fbpx

ถูกและดี‼️คสอ.งบนักศึกษา! ปลอมเป็นฝรั่งวัยละอ่อน✨กระนิดกระหน่อย นัวมาก! | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้ก็กลับมาพบกับ Gamgy อีกเช่นเคย ครั้งนี้แก้มจะมาสอนแต่งหน้าเป็นลุคนี้เลย ขอบอกว่าใช้เครื่องสำอางถูกและดี ราคานักศึกษาเลยนะ อยากให้ทุกคนลองแต่งกันดู อาจจะแปลกตานิดนึง เพราะมีกระด้วย ถ้าใครอยากรู้ว่าลุคนี้แต่ยังไงเรามาดูกันเลยยย…


อยากดูแบบคลิปคลิ๊กเลยยย!!

 


Start…

 

 

ถึงแม้ว่าอากาศจะดีขึ้นแล้ว แต่ยังไงก็ตามแก้มเชื่อว่าฝุ่น PM2.5 น่าจะยังหลงเหลืออยู่บ้าง ก่อนที่จะแต่งหน้า เรามาฉีดสเปรย์ป้องกันผิวหน้ากันหน่อยดีกว่า สเปรย์ตัวนี้ NGAM Magnolia Experts Healthy Spray สามารถช่วยป้องกันฝุ่น PM2.5 ได้ด้วยนะ เอาไว้ฉีดก่อนแต่งหน้า หลังแต่งหน้า หรือระหว่างวันได้เลย ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนอีกด้วย ผิวหน้าของเราก็จะไม่เป็นขุย

 

 

อะ! เครื่องสำอางวันนี้แก้มคัดมาแบบไม่เกิน 300 บาท จะใช้แบบซองแล้วกันนะคะรองพื้น เป็นของ Babalah Aqua Pore BB SPF37/PA++ ใช้คู่กับฟองน้ำ Jovina ในการเกลี่ยนะ แนะนำเลยเกลี่ยง่ายเนียนไวมากกกก แต่ตัวบีบีอันนี้ค่อนข้างขาว ถ้าใครมีผิวสองสี ก็คอนทัวร์ หรือ ใช้แป้งที่สีเข้มทาทับนะ

 

 

หลังจากนั้นนะคะใช้คอนซีลเลอร์ เป็นของ Cute Press 1-2 Beautiful Double Agent Corrector Concealer แล้วใช้ฟองน้ำ Jovina เกลี่ยเหมือนเดิม แล้วก็เอาอีกฝั่งนึงที่เข้มๆมาคอนทัวร์ แต่คอนซีลเลอร์อันนี้อาจจไม่ได้แน่นแบบที่เก็บรอยขนาดนั้นนะ จะฟิลแบบเบาๆ

 

 

ต่อไปมาปัดแก้ม ใช้แบบครีมเป็นของ 4U2 Love Me More Cream Blush สี #c4 นะคะ สีสวยมากกกก แล้วใช้สีนี้แหละทาตาไปด้วยเลย

 

 

แป้งวันนี้ใช้ของ Butae Super Oil-Control Powder Double Formula #2 Soft Beige กันเหงื่อเริ่ดมาก แล้วราคาถูก แก้มใช้แล้วโอเคนะ เนียนเลย

 

 

คิ้วนะคะ ใช้ของ L’oreal Paris Brow Artist Genius Kit #02 Light To Medium ไม่ต้องตั้งใจมากนะ เดี๋ยวมันจะดูทื่อๆ เขียนเสร็จเรียบร้อยละ แต่มันดูเข้มๆเนาะ เดี๋ยวจะใช้ตัวนี้ปัดขนคิ้วให้อ่อนแล้วก็ตั้งๆหน่อย L’oral Paris Brow Artist Chisel Straight Mascara

 

 

ตาใช้ของ NOVO smooth eyeshadow palette #02 ถูกและดีมาก ใช้สีน้ำตาลนี้นะคะ สีสวยมีชิมเมอร์เล็กๆ แต่ต้องใช้กับนิ้วนะ ใช้กับแปรงแล้วสีไม่ออก เสร็จแล้วใช้สีน้ำตาลเข้ม ทาบริเวณด้านหลัง

 

 

ต่อมาใช้อายไลน์เนอร์ ใช้ของ Extica Extremr Liqvid Eyeliner กรีดไปเลย เบาๆ ไม่ต้องวิงหางเยอะ ส่วนมาสคาร่าใช้ของ Mascara Volume Clubbing กลิ่นไม่ค่อยโอเท่าไหร่ แต่มีความยาวงอนมากนะ

 

 

ปัดแก้มแบบฝุ่นต่อนะ ใช้ของ Cute Press Nonstop Ombre Blush อย่างกดแรงนะ สีสวยอยู่ ปัดข้ามจมูกไปเลย แล้วก็ไฮไลท์เป็นของ NYX Born to glow highlighter singles #stand your ground ถูกและใช้ดีมาก ปัดไปเลย

 

 

ลิปสติกวันนี้ใช้ของ Mei Linda Heartbeat Kissing #05 แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่น้องๆหลายคนชอบมาก ถ้ามันดูส้มไป มีเทคนิค ก็คือใช้เป็นลิปของ KMA Organic Rose Moisture Matte Lip #F2 จะน้ำตาลหน่อยๆ ทาทับไปเลย

 

 

เสร็จแล้วไฮไลท์หัวตานิดนึง ต่อไปทีเด็ดอยู่ตรงนี้ จะเพิ่มความเป็นกระเข้าไป ใช้เป็นแปรงเขียนคิ้วตัวเดิมนี่แหละ จุดๆเข้าไปเลย

 

 

หลังจากนั้นเราก็จะใช้เสรปย์ตัวเดิมฉีดล็อคเครื่องสำอางให้ติดทน ราคา480 บาท 100ml. นะคะ ถ้าใช้บ่อยๆตัวนี้จะเหมือนไปช่วยโบท็อกรูขุมขน ให้กระชับขึ้นได้ด้วย

 

 

ก็จบลงไปแล้วนะ สำหรับ How to ลุคนี้ เป็นยังไงกันบ้าง หลังจากที่มีหน้าม้า มีหมวก ได้ปะ! อาจจะแปลกตานิดนึงเพราะว่ามีกระ อยากให้ลองแต่งกันดู ถ้าชอบก็อย่าลืมคอมเมนต์กันนะ วันนี้ต้องลาไปแล้วค่าา บ้ายบายยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *