fbpx

HOW TO แกะเมคอัพตามญาญ่าสไตล์แก้มกี้ เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ คมเข้ม สวยให้ห้า มั่นหน้าให้ร้อย!| Gamgy

สวัสดีค่า วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะ รับบทนางเอกหนังแอคชั่นแบบญาญ่า โดยงัดทุกเทคนิค ทุกวิชาที่มี มาถอดเมคอัพลุคที่แต่งในหนังสั้นเรื่องล่าสุดที่เขาเล่นมาไว้บนหน้าแก้มนะคะ 😅 … จะเหมือน หรือจะโป๊ะมั้ยยังไง ต้องไปลุ้นด้วยกันน้า

ดูแบบวิดิโอ คลิ้กเลยค่า

อยากลองเป็นคนเท่บ้าง จะรอดมั้ยนะ 😅

ที่มาของลุคในวันนี้เกิดจากการที่แก้มได้ไปดูหนังสั้น live action ฟอร์มยักษ์เรื่อง UNDEFEATED จากเกม FREE FIRE ที่ยอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในปี 2019-2020 😮 … แล้วแก้มเห็นว่า ญาญ่าเค้าเป็นพรีเซนเตอร์ของโปรเจคนี้ นะคะ ซึ่งลุคนี้เท่มาก จนอดใจไม่ไหวที่จะต้องแต่งหน้าตามนะคะ

ขั้นตอนแรกในวันนี้ แก้ม เริ่มที่คุชชั่นให้ทั่วใบหน้า ก่อนเลยจ้า 🥰 … จากนั้นตาม ใช้ลิปสติกแต้มลงไปบนแก้มเบาๆ เป็นบลัชออน แทปลงไปให้ทั่วแก้ม 😊

ต่อมา ลงแป้งฝุ่นเบาๆ ทั่วหน้า อย่าลืมเบคใต้ตาด้วยนะ จะได้ไม่ตกร่อง 😍 … หลังจากนั้นเรามา เพิ่มมิติกันด้วยการคอนทัวร์กรอบหน้า และจมูก กันต่อเลย

เรามา เขียนคิ้วกันต่อ แล้วเก็บงานคิ้วกันต่อด้วยการปัดขนคิ้ว ให้ตั้งเรียงสวย 🥰 … จากนั้น เก็บงานตาด้วย การลงสีน้ำตาลไปทั่วเปลือกตาเพื่อเป็นเบส แล้วปัดขนตา 👀 … เสร็จปุ๊บเรามาดูกันต่อว่าตาเราโตพอหรือยัง ถ้ายังก็กรีดอินเนอร์ ไลน์เนอร์ทั้งขอบตาบนและล่างต่อเลย

ต่อมา ปัดแก้มโทนนู้ดน้ำตาล และปัดไฮไลท์ลงไปเบาๆ ให้พอมีมิติ 😊 … แล้ว เก็บรายละเอียดของดวงตา ด้วยการเพิ่มชิมเมอร์ที่ขอบตาล่าง 👀 … จากนั้น ใส่คอนแทคเลนส์ สีน้ำตาลธรรมชาติมีขอบดำ เทาๆ

เพิ่มความเท่ของลุคนี้ด้วย ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ด ทาไปให้ทั่วปากเลยน้า 💋 … จากนั้น ทำผม และแต่งตัวเติมพร็อพได้ตามใจชอบ เลย แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วจ้า 😘

จบแล้วนะคะ สำหรับความหาทำอยากเป็นญาญ่าในวันนี้ พอได้มั้ย 😅 … สำหรับใครที่อยากชมเนื้อเรื่องเต็มๆ สามารถชมได้ที่

💥 สำหรับ Facebook สามารถรับชมความมันส์เต็มรูปแบบได้ที่ : https://bit.ly/FreeFireUndefeatedTH2

💥 สำหรับ Youtube สามารถรับชมความมันส์เต็มรูปแบบได้ที่ : http://bit.ly/FreeFireUndefeatedTH1

หรือใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้ แล้วสงสัยว่าเอ๊ะมันคือเกมอะไร สามารถลอง โหลดมาเล่นได้ทั้งระบบ ios แล้วก็ android เลย 🕹 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปถ่ายรูปเล่นก่อนนะคะ เพราะลุคนี้แปลกใหม่สำหรับแก้มมาก บอยๆ คูลๆ สุด เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

🕹 บ๊ายบาย 🕹

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *