fbpx

เฟรชชี่ วัยใส หัวใจว้าวุ่น สอนแต่งหน้าน้องใหม่ไปมหาลัยวันแรก ใสๆไปก่อนเชื่อพี่ 5555 | gamgy

สวัสดีค่ะกลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย วันนี้แก้มจะมาแต่งลุคเฟรชชี่ แต่งไปเรียนแบบฉบับมือใหม่หัดแต่ง ที่สำคัญเครื่องสำอางที่ใช้น้องๆสามารถซื้อตามได้แน่นอน คือถูกและดี คุ้มค่า พร้อมแล้วมาดูกันเลยค่า…


ดูแบบวิดีโอคลิ๊กเลยยย!!

 


How to…

 

 

ขั้นแรกแก้มอยากแนะนำให้ฉีดสเปรย์น้ำแร่ก่อน เพราะบางคนแต่งหน้าไม่ติด เครื่องสำอางไม่เกาะ การฉีดสเปรย์น้ำแร่ก่อนก็จะช่วยให้เครื่องสำอางติดมากขึ้น อันนี้ชื่อว่า Malissa Kiss Plankton Mineral Mist ต่อไปลงคอนซีลเลอร์ของ Maybelline Eraser eye Concealer แต้มไปบริเวณใต้ตา แล้วก็บริเวณที่มีปัญหา เช่นรอยสิว ร่องจมูก เสร็จแล้วใช้นิ้วมือเกลี่ยเลยก็ได้

 

 

แต่แก้มถนัดใช้ฟองน้ำในการเกลี่ยมากกว่านะ ก็จะใช้ฟองน้ำของ Jovina จะช่วยให้เกลี่ยได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น ใครสนใจก็สามารถสั่งซื้อ แอดไลน์ : @jovina ( มี@ด้วยค่ะ) 350฿ ส่งฟรีทั่วไทยยย ต้องมีจริงๆ ใช้ดีมากกกกกกกก

 

 

ต่อไปใช้ทิ้นต์ของ Meilinda Sugar Tint Lip & Cheek #03 แต้มไป 3 จุด ที่แก้ม แล้วใช้ฟองน้ำเกลี่ยๆ ต่อไปใช้แป้งผสมรองพื้น ของเจ้านาง ตัวนี้มันต้องพูดเยอะคือแน่นจริง

 

 

หรือ ถ้าใครอยากให้แน่นขึ้นก็มีเทคนิค ฉีดสเปรย์น้ำแร่ไปที่พัฟก่อน แล้วก็ทาแป้งตาม ก็จะแน่น เนียนขึ้นอีก แล้วก็อาจจะใช้แปรงปัดแปรงเกลี่ยอีกรอบจะดูละมุนขึ้น เพิ่มความติดทนของหน้าพอเราลงแป้งเสร็จแล้ว ให้เราฉีดสเปรย์น้ำแร่อีกรอบนึงเพื่อความติดทน

 

 

ต่อไปเขียนคิ้วใช้ของ ICCI Eyebrow Power #03 ซื้อจากสำเพ็ง ดีมาก เขียนคิ้วให้บางๆเลย ต่อไปคอนทัวร์จมูก ใช้อันที่เราเขียนคิ้วตัวเดิม ใช้ฝั่งสีอ่อนๆ แล้วก็ใช้แปรงมาคอนทัวร์อีกนิด

 

 

แล้วก็ใช้ทิ้นต์ที่เราทาแก้มเมื่อกี้มาทาที่เปลือกตา ใช้แบบน้อยๆเลยนะ แล้วก็ใช้พาเลตของ ODBO Flora Beauty Blusher & Contour เราจะใช้สีตาลอมส้มๆ ทาไปที่เปลือกตาทับไปเลย

 

 

ต่อไปใช้ อายไลน์เนอร์ของ Chom Chan Deep Black Eyeliner กรีดบางๆไปเลย เสร็จแล้วก็ปัดมาสคาร่าต่อเลยนะ ของ BQ cover mascara

 

 

แล้วก็ใช้พาเลตODBO ตัวเดิมมาไฮไลท์ ใช้สีชมพูมุกด้านบนมาปัด 5จุด เสร็จแล้วใช้สีสว่างตรงกลางอันนี้ มาทาหัวตา

 

 

แล้วก็ใช้ทิ้นต์ตัวเดิมมาทา ปากได้เลย โดยแต้มเป็นจุดๆ แล้วก็ใช้นิ้วเกลี่ย เสร็จแล้วฉีดสเปรย์อีกรอบนึงเพื่อล็อคเครื่องสำอางให้ติดทน

 

 

 

เสร็จแล้วเรียบร้อย ไปใส่คอนแทคเลนส์มา อันนี้เป็นแบรนด์ของแก้มเองเดี๋ยวจะมีวางขายในปีนี้ โทนสีวันนี้คือพอดี ไม่เยอะจนเกินไป สามารถแต่งเป็น Everyday look ได้เลย สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ บ้ายบายยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *