fbpx

HOW TO GLASS SKIN แต่งหน้าผิวกระจก งานผิวเว่อ หน้าสดที่ไม่สด ฉ่ำเงา สวยวิ้ง เมคอัพบางๆ สวยใสมัดใจผู้ | Gamgy

สวัสดีค่า กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋… วันนี้แก้มจะมาสอน How To ลุค Glass Skin ผิวกระจกเงาวิ้ง ลุคเบาๆ เผยผิวดูเป็นธรรมชาติสไตล์สาวเกาหลีให้ทุกคนได้ลองแต่งตามดูนะคะ บอกเลยว่าแต่งตามได้ไม่ยาก 😊 … ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า

ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยค่า

อ้ปปาซารางเฮ 💋

ก่อนที่เราจะไปแต่งหน้าในวันนี้ แก้มขอทาสกินแคร์ก่อนนะคะ 🥰 … ช่วงนี้มีคนทักเยอะมากว่าหน้าดีขึ้นเยอะมากไปทำอะไรมา แก้มขอกระซิบดังๆ ตรงนี้เลยว่า แก้มใช้ Aloe Vera By I’Aura เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ช่วยเรื่องสิวโดยเฉพาะ เลยนะคะ ตัวนี้จะ เป็นเจลว่านหางจระเข้ เนื้อเค้าจะมีความซึม บางเบา ไม่หนักหน้า มีกลิ่นของว่านหางจระเข้อ่อนๆ ซึ่งคนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ด้วย นะคะ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม และส่วนผสมอื่นๆ ที่ทำให้แพ้เลย 💚 … น้องเค้าจะมีทั้งแบบทากลางวันและทากลางคืน พอใช้แล้วจะรู้สึกได้ว่าหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้นเยอะเลย แถมยังช่วยให้ผิวนุ่ม ฟู และลดสิวผด รอยแดง รอบดำบนหน้าได้ด้วย 😌 … เพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่ http://www.iaura-official.com และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เลยน้า

ลงสกินแคร์เสร็จแล้ว มาเริ่มเริ่มแต่งหน้ากันเลยดีกว่า 🥰 … แก้มใช้ Jovina Airy Foundation เบอร์ 02 เหมือนเดิมเลย แต่วันนี้แก้มจะใช้ให้น้อยลงจากเดิมเพื่อให้ดูเป็นงานผิวเบาๆ สบายๆ ☺ … จากนั้นกลบรอยบนหน้าเราด้วย Hourglass Vanish Airbrush Concealer ต้องบอกว่าคอนซีลเลอร์อันนี้เรา ต้องรีบเกลี่ยนะเพื่อน เพราะว่าน้องเค้าแห้งไวมาก เกลี่ยช้านิดนึงสามารถเป็นคราบบนหน้าได้เลย

หลังจากนั้นเรามาทาบลัชออนกันด้วย Jovina Stay Matte All Day Liquid Lipstick No.06 เป็นสีออกพีชแบบนู้ดๆ แต้มลงบนหน้าแค่นิดเดียวพอนะคะ เพราะว่าสีน้องเค้าชัดมาก 💋 … จากนั้นตามด้วยแป้งของ Hourglass Veil Translucent Setting Powder ตบเบาๆ ให้ดูเป็นงานผิวนะคะ

ขั้นตอนต่อมาเป็นงานคิ้ว แก้มใช้ที่เขียนคิ้วของ Kanebo Powder Eyebrow 😍 … แล้วตามด้วยที่ปัดขนคิ้วของ Innisfree Skinny Brow Mascara แก้มชอบน้องเค้ามาก เพราะว่าแปรงเค้าเล็ก ทำให้ปัดคิ้วได้ทั่วถึงและเรียงตัวสวยอีกด้วยนะ

มาแต่งช่วงตากันต่อเลย แก้มใช้ Dasique Eyeshadow Palette รุ่น Rose Petal น้องเค้าจะเป็นชิมเมอร์ทั้งพาเลทเลย แก้มแนะนำว่า ก่อนทาน้องเค้าควรใช้ eye primer สักนิดนึงนะคะ เพื่อที่น้องเค้าจะได้เกาะตาได้ดีขึ้น 😁 … หลังจากนั้นตามด้วย กรีดอายไลน์เนอร์อีกหนึ่งกรุบ แก้มใช Innisfree Always New Auto Liner น้องเค้ามีความเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติมาก กรีดลงไปอ่อนๆ ที่ขอบตาและหางตาเลย 👀 … หลังจากนั้นดัดขนตา และปัดขนตาด้วย Hourglass Unlocked Instant Extensions Mascara

แต่งจนจะเสร็จแล้วเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าลืมคอนทัวร์จ้ะ 55555 😅 … แก้มใช้ของ Hourglass Ambient Lighting Bronzer สี Nude Bronzer 🥰 … หลังจากนั้นปัดแก้มด้วย Hourglass Ambient Lighting Blush สี Mood Exposure และตามด้วยไฮไลท์ของ Hourglass Ambient Strobe Lighting Powder สี Euphoric Strobe Light เลยจ้า

แต่งหน้าสวยแล้ว ก็ต้องเพิ่มสีปากด้วย Jovina Stay Matte All Day Liquid Lipstick No.06 กันต่อเลย 💋 … จากนั้นก็ทำผมตามใจชอบ แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย พร้อมตามหาอปป้ากันแล้วจ้า

จบแล้วนะคะสำหรับ How To ลุค Glass Skin ในวันนี้ แต่งตามไม่ยาก แถมยังแต่งได้ทุกวันอีกด้วยน้า 😍 … เพื่อนๆ คนไหนที่แต่งตามแล้วออกมาเป็นยังไง อย่าลืมถ่ายรูปแล้วมาเล่าให้แก้มฟังด้วยน้า ว่าเป็นยังไงบ้าง 😘 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปตามหาอปป้าก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า

💋 บ๊ายบาย 💋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *