fbpx

ฟาดหน้าแบบจัดเต็มต้อนรับ คางใหม่ ผมใหม่ อัพมาใหม่ยกแผง HOW TO แรกของปี 2022 ลุคนี้ให้กี่คะแนน?!! | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 ... สวัสดีปี 2022 นะค้าบเพื่อนๆ วันนี้มีสิ่งใหม่ๆมาต้อนรับกันด้วยค่า นั่นคือคางใหม่ แถมมาด้วยทรงผมใหม่ค่า ฮิ้วววว💜🎉 … เนื่องจากคางที่แก้มไปทำมาเริ่มจะเข้าที่พอพูดคุยได้ แต่ว่ายังไม่เข้าที่เป๊ะนะทุกคน😅 มันยังมีความบวมอยู่ค่า แต่ดิฉันรีบไง 55555 อยากจะมาอัพเดตที่นี่ครั้งแรก!!✨ ทำ How to ต้อนรับลุคใหม่ 2022 ด้วยฮะ ถ้าพร้อมกันแล้วไปชมความจึ้งความปังโล้ดด!!


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

New Look หน้าใหม่! ผมใหม่! แซ่บจัดจ้าน 🔥✨

หน้าสดแบบเรียลๆก็จะประมาณนี้นะฮะท่านผู้ชม😰 … ก่อนแต่งหน้าแก้มจะมาแชร์น้องสองตัวนะคะ ใช้มาสักพักแล้วจึงรู้สึกว่าปังจริงแม่!! เขามีชื่อว่า Acne-Aid Spot Gel Anti Acne นะคะ ตัวนี้จะเป็นเจลแต้มสิวสูตรพิเศษ แก้มใช้ตามตัว ตามหลังนะคะ ใช้แล้วสิวยุบไวมากก😍 พวกสิวอักเสบต่างๆคือยุบได้จริงๆ แก้มซื้อมาใช้ที่ตัวเป็นหลักนะคะ พวกปก หลัง เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยมีสิวที่หน้าแล้ว ด้วยความที่เขามีสารสกัดสูตรเฉพาะ คือ Acnecare-Bio มีคุณสมบัติช่วยลดปัญหาสิว ผ่าน 3 กลไลค่ะ ลด ซ่อม สร้าง ในหลอดเดียวกันเลยนะคะ🤘

ส่วนตัวที่สอง✌ น้องชื่อว่า Acne-Aid Gel Scar Care คือซื้อมาพร้อมกันเลยเพราะใช้คู่กันแล้วปังสุด น้องตัวนี้ช่วยเรื่องรอยนะคะ ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนด้วย ส่วนผสมเขาคือแน่นมากก💙 ส่วนใหญ่จะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งแก้มเป็นคนแพ้ง่ายอยู่แล้วนะคะ แต่ใช้อันนี้ตอบโจทย์มากกแม่ หาซื้อได้ทั่วไปนะคะตามร้านขายยาต่างๆ หรือตามออนไลน์ก็ได้ค่า🥰

ว่าแล้วมาเริ่มแต่งหน้ากันเลยค่า ใช้เหมือนเดิมนะฮะ😍 คุชชั่นโจวิน่าเป็นเดอะเบสจริงๆค่า ใช้ทุกวันจริงๆเด้อ แก้มใช้เบอร์ 03 นะคะ เพราะสีผิวแก้มกลับมาเป็นปกติแล้ววว🤩 ตบด้วยแป้งฝุ่นนะคะ แท๊ปไปที่ใต้ตาก่อนเลยจ้า

ต่อกันที่เขียนคิ้วเลยค่า แก้มใช้ Anastasia สีเทานะคะ แก้มซื้อมาจากเมกาน้าอันนี้🛒 … คอนทัวร์หน้ากันเลยค่า บอกตรงๆนะทุกคนตั้งแต่แก้มทำคางมา คือคอนทัวร์หน้าไม่ถูกเลยจ้า🤣 มันแบบงงๆเหมือนตำแหน่งมันเปลี่ยนไปอะ 5555

มาใส่คอนแทคเลนส์กันสักหนึ่ง วันนี้จะมาในลุคแซ่บๆ😍🔥 ขอเป็นสีเขียวละกัน ของแบรนด์ Olens นะคะ … ส่วนดวงตาวันนี้ขอใช้ของ Patrick Ta นะคะ สีปังมากก👀✨ พร้อมเป็นสาวฝอเลยแม่💜 … ใช้สีเข้มกรีดหางตาชิดขอบให้สุดไปเลยนะฮะ เพิ่มดวงตาให้คมขึ้นปังๆ💖🎆

จากนั้นเขียนอินเนอร์ ไลน์เนอร์ข้างในนะคะ แก้มใช้ของ DEJAVU คับบ🤩 … เริ่มดัดขนตาไปเลยจ้าสาวว ส่วนถ้าใครอยากดูรีวิวคางนะคะ ก็ตามไปดูได้เลยน้า💨 แก้มทำคลิปลงไว้ให้แล้ว เป็น EP.1 ไปก่อนนะคะ😳

ส่วนมาสคาร่านะคะ แก้มใช้ของ JOVINA ซึ่งกำลังจะวางขายเร็วๆนี้นะแม่ ปั๊วปังมากกก😍 แม่รับประกัน ปัดแปปเดียวคือเด้งเลยจ้า👍 … ปัดแก้มใช้ของ MAC นะคะ สี Melba จะออกสีน้ำตาลๆคล้ายๆสีตานะคะ🤎

สีปากวันนี้นะคะ ขอนอกใจ Jovina สัก1😂 แก้มจะใช้ของ Too Faced นะคะ สี Queen B เพราะว่าด้วยความลุควันนี้จะเป็นฝรั่งจัดนะคะเลยจะเอาแบบตุ่นๆ💗 แก้มซื้อมาจาดเมกาน้า💨 … มาต่อกันที่ปัดไฮไลท์เลยจ้า✨🤍

จึ้งมากกก !! มันได้มากแม่😍 แซ่บไหมค้าบลุคนี้🍒🔥

เพื่อนๆให้กี่คะแนนดีคะสำหรับลุคนี้!? มันได้จริงๆใช่มะแกร😂 บอกตรงๆว่ายังไม่ชินกับหน้าตัวเองเลยแม่ 55555 … รอบหน้าเมื่อคางเข้าที่กว่านี้ เจอกัน How to ลุคต่อไปแน่นอนค่าพส. อย่าลืมกดไลค์ให้กันด้วยน้า จุ้บ😘💚💜

บ้ายบาย 💛

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *