fbpx

จัดเต็มอาหารทะเล พาไปกินร้านเด็ด @หัวหิน ขึ้นสดๆจากเรือ ราคาดีมาก รับประกันความฟิน 🤤 | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 😊 … ตอนนี้แก้มกับรูบี้มาเที่ยวหัวหิน แล้วเรื่องก็คือ เมื่อคืนดูยูทูปที่เค้าเค้ากินหอยนางรม กันมา เลยทำให้อดใจไม่ไหวอยากกินบ้าง วันนี้เลยตั้งเป้าว่าจะ ต้องได้กินหอยนางรมสดๆ ตัวใหญ่ๆ แบบฟินๆ ไปเลย 🐚 … แต่ครั้งนี้เป็นการกินที่วุ่นวายมาก เพราะ ไปร้านไหนเค้าก็บอกว่าหอยนางรมหมด วันนี้จะได้กินมั้ย ยังไงไปดูพร้อมกันเลย

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

มาถึงหัวหิน ไม่กินหอยได้ไง!! 👊

ก่อนอื่นขอ อัปเดตหัวเข่ารูบี้หลังจากที่ผ่าตัดมา ก่อนนะคะ ตอนนี้ก็คือ ใกล้หายดีแล้ว แต่ยังเดินมากไม่ได้ มันจะปวด โอ้โหถือว่าหายเร็วกว่าที่คิดเลยนะเนี่ย 👍 … เช็คเอ้าท์ออกจากที่พักเสร็จ เราก็นั่งรถขึ้นเขาตะเกียบเพื่อไป ตามหาของอร่อย กันทันที มากันที่ร้านแรกเลย ชื่อร้านว่า “ลาแม” นะคะ แต่ว่าพอ เข้าไปถามที่ร้าน เค้าบอกว่าหอยนางรมหมด อ่ะ แงงงง เสียใจมาก เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ เราเลยต้องเปลี่ยนร้านนะคะ 😭

เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาและเสียเที่ยว แก้มเลยโทรไปถามอีกร้านนึงเป็นร้านชื่อดังเหมือนกัน ชื่อว่า “บ้านปูเป็น” สรุปก็คือ ไม่มีหอยนางรมเหมือนกัน จ้า 😭 … แต่แก้มก็ไม่ย่อท้อ เลยโทรถามอีกร้านนึง ชื่อว่า “เรือริมธาร” สรุปก็คือมีจ้า เค้าบอกว่ามีหอยตัวใหญ่ๆเลย ดีใจมากเหมือนเจอเนื้อคู่ 555555 😍 … วางสายปุ๊บก็รีบตีรถไปที่ร้านทันทีเลย อดใจไม่ไหวอยากกินแล้ว

ถึงร้านปุ๊บก็รีบสั่งอาหารทันที เพราะหิวไม่ไหว 😋 … หลังจากนั้นพอแก้มสั่งหอยนางรมก็เกิดปัญหาขึ้นจ้า เพราะ เค้าบอกว่ามีแค่ตัวเล็ก แต่ตอนแก้มโทรถามเค้าบอกมีตัวใหญ่ อะไรยังไงเนี่ย!! 😤 … ในขณะที่กำลังจะเปลี่ยนร้าน โชคชะตาก็ลิขิตให้ บุญยืนไปซื้อหอยนางรมสดๆ จากร้านขายอาหารทะเลแบบขายส่งมาให้ 😍 … แต่เชื่อมั้ยว่าราคาแพงม๊าก ราคาตัวละ 100 แหนะ เลยซื้อมาทั้งหมด 10 ตัวนะคะ ถ้าไม่อร่อยคือเสียใจแย่เลย 😅

ได้เวลาอาหารมาแล้วจ้าวันนี้มีหอยตลับผัดพริกเผา, ต้มยำโป๊ะแตก, ข้าวผัดปู, กุ้งเผา, ฉู่ฉี่ปลากะพง, ปลาหมึกยัดไส้, ไข่เจียว และหอยนางรมจ้า 😮 … พอหอยนางรมมาถึงปุ๊บก็ไม่รอช้า รีบแคะกินแบบไม่พูดไม่จาเลย เปลือกใหญ่มาก ฟินสุดๆ กินจนหมดเกลี้ยงเลย 👍 … คนคิดค้นน้ำจิ้มซีฟู้ดก็เก่งมาก กินกับอาหารทะเลคือเข้ากันสุดๆ ไปที่กินไหนก็ไม่เหมือนที่ไทย

จบแล้วนะคะสำหรับภารกิจของแก้มกับรูบี้ในวันนี้ ถือว่า อิ่มหนำมาก ฟินสุดๆ … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวกลับกรุงเทพฯ ก่อนนะคะ คิดว่าน่าจะหลับจนถึงบ้านเลย 555555 🤣… ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

บ๊ายบาย 😘

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *