fbpx

HOW TO LISA BLACK PINK🔥 แต่งเป็นลิซ่า (เซินเจิ้น) 5555 เต็มที่แล้วอย่าว่ากันนะ งือๆ | gamgy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคย วันนี้จะมาสอนลุค ลิซ่า BlackPink นั่นเอง! มีคนขอเยอะมาก ไม่มาทำไม่ได้จริงๆ ไหนๆก็ซื้อวิกมาแล้ว ไม่รู้จะออกมาเหมือนหรือเปล่า แต่จะพยายามเต็มที่นะ ลุคนี้ใช้เครื่องสำอางทั้งหมดของ Merrez’ca นะคะ พร้อมแล้วมาดูกันเลย


อยากดูแบบคลิปคลิ๊กเลยยยย!!

 


Lisa BlackPink 

 

 

เริ่มแรกเป็นตัวนี้เลย Merrez’ca Black snail facial water mist เป็นสเปรย์ฉีดก่อนแต่งหน้า หรือ หลังแต่งก็ได้ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน แล้วก็จะลง เบส เพื่อปรับสีผิว ให้หน้ากระจ่างใส เบลอรูขุมขนตัวนี้ Merrez’ca Skin Up Water Base สี Peach ตัวนี้ควบคุมความมันได้ดีด้วย

 

 

มาถึงขั้นตอนสำคัญ ลุคนี้ต้องผิวแบบสาวเกาเนาะ ใช้เป็น Merrez’ca Skin up liquid foundation SPF50+/PA+++ เนื้อบางบางมาก การปกปิดก็โอ ใช้ฟองน้ำหรือนิ้วเกลี่ยก็ได้นะ ติดทนนานด้วย ผิวดีเลย เค้าบอกว่าตัวนี้จะไม่เป็นคราบแล้วก็สีไม่ดรอป อีกตัวนึงชอบมาก Merrez’ca skin lighter glow #light เป็นชิมเมอร์แบบครีม เนื้อสวยเลยละเอียดมาก

 

 

หลังจากนั้นทาแป้งผสมรองพื้น Merrez’ca Face Up Powder Pact #light Beige SPF50+ PA+++ tapไปบนหน้าได้เลย ผิวจะดูปกปิดแต่ยังบางเบาอยู่ ใครหน้ามันใช้ได้เลยนะ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินด้วย ต่อไปขอคอนทัวร์นิดนึงนะ ให้หน้ามีกรอบมีเชฟ

 

 

ต่อไปเขียนคิ้ว ลุคนี้จะเขียนแบบบางๆ ดูเด็กๆ ใช้Merrez’ca Professional Long Wearing Eyebrow Pencil เขียนง่ายนะเพราะเป็นดินสอหัวตัด อีกฝั่งก็เป็นแปรงไว้ปัดให้ดูฟุ้งๆ ดูธรรมชาติมาก เสร็จแล้วใช้มาคาร่าคิ้ว Merrez’ca Eyebrow Slimline Mascara ให้สีดูอ่อนลง

 

 

ต่อไปดวงตา Merrez’ca getting ready for my palette #05 ใช้เป็นสีนี้นะ เป็นชิมเมอร์ละเอียดๆ สีเค้าค่อนข้างสวยนะ ทาไปทั่วเปลือกตาเลย และ ขอบตาล่าง ไม่ต้องเยอะนะ ต่อไปกรีดอายไลเนอร์ ใช้เป็น Merrez’ca Professional liquid tight line eyeliner #Brown เป็นสีน้ำตาลนะ จะได้มีความธรรมชาติขึ้น แล้วก็ทาขอบตาล่างด้วยสีน้ำตาล

 

 

ปัดมาสคาร่าก่อนนะ เป็น Merrez’ca Long Lashes & Curling Twish 2 in 1 Mascara แล้วก็ติดขนตาเลย เสร็จแล้วใช้ชิมเมอร์ตัวนี้ ไฮไลท์หัวตา
ปัดแก้มกันบ้างใช้พาเลตต์เดิมเลย ทาตา ทาแก้มได้ครบ ปัดข้างแก้มชมพูเบาๆ แล้วก็ใช้สีส้มปัดอีกรอบ ตรงหน้าแก้ม

 

 

ต่อไปลิปสติก Merrez’ca getting ready for lip #02 Walnut เนื้อส้มอิฐๆนะ ทาให้ทั่วปากเลย เพราะปากลิซ่าจะดูอวบอิ่ม

 

 

เสร็จแล้วลุคนี้ เปลี่ยนลุคไปเลย คอมเมนต์บอกได้เลยนะ ว่าลุคนี้มันได้ไม่ได้ยังไง หวังว่าทุกคนจะชอบกัน ถ้าใครชอบก็อย่าลืมกดไลค์ กดติดตามแก้มด้วยน้า วันนี้ต้องลาแล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บ้ายบายยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *