ ดีจริงๆ ตอนแก้มไปมาเก๊าแล้วBA เชียร์ ว่าเป็นสีขายดี พอเอากลับมาทาที่ไทยคนถามเยอะมากว่าใช้ลิปสีอะไร ทาแล้วรู้สึกว่าหน้าสว่างขึ้น

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นสิ่งที่แก้ม ลองคัดๆมานะว่าซัมเมอร์แบบนี้เราควรจะมีติดตัวไว้

 

Mini Howto..

 

 

เริ่มจากทากันแดดของ Eucerin ตัวนี้ แก้มใช้สูตร SUN DOUBLE WHITENING SERUM แดดมีอยู่ทุกที่นะ ไม่ว่าอยู่ไหนก็ต้องทา ทาแล้วซึมเลย เหมาะกับหน้าร้อนตอนนี้มาก ตามด้วย Becca Shimmering Skin Perfector Liquid (Highlighter)

 

 

จากนั้นลงรองพื้น Jovina ใช้ฟองน้ำเกลี่ยให้ทั่ว เสร็จแล้วปัดแป้งฝุ่น คอนทัวร์กรอบหน้า จมูก ด้วย DIOR BACKSTAGE Backstage Contour Palette

 

 

ต่อไปเขียนคิ้ว ใส่คอนแทคเลนส์ แล้วใช้ 3CE POT EYE SHADOW ทาให้ทั่วเปลือกตา และขอบตาล่าง เสร็จแล้วดัดขนตา ปัดขนตา

 

 

ปัดแก้มเลย แล้วตามด้วยไฮไลท์ เสร็จแล้วทาลิปสติก

 

 

เสร็จแล้วลุคนี้ ดูน้อยแต่มาก แซ่บ! ชอบกันมั้ยลุคนี้ อย่าลืมกดไลค์ให้น้า ขอบคุณมากที่ติดตามกันมา วันนี้ต้องลาไปก่อน แล้วเจอกันครั้งหน้า บ้ายบายยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *