fbpx

HOW TO หยิบคสอ.ใหม่ 7-11 มาแต่ง Natural look ราคาหลักสิบทั้งหน้า! แต่งยังไงให้สวยแพงเท่าคสอ.หลักพัน | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 😘 … พอดีแก้มไปตัดผมมาใหม่ ให้ดูมีความหวาน เป็นธรรมชาติมากขึ้น ก็เลยอยากจะมาสอนแต่ง Natural Look ให้กับเพื่อนๆ ได้ลองแต่งตามกันดู โดยวันนี้เราจะแต่งด้วย เครื่องสำอางใหม่ๆ จาก 7-11 ทั้งหน้าเลย 😮 … แก้มหวังว่าทุกคนจะชอบลุคนี้นะคะ เพราะเป็นเครื่องสำอางที่ราคาถูกมาก สามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย 👍 … ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

ถูกและดีมีอยู่จริง 💰

ขั้นแรก แก้มใส่คอนแทคเลนส์ของ CHOUCHOU Contact Lens ก่อนเลยนะคะ 👀 … ต่อมาใช้ รองพื้นของ J.24 BB matte cushion SPF 50 PA+++ สีน้องเค้าโอเคอยู่นะคะ มีความอันเดอร์โทนเหลือง เนื้อเกลี่ยง่าย ใช้คู่กับพัฟที่เค้าแถมมาให้ด้วย แต่ใช้ไปใช้มาตัวพัฟกินเนื้อรองพื้นไปซะเยอะเลย สุดท้ายเลยต้องกลับมาใช้ฟองน้ำของ Jovina เหมือนเดิม 555555… 😂

ต่อมาแก้มใช้คอนซีลเลอร์ของ SIS2SIS Perfect Cover Concealer เบอร์ 02 แต้มลงไปบนจุดที่ต้องการปกปิดเลยจ้า 😘 … หลังจากนั้นตามด้วยแป้งฝุ่นของ Pond’s Blurring Filler Translucent Powder แต้มไปที่ใต้ตาก่อนเลยจ่ะเป็น เทคนิคที่ทำให้ใต้ตาเราไม่ตกร่อง หลังจากนั้นก็ปัดแป้งให้ทั่วหน้าเลยจ้า

เสร็จแล้วเรามาเติมคิ้วด้วย Browit Sharpen Brow Pencil สี Coffee Brown เป็นที่เขียนคิ้วแบบดินสอนะคะ ลองเขียนแล้ว เนื้อดินสอนุ่มมาก 😘 … หลังจากนั้นใช้ พาเลทของ USTAR Lollipop Color Palette เค้าทำเป็นแบบ 5 in 1 เลยนะคะ ตลับเดียวมีทั้ง eyeshadow, blush, highlighter และ bronzer ว้าวมากยังไม่เคยเล่นเลย 😮 … เริ่มต้นที่สีส้มอ่อนทาเป็นเบสตาก่อน แล้วตามด้วยสีส้มเข้มทาเป็นชั้นตาอ่อนๆ ยาวไปถึงหางตาเลยนะคะ เสร็จแล้วใช้ส้มเข้มอันเดิมปัดแก้มลงไปเลยจ้า

ต่อมาแก้มใช้ที่ปัดขนตาของ Inn Beauty Magic Lash Curl เบอร์ 01 Long Black ปัดปุ๊บขนตาเด้งสวยเลย 👍 … จากนั้นตามด้วย Baby Bright In Liner & Eye Liner เบอร์ 02 Brown ทาที่หัวตาและกรีดตาไปเลยจ้าสาวๆ 👀

จากนั้นตามด้วยคอนทัวร์จมูกด้วยสีน้ำตาลที่พาเลทตัวเดิมเลย 👀 … เทคนิคที่ทำให้ลุคของเราดูธรรมชาติยิ่งขึ้นนั่นก็คือ จุ่มสีน้ำตาลเข้มแล้วแต้มลงไปบริเวณ Eye Liner ที่เราวาดไว้ แค่นี้ตาก็ดูโตแบบไม่ได้ตั้งใจแล้วจ้า

ปิดท้ายด้วยงานปาก แก้มใช้ลิปของ AR XOXO Tiny Lip Gangs น้องเค้า เล็กจิ๋วมาก เหมาะสำหรับการพกพาไปเที่ยวสุดๆ คนที่มีเพื่อนเยอะน่าจะถูกใจสิ่งนี้ เพราะแบ่งกันใช้ง่ายเลย 555555 😮 … แก้มใช้สีส้มอิฐผสมกับสีชมพู แต่ทาแล้วสีแอบแรงอยู่นะ วิธีแก้คือใช้พัฟแตะๆ ลงไปที่ปาก แต่งหน้าเสร็จแล้วก็ทำผม เติมพร็อพเพื่อความปังกันสักหน่อยแค่นี้ก็สวยแล้วจ้า 😍

จบลงไปแล้วนะคะ สำหรับฮาวทู Natural Look ที่มีความผิวธรรมชาติ สามารถแต่งได้ทุกคน ใช้ได้หลายโอกาสเลย 😊 … แก้มว่าถ้าเราแต่งหน้าน้อยๆ แบบนี้แล้ว ควรทำผมให้มีเคิร์ฟ ใส่เสื้อผ้าสี Earth Tone คือดูดีเลยทีเดียว 👍 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวก่อนนะคะ

เจอกันใหม่คลิปหน้า บ๊ายบาย 😘

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *