fbpx

HOW TO ลุคเด็ดที่ต้องจัด แต่งหน้าถ่ายรูปแบบดาราปังๆ work from home ก็รอด อยู่บ้านสวยๆ แถมได้รูปลง! | Gamgy

สวัสดีค่ะ ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้เป็นวันที่แก้มรู้สึกติ่นเต้นมากเหมือน เริ่มเป็นยูทูปเบอร์มือใหม่อีกครั้ง เลย เพราะช่วงที่แก้มรักษาโควิดที่โรงพยาบาลเป็นช่วงที่แก้มไม่ได้ถ่ายคลิป How To สอนแต่งหน้าใดๆ เลย คิดถึงทุกคนมาก 😭 … ซึ่งวันนี้แก้มจะมาทำ How To สำหรับ WFH ที่บ้าน หรือจะแต่งถ่ายรูปเล่นก็ได้นะคะ บอกเลยว่าดูเป็นงานผิว มีความเป้นธรรมชาติสุดๆ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่า

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

กลับมาแล้วค่า 🥰

ช่วงที่แก้มอยู่โรงพยาบาลมีคนทักมาถามเยอะมาก ว่าใช้อะไรทำไมหน้าใสจัง แก้มขอตอบตรงนี้เลยว่าใช้ฟิลเตอร์ค่ะ เทคโนโลยีก้าวไกลแล้วก็ต้องใช้ประโยชน์หน่อย 5555555 🤣 … ตอนนี้กลับมาใช้ชีวิตปกติได้แล้วก็ขอแต่งหน้าด้วย Jovina ให้หายคิดถึงสักหน่อย 😍 … ไหนๆก็พูดมาขนาดนี้แล้ว ขอสวอชสีรองพื้น Jovina Airy Foundation For All Skin Type ทั้ง 5 สี ให้ดูเลยแล้วกัน เพื่อยืนยันความเป็น รองพื้นอับดับ 1 ที่ถูกและดี และทำเพื่อคนไทย ในราคาหลักร้อย นะคะ 😮 … ซึ่งรองพื้นตัวนี้ เป็นสูตรอ่อนโยนไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีออยล์ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดสิว หน้าฉ่ำทั้งวัน ที่สำคัญไม่ติดแมสก์ด้วยนะคะ อยากให้ลองเพราะน้องเค้าดีจริงๆ

ลงรองพื้นเสร็จแล้วก็เติมสีแก้มด้วย JOVINA STAY MATEE ALLDAY LIQUID LIPSTICK NO.06 💋 … หลังจานั้น ตามด้วยแป้งฝุ่น ปัดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าเพื่อเพิ่มความเนียนให้ผิว วันนี้แก้มใช้คู่กับ แปรงแต่งหน้า Joviana Pro Collection นะคะบอกเลยว่าคุ้มมาก 1 เซตมีทั้งหมด 9 ด้าม ครบทุกขั้นตอนการแต่งหน้า เลย คุ้มมาก ของมันต้องมีนะสาวๆ ! 😍

ต่อมาขอแวะใส่คอนแทกเลนส์เพื่อมความน่ารักกรุบกริบของลุคนี้เลย วันนี้แก้มใช้ของ uria i-dol lens canna roze สี beige brown นะคะ 👀 … หลังจากนั้นเขียนคิ้วด้วย Kenebo Powder Eyebrow แล้วตามด้วยคอนทัวร์กรอบหน้าและจมูกนะคะ

มาต่อกันที่งานตากันบ้าง วันนี้แก้มใช้ Espoir Real Eye Palette สี Rosy Feed น้องเค้าเป็นสีโทนชมพูหวานๆ สไตล์เกาหลี 💓 … เริ่มจาก ใช้สีอ่อนเป็นเบสพื้นตาก่อน หลังจากนั้นตามด้วยสีน้ำตาลเข้ม คัดเบ้าด้านหลัง แล้วใช้กลิตเตอร์เพิ่มความวิ้งให้กับตา 👀 … หลังจากนั่นปัดขนคิ้วและ กรีดอายไลน์เนอร์ของ Dejavu Lasting Fine A Cream Pencil 😍 … ปล.ขอแถมเทคนิคนิดนึง ถ้าสมมติว่าเราปัดขนคิ้วแล้วรู็สึกว่าน้องเค้าเข้มเกินไป ให้ใช้แปรงปัดคิ้วปัดคิ้วขึ้นเพื่อให้สีจางลงนะคะ … จากนั้นก็ดัดและปัดขนตาต่อเลยจ้า 🥰

ต่อมาปัดแก้มด้วย Becca Shimmering Skin Perfector Luminous Blush สี Foxglove ปัดลงไปที่แก้มทั้ง 2 ข้าง คางและหน้าผากเพื่อความหวานแบ๊วเลยจ้า 💓 … ปิดท้ายด้วยงานปาก แก้มใช้ JOVINA STAY MATEE ALLDAY LIQUID LIPSTICK NO.06 เป็นเบส ผสมกับ No.5 เป็นแบบออมเบรย์ นะคะ … ปิดท้ายด้วยไฮไลท์หน้าอีดนิดนึงแค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วจ้า 😍

จบแล้วนะคะสำหรับ How To ลุค WFH ในวันนี้ เพื่อนๆ คนไหนแต่งตามแล้วอย่าลืมมาเล่าให้แก้มฟังด้วยน้า ว่า ถ่ายรูปแล้วยอดไลก์พุ่งมั้ย ยังไง 📸 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวก่อนนะคะ พอดีซื้อทุเรียนไว้ ช่วงนี้ติดมากตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลกินทุกวันเลย กินจนเรอเหม็นแล้วล่าสุด 55555 🤣 … ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

😍 บ๊ายบาย 😍

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *