fbpx

แต่งหน้าลดอายุ!🔥เพื่อไปแอ๊วผู้ ในงานรับปริญญาเพื่อน55555555🤣😂| gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย วันนี้แก้มจะมาสอนแต่งหน้าไปงานรับปริญญาเพื่อนกันนะ ก็จะมีความแอ๊บแต่งหน้าใสๆ ดูเด็กนิดนึง ซึ่งจะใช้เครื่องสำอางราคาถูกจริงๆมาแต่ง หาซื้อได้ง่ายด้วย เรามาเริ่มแต่งกันเลยดีกว่า…


อยากดูแบบคลิปคลิ๊กเลยยยย!! 

 


Start…

 

 

เริ่มแรกนะคะ ต้องมีกันแดดก่อน ใช้เป็น Pony Ice Base ตัวนี้เป็นเบสเมคอัพที่เอาไว้ทาก่อนแต่งหน้า แล้วยังมีกันแดดอยู่ในตัว ช่วยปรับสีผิวให้สว่าง เดี๋ยวจะทาให้ดูครึ่งหน้านะ ทาแล้วจะมีความเย็นๆ อะ! ดูๆผิวจะมีความใสๆ ขาวขึ้น 1 ระดับ แล้วเหมือนเบลอรุขุมขนได้ด้วย ช่วยให้เมคอัพติดทน เกลี่ยง่ายมาก 290 บาทเอง

 

 

ต่อไปแก้มจะใช้คอนซีลเลอร์ วันนี้จะไม่ใช้รองพื้นนะ ใช้เป็นของ NYX CAN’T STOP WON’T STOP CONTOUR CONCEALERR #7.5 แต้มไปเลย เฉพาะจุด แล้วก็ที่ใต้ตา จากนั้นใช้ฟองน้ำเกลี่ย อันนี้เป็นฟองน้ำ Jovina นะคะ

 

 

ต่อไปแก้มจะใช้เป็น CHEVAA LIQUID BLUSH #TUBTIM เป็นบลัชออนแบบเนื้อครีม แต้มไปที่แก้ม สีน่ารักมาก ใช้ดี สีธรรมชาติมากๆ

 

 

ต่อกันเลย จะใช้เป็นแป้งฝุ่นของ SUPERMOM LOOSE POWER มาBake บริเวณใต้ตา จากนั้นเราก็ใช้แปรงมาปัดให้ทั่วใบหน้าเลย

 

 

ต่อไปเขียนคิ้ว ใช้เป็นของ M-BLITHE SLIM 3D BROW นะคะ เป็นแบบดินสอ ไม่ต้องเขียนแบบจริงจังมาก แล้วก็ใช้อีกด้านเกลี่ยเลย คิ้วก็จะมีความธรรมชาติ แล้วแก้มก็จะใช้ K-PALETTE LASTING 2 WAY EYEBROW LIQUID #01 เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบปลายแหลมแบบนี้ วาดขนคิ้วด้านหน้า

 

 

ต่อมาใช้คอนทัวร์ของ NYX PROFESSIONAL MAKEUP 3 STEPS TO SCULPT FACE SCULPTING PALETTE ตัวนี้แนะนำว่า จุ่มสีแล้วต้องเคาะหน่อย เพราะสีคือชัดมาก คอนทัวร์กรอบหน้าเลย อย่าลืมจมูกด้วยนะ

 

 

ต่อไปทาตานะคะ พาเลตนี้แก้มแนะนำเลยสำหรับน้องๆมือใหม่ หรือว่า ใครที่งบน้อย NOVO SMOOTH EYESHADOW PALETTE #02 ซื้อได้ตามสำเพ็ง ร้านเครื่องสำอาง หรือ Shopee นะขายเยอะมาก ประมาณ 60 บาท ไม่แพงเลย แต่คือสีไม่เหมาะกับการใช้แปรง สีจะไม่ติดเลย ต้องใช้นิ้วทานะ วันนี้แก้มจะใช้สีนี้ สีตรงกลาง แต้มไปที่เปลือกตาเลย จะออกชมพูแดงๆแบบนี้ แล้วแก้มก็จะผสมกับสีส้มด้วย ทาไปด้านล่างให้ไล่สีขึ้นไป สีก็จะออกมาธรรมชาติๆส่วนขอบตาล่างก็ใช้สีส้มเหมือนเดิม

 

 

ส่วนมาสคาร่าจะใช้ตัวนี้ HENGFANG MASCARA VOLUME CLUBBING สีจะดำสนิท แล้วเด้งมากกก มีขายตามสำเพ็ง ร้านเครื่องสำอางไรงี้ ปัดขนตาล่างด้วยนะ อย่าลืม

 

 

ต่อไปเราจะใช้ไฮไลท์ที่มาในรูปแบบกลิตเตอร์เนื้อครีม เป็นของ TEN B GLITTERING #VIRGO แต้มไปบริเวณหัวตา

 

 

แล้วเราก็จะมาปัดแก้มต่อ จริงๆแก้มเรามีสีแล้ว แต่อยากเพิ่ม ขอนิดนึง ใช้เป็น KMA PEACH MELLOW CUTE CHEEK BLUSHER #P1 PEACH PEARL ก็จะออกชมพูๆ

 

 

ลิปสติกจะเป็นของ MEI LINDA SOFT MATTE SUNDAE KISS #03 TOFFEE NUT ตัวนี้ ดีมาก แนะนำเลย สีดีตรงที่ไม่ได้เข้มมาก เนื้อของเค้าจะบางเบา เม้มๆนิดนึง ให้ดูเบลนด์ๆสี เดี๋ยวผสมสีนิดนึง ใช้ของ MALISSA KISS LIPSTICK #13

 

 

ไฮไลท์อีกนิด ใช้พาเลต NYX อันเดิมเลย ไฮไลท์ไปบริเวณโหนกแก้ม ใต้ท้องคิ้ว จมูกนิดๆ

 

 

จบไปแล้วนะคะทุกคน จะเห็นเลยว่าลุควันนี้ ดูเด็กมาก ดูอ่อนเยาว์ พยามเล่นสีให้ดูธรรมชาติ และก็พยายามแต่งด้วยเครื่องสำอางราคาถูก หาซื้อง่าย ถ้าใครชอบอย่างลืมกดไลค์ กดติตาม คอมเมนต์คุยกันด้วยน้าาา ต้องลาแล้วนะคะ เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ้ายบายยยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *