fbpx

แต่งไปเที่ยวกลางคืน+VLOG เก็บบรรยากาศมาเบาๆ แต่งลุคนี้ได้แน่ๆ5555 | gamgy

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Gamgy channel กันอีกเช่นเคย ในวิดิโอนี้นะคะ แก้มจะมาสอนแต่งหน้าไปงาน EDM เป็นสไตล์แบบแซ่บๆ เซ็กซี่ๆ เปรี้ยวๆ เรียกได้ว่าจัดเต็ม ไปดูกันเลยค้า


อยากดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลยยย!! 

 


็HOWTO…

 

 

วันนี้แก้มเลือกใช้ รองพื้น jovina matte clay foundation #JVN2 ผสมกับ Becca Shimmring Skin Perfector Liquid Highlighter ก็จะได้ลุคแบบ Dewy โดยใช้ฟองน้ำของ Jovina ค่อยๆเกลี่ยแบบกดแทปๆลงบนหน้า จะทำให้รองพื้นเรียบเนียนแล้วก็แน่นติดทนขึ้นด้วย

 

 

อยากให้หน้าดูพุ่งมีมิติ โดยใช้คอนทัวร์และเฉดดิ้งของ NYX Professional Makeup Micro-Contour Duo Pencil #Light ตัวนี้เขาจะมาในรูปแบบแท่ง มีสองฝั่งเป็นเนื้อครีม ใช้ง่าย วาดตามกรอบหน้าได้เลย อยากได้พุ่งแค่ไหนก็จัดเลยจ้า พอวาดกรอบหน้าเสร็จ ก็ค่อยๆเอาฟองน้ำอันเดิมที่เราใช้เกลี่ยรองพื้นนี่แหล่ะ ค่อยๆเกลี่ยให้ดูเนียนขึ้นสีไม่โดดกับผิว

 

 

แล้วก็ใช้คอนซีเลอร์ของ TARTE Shape Tape Contour Concealer #light neutral แต้มไปในจุดที่เราอยากให้มันสว่าง มีมิติ บริเวณกลางหน้าผาก ใต้ตา ร่องแก้ม หลังจากนั้นก็ค่อยๆเอาฟองน้ำอันเดิมที่เราใช้เกลี่ยรองพื้นนี่แหล่ะ ค่อยๆเกลี่ยให้ดูเนียนขึ้นให้สีดูสมูท

 

 

เพื่อความติดทน แน่นนาน มากเว่อ แก้มจะใช้ 3CE Soft Lip Lacquer #Tawny Red เอามาทาที่แก้มเลย แล้วก็ใช้ฟองน้ำอันเก่งของเราอันเดิมเนี่ยแหล่ะ ค่อยๆกด แทปๆเกลี่ยให้สีกระจายออก

 

 

ส่วนแป้งแก้มใช้เป็นแป้งฝุ่นของ CHANEL POUDRE UNIVERSELLE LIBRE NATURAL FINISH LOOSE POWDER มาเบคใต้ตา แล้วก็เซ็ตตรงที่ลงไฮไลต์ไว้นะ เพื่อป้องกันความมันแล้วก็ให้ทุกอย่างติดทน

 

 

มาถึงขั้นตอนการเขียนคิ้วนะคะ วันนี้แก้มใช้เป็นแบบฝุ่นของ Anastasia Beverly Hills Brow Powder Duo จะใช้คู่กับแปรงหัวตัด วันนี้ก็คือจะเขียนรูปคิ้วให้ดูโก่งหน่อย จะได้ลุคแบบเปรี้ยวๆ เฉี่ยวๆ ฝอๆหน่อย

 

 

มาคอนทัวร์หน้ากันแก้มใช้ของ DIOR BACKSTAGE Contour Palette อันนี้คือตลับเดียวอยู่ เอามาคอนทัวร์กรอบหน้าได้ เฉดดิ้งจมูกได้ สีคือพอดีมากๆ กรอบหน้าแนะนำให้ใช้แปรงพุ่มขนแน่นๆ หัวตัดจะกำหนดทิศทางง่ายขึ้น ส่วนจมูกก็ใช้แปรงพุ่มๆขนแน่นๆ ขนาดเล็กหน่อยจะได้เกลี่ยง่ายขึ้น

 

 

ตาวันนี้ฟาดไปเลยจ้าสีแดง อันนี้ขออิ๊บไว้ก่อนนะเป็นสินค้าของ Jovina เนี่ยแหล่ะ ติดตามกันด้วยน้าทุกคนน สีต่อไปก็คือใช้สีน้ำตาลตุ่นๆหน่อยทาไปที่ขอบตาล่างให้มันไล่สีดูฟุ้งๆกระจายๆ

 

 

ใช้สีน้ำตาลเข้ม ทาไปที่บริเวณหางตาแล้วค่อยๆเกลี่ยให้ฟุ้งขึ้นเสร็จแล้วก็ใช้สีสว่างแบบมีชิมเมอร์กากเพชร วิ๊งๆ ทาไปบริเวณหัวตา ก็จะเพิ่มให้ดวงตาโดดเด่นมากขึ้น

 

 

ต่อมานะคะ แก้มจะกรีดอายไลเนอร์ วันนี้ใช้เป็นของ FENTY BEAUTY Flyliner Longwear Liquid Eyeliner กรีดให้หางวิงออกเล็กน้อยนะคะ หน้าก็จะดูเฉี่ยวขึ้น

 

 

ดัดขนตาแล้วก็ปัดขนตาด้วย LANCÔME Monsieur Big Waterproof Mascara ตัวนี้เขาเป็นสูตร Waterproof คือไม่ไหลไม่เลอะแน่นอน ปัดไปเลยจ้าฉ่ำๆ

 

 

ปัดแก้มแบบฝุ่นวันนี้แก้มใช้ ของ MAC MINERALIZE BLUSH #HAPPY-GO-ROSY สีชมพู ใช้กับแปรงพุ่มฟาดไปเลยจ้า

 

 

มาถึงขั้นตอนการปัดไฮไลต์แล้วนะคะ แก้มใช้อันนี้เลยชอบมากก Becca Shimmering Skin Perfector Pressed in Champagne Pop ปัดกับแปรงของนาง บริเวณสันจมูก โหนกแก้ม บอกเลยว่าพุ่งมาก แบบหน้าดูมีมิติเพิ่มขึ้นด้วยน้า

 

 

ลิปสติกวันนี้แก้มทาสีออกนู้ดน้ำตาล Shu Uemura Matte Supreme Lacquer Liquid Lipstick #M BG 02 เนื้อเขาจะวาวๆหน่อยนะตัวนี้ แต่ทาออกมาแล้วคือแบบฝอมาก ต่อมาก็คือจะใช้ 3CE Maison Kitsuné Eye Switch #dalsegno มาทาทับบริเวณหัวตา เพิ่มความแซ่บ บริ้งๆให้กับหัวตาจ้า

 

 

เป็นยังไงกันบ้างทุกคนกับลุคแต่งหน้าไปตื๊ดด แซ่บๆ ชอบกันรึเปล่าใครมีข้อสงสัยอะไรหรืออยากถามอะไรก็คอมเม้นมาคุยกันได้น้า วันนี้ไปแล้วจ้า บ้ายบายยยยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *