fbpx

HOW TO แต่งหน้าตามแม่ชม หาทำสุด ลุ้นจนเหนื่อย แกะตามทุกเม็ด ใช้ความพยายามหนักมาก รอดไม่รอด มาดู! | Gamgy

สวัสดีค่ะ วันนี้นะคะก็กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … วันนี้แก้มจะมา ก็อป Makeup Look ของแม่ชมที่คอลแลปกับน้ำแร่ Purra ตัวใหม่ล่าสุด นะคะ 💦 … แก้มจะพยายามแต่งตามให้ได้แบบเป๊ะๆ เลย มาดูสิ้ว่าจะปังหรือจะพังเรามาลุ้นไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ้า 55555 😅

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

คัยเปงคลทัมมมม 55555

ขอเกริ่นก่อนเลย ว่าตออนนี้ น้ำแร่ Purra เค้าได้คอลแลปกับแม่ชมพู่ อารยา โดยให้แม่ชมเปลี่ยนลุคตามที่ดีไซน์เนอร์ออกแบบขวด ซึ่งมีทั้งหมด 6 คอลเลคชั่นนะคะ 😮 … และ ลุคที่แก้มได้ในวันนี้ เป็นคอลเลคชั่นที่ คุณ แพร Vatanika ได้ออกแบบไว้ ซึ่งลุคของเค้าจะออก แนวเซ็กซี่นิดๆ ปากจะมีความวาวๆ นู้ดๆ อมน้ำตาลหน่อยๆ มีกลิตเตอร์ที่ตา คิ้วมีความอุยๆ นิดนึง 😘

อย่าเพิ่งแปลกใจว่าทำไมวันนี้ผมสวยนะคะ เพราะแก้มจ้างช่างมา 5555 🤣 … เรามาแต่งหน้ากันเลยดีกว่า เริ่มด้วยรองพื้นแล้วตามด้วยคอนซีลเลอร์เลยจ้ะ หลังจากนั้นคอนทัวร์กรอบหน้ากันต่อ เพราะ ลุคนี้แม่ชมเค้ามีกรอบหน้าชัดมาก

ต่อมาแก้มจะเขียนคิ้วให้มีความโค้งนิดนึง ตามด้วยปัดมาสคาร่าคิ้วให้มีความอุยเหมือนแม่ชมนะคะ 😮 … จากนั้นตามด้วย พาเลทของ Sephora แก้มเลือกสีนู้ดลงเป็นเบสชั้นตาก่อน หลังจากนั้นตามด้วยสีทองเพื่อให้ตาดูเป็นประกาย และดูมีมิตินั่นเองจ้า

จากนั้นเรามา ไฮไลท์หัวตาเพื่อให้ลุคนี้ดูสดใสขึ้น นะคะ แล้วใช้สีน้ำตาลเขียนขอบตาล่าง และบน 👍 … หลังจากนั้นปัดมาสคาร่าและติดขนตา แล้วใช้บลัชออนสีนู้ดอมส้มปัดแก้มลงมาแบบแม่ชมเลยน้า 😍

มาต่อกันที่งานปากกันต่อเลย แก้มใช้ลิปสีชมพูนู้ดทาให้ทั่วปาก 💋 … แล้วเรามาเก็บรายละเอียดกิมมิคของของลุคนี้ที่อยู่ที่ดวงตากันต่อเลย แก้ม ใช้กลิตเตอร์ติดเข้าไปที่ใต้ท้องคิ้ว บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก เพราะลุคนี้จะปังหรือจะพังก็อยู่ที่ขั้นตอนนี้นี่แหละ 55555 🤣 … หลังจากนั้น ไฮไลท์ที่จมูกต่อเลย เพราะจมูกแม่ชมเค้าพุ่งมาก แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วจ้า

หากเพื่อนๆ สนใจพาเลทของ Sephora สามารถเข้าไปร่วมเล่นกิจกรรมลุ้นรับพาเลทฟรีได้ที่ Facebook Fanpage : Purra ได้เลยนะคะ 😍 … หรือเพื่อนๆ คนไหนสนใจน้ำแร่เพอร์ร่า สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสิงห์ออนไลน์นะคะ … คอลเลคชั่นนี้ต้องมีแล้วนะ เพราะแพคเกจจิ้งน่าดื่มมาก 🥰 … สำหรับวันนี้แก้มต้องขอตัวไปถ่ายรูปก่อนน้า เพราะไม่คิดว่าจะออกมาสวยขนาดนี้ อยากอยากถ่ายรูปเก็บไว้เยอะๆ 55555 🥰 … ไว้เจอกันใหม้คลิปหน้าน้า

💋 อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยน้า 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *