fbpx

HOW TO แต่งหน้าถ่ายรูปกับไฟดวงอาทิตย์โรเซ่ ลุคสุดฮิตแห่งปี ได้รูปปัง สไตล์โคเรียเกิร์ล ไม่ตกเทรนด์! | Gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะมาสอนทุกคนแต่งหน้าลุคที่กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองนะคะ นั่นก็คือ แต่งหน้าถ่ายรูปกับไฟดวงอาทิตย์แบบโรเซ่ นั่นเอง 💓… ไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นโรเซ่ หรือโรตีก็ไม่รู้นะ 55555 ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า 🤣

ดูแบบวิดิโอคลิ้กเลยค่า

อันยอง เราชื่อแก้มนะ

ช่วงนี้แก้มเป็นสิวเยอะมาก พอตอนนี้มีโควิดคลินิคก็ปิด เลยทำให้แก้มต้องมือบอนแกะสิวหน้าเยินอีกแล้วจ้าแม่ ก็เลยต้องหาตัวช่วยดีๆ มากู้หน้าก่อนชั่วคราว 😵‍💫 … แก้มไปเจอน้อง La Roche Posay Effaclar Duo มา เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวบ่อยๆ น้องเค้าจะช่วยลดการเกิดสิว และลดรอยสิวให้กับเรา นะคะ 😍 … น้องเค้าเป็นเนื้เจลที่บางเบามากสามารถทาได้ทั้งตอนเช้าและกลางคืนเลย แต่ถ้าจะให้เห็นผลมากขึ้นต้อง ใช้คู่กับ La Roche Posay Effaclar Serum นะคะ น้องเค้าจะ ช่วยเรื่องสลายสิวอุดตัน ใครมีปัญหาสิวแบบแก้มต้องไปตำแล้วนะบอกเลย

เริ่มแรกแก้มใช้รองพื้น Jovina เบอร์ 01 แล้วตามด้วยเพิ่มสดใสสไตล์สาวสีพีชให้ด้วย ลิป Jovina เบอร์ 07 นะคะ

จากนั้น ใช้แป้งผสมรองพื้นปัดด้วยแปรงเบาๆ ให้ทั่วหน้าเพื่อความสดใสดูเป็นงานผิว 😘 … ตามด้วยคอนทัวร์กรอบหน้า และจมูกเลยจ้า

ต่อมาเรา เขียนคิ้ว ปัดคิ้ว ปัดมาสคาร่า ตามสไตล์เราได้เลยค่ะ เพราะลุควันนี้เราจะ เน้นที่ดวงตาเอา 👀 … แก้มเห็น โรเซ่เค้าไม่ได้แต่งสีที่ตาแน่นมาก แต่เน้นอายไลน์เนอร์เอา แก้มเลย ทาสีตาเป็นสีชมพูเป็นเบสให้ทั่วเปลือกตาและขอบตาล่างก่อน 😍 … แล้วใช้สีน้ำตาลเข้มทาเป็นอายไลน์เนอร์ให้ยาวออกไปนะคะ

หลังจากนั้นก็ ดัดขนตา แล้วกรีดอายไลน์เนอร์ ตามทรงอายแชโดว์เพื่อความคมชัดของตานะคะ 👁 … ต่อมาก็ ไฮไลท์ กันต่อกันสักกรุบ 2 กรุบ

ปิดท้ายงานปากแบบธรรมชาติด้วยลิปโทนชมพูๆ นะคะ แก้มใช้ ลิป Jovina เบอร์ 06 ทาด้านนอก แล้ว ตามด้วยเบอร์ 05 เป็น Tint ด้านใน 💋 … แล้ว ใช้กลิตเตอร์เพิ่มความวิ้งให้ดวงตา กันอีกนิดนึง ทาลงไปที่เปลือกตาและหัวตา 👀 … หลังจากนั้นก็ทำผม เติมพร็อพได้ตามใจชอบเลยจ้าสาวๆ

จบแล้วนะคะสำหรับลุคโรตี เอ้ยโรเซ่ในวันนี้ พอจะเป็นสาวหวานสไตล์เกาหลีกับเค้าได้บ้างมั้ยนะ 555555 😅 … ทุกคนแต่งแล้วออกมาเป็นยังไงอย่าลืมมาเล่าให้แก้มฟังน้า แต่ตอนนี้แก้มต้องขอตัวไปถ่ายรูปเล่นก่อน เพราะสวยไม่ไหวจริงๆ ไอเลิ้บ ซารังเฮโย๊มาก 🤣 … ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

อันยองค่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *