fbpx

สอนทำผมลอนมาม่าสุดฮิต! ทรงผมที่ทุกคนขอมา ฉบับใครๆ ก็ทำได้ ง่ายมาก! l Gamgy

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะคะ กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย เห็นผมแบบนี้ ก็คือจะมาสอนทำผมนั่นแหละ! ทรงนี้คือมีคนขอเข้ามาเยอะมากๆ เอาเป็นว่าไม่รอช้า..มาดูกันเลยดีกว่าค่าาา!!


อยากดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลยยยย!!! 

 


How To..ลอนมาม่า!!

 

 

อุปกรณ์ที่ใช้วันนี้จะเป็นเครื่องหนีบผมลอนมาม่า แบรนด์ TSUYAGLA WAVE ตอนแก้มซื้อเนี่ยจำไม่ได้ว่าของแท้ หรือ ของปลอม ถ้าเป็นของปลอมแก้มว่ามันก็ดีนะ ต้องนี้ยังไม่พังเลย จำไม่ได้ว่าซื้อจากร้านไหน หรือ ซื้อจากในเน็ต พรีออเดอร์ หรืออะไรจำไม่ได้จริงๆ มาทำผมกัน แก้มจะเปิดความร้อนที่ 240 องศา เอาจริงๆเวลาแก้มทำจะไม่แบ่งผมอะไรทั้งสิ้น ก็คือจะแบ่งแค่ตรงกลางแบบนี้ แต่ถ้าใครผมบาง แนะนำว่าให้แบ่งครึ่งหัว ทำ 2 ชั้นแบบนี้

 

 

 

 

เริ่มแรก จับมาประมาณนี้ ช่วงกลางๆผม แล้วใช้ที่หนีบ หนีบไปเลย นับ 1-10 ต่อไปเลื่อนลงมาข้างล่างแล้วทำเหมือนเดิมเลยนะ แล้วเราก็เริ่มทำช่อถัดไป ความหนาบางอาจจะไม่เท่ากันทุกช่อ แต่ทำระดับที่เริ่มให้เท่ากันก็พอ ส่วนข้างหลังไม่เท่ากันก็ไม่เป็นไร หลังจากนั้นเราก็จะเก็บผมที่ทำเสร็จแล้วข้างนึงไว้ข้างหลังก่อน

 

 

 

 

แล้วก็ทำอีกฝั่งนึงเหมือนกันเลย …เสร็จแล้ว!! ตอนนี้ก็จะดูทื่อๆหน่อย วิธีที่จะทำให้สวยก็คือ ก้มหัวลงแบบนี้ อะ! คือตอนนี้เพิ่งทำเสร็จลอนมันจะชัดนิดนึง แล้วพอระหว่างวันมันก็จะคลายลงนะ ทรงนี้เป็นลอนที่ทุกคนถามหา บอกเลยว่าไม่ยาก ถ้าอยากให้เซอร์กว่านี้ ก็เสยปัดซ้ายปัดขวาได้ แล้วแต่เราเลย ตอนนี้ก็คือไปติดกิ๊บมา ก็จะมีความน่ารักขึ้นมาระดับนึง

 

 

ก็เป็นอันเสร็จสิ้นนะคะ หลังจากที่สอนกันมายาวนาน ดูขนาดนี้แล้ว ต้องฝึกแล้วนะ ถ้าใครสงสัยอะไร หรือ อยากคุยเม้ามอยอะไรคอมมเม้นมาได้เลย เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ้ายบายยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *