fbpx

HOW TO แต่งหน้าสายฝอ ยั่วๆ ฟาดๆ เซ็กซี่แบบมีระดับ ถ่ายรูปขึ้นกล้อง แต่งตามได้ทุกสีผิว ห้ามพลาด! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋… พอดี ช่วงนี้สีผมของแก้มมันเฟดสีลงเลยเกิดไอเดีย อยากแต่งหน้าลุคสายฝอ แบบ Serena จากหนังเรื่อง Gossip Girl รู้สึกว่า ลุคของเค้าดูดี แบบคิ้วอ่อนๆ แล้วตาก็ดูมีเสน่ห์ ดูดุๆ เลยชอบมาก 😍 … แก้มก็เลยจะมาทำฮาวทูเป็นลุคฝรั่ง สายฝอมาให้ทุกคนได้ดูกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

สายฝอต้องมาแล้วนะจ๊ะ

เริ่มแรกนะคะ แก้มใช้ Jovina เบอร์ 02 ก่อนเลย … จากนั้นตามด้วยบลัชออนที่ แก้มอยากแนะนำมาก เพราะเป็นบลัชออนที่เป็น The best of the year สำหรับแก้มมาก เป็น แบรนด์ Chris&Lily นำเข้าจากประเทศเกาหลี 🇰🇷 … ใช้ง่าย สีสวย และติดทน สามารถพกพา และเติมระหว่างวันก็ได้ ไม่เป็นคราบ … วันนี้แก้มใช้สี CR02 เค้าชื่อว่า Peach Coral แต้มลงไปที่แก้มแล้ว เกลี่ยวนๆ ได้เลย พิกเมนท์สีเค้าแน่นแต่ใช้แล้วไม่เป็นปื้นหรือคราบ ดูธรรมชาติมาก

ต่อมาแก้มลงคอนทัวร์ และไฮไลท์ลงไป สังเกตเลยว่า รู้สึกว่าผิวสุขภาพดี 🥰 … หลังจากนั้นตบแป้งเบาๆพอ เพราะจะได้ดูเป็นงานผิวสุขภาพดี

หลังจากนั้นเขียนคิ้วด้วย Hourglass ตามด้วยมาสคาร่าสีทองของ Kate ปัดขนคิ้วให้สีอ่อนลง มันจะบรอนซ์ๆ คู่กับสีผม

จากนั้นใช้อายแชร์โดว์ Jovina desert สี Sahara ทาเป็นเบสของเปลือกตาบนและขอบตาล่าง แล้วใช้สีน้ำตาลเข้มทาไปที่หางตา ต่ำๆ ชิดโคนขนตา 👁 … แล้วตามด้วยดัดขนตาและปัดมาสคาร่า

แก้มจะบอกว่าการแต่งหน้าสายฝอ เค้าจะมีขนตาที่แน่นมาก เพราะฉะนั้น ใครมีขนตาน้อยก็ติดเพิ่มเอา 👁 … จากนั้นเขียนขอบตาล่างช่วงตรงกลางแล้ว เกลี่ยให้มันนัวๆ อย่าให้เส้นดูคมมาก แล้วตามด้วยเขียนขอบตาบน แค่นี้หน้าก็จะมีความเป็นฝอแล้ว

ต่อมาก็ลงไฮไลท์ที่โหนกแก้มและหัวตาเลยจ้ะ 🥰 … แล้วเก็บงานปากด้วยลิปสติกของ MAC Cosmetic สี Taupe เป็นเนื้อแมทท์สีน้ำตาล แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วจ้ะ

จบลงไปแล้วนะคะ สำหรับฮาวทูลุคนี้ แก้มว่าทุกคนต้องชอบ เพราะ ตอนนี้แก้มรู้สึกสีผมนี้เข้ากับลุคนี้มาก 😮 .. ถ้าชอบก็อย่าลืมคอมเมนต์มาบอกกันน้า แก้มจะได้มาแต่งกับสีผมแบบนี้อีก กับลุคอื่นๆอีก 😍 … สำหรับวิดีโอนี้นะคะก็ตั้งใจทำมากเลย แล้วก็เทคนิคต่างๆ ที่แนะนำไปอย่างให้ทุกคนเอาไปทำตามนะคะมันแต่งออกมาแล้วดูละมุนม๊าก 😘 … สำหรับ วันนี้แก้มต้องลาแล้วนะคะ เจอกันใหม่ในวิดีโอหน้าน้า

บ๊ายบาย 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *