fbpx

HOW TO รับปริญญา 2022 สวยใส น่ารักสมวัย ไม่ตกเทรนด์ เทคนิคเพียบ ออกแดดได้ทั้งวัน ไม่มีเยิ้ม! | Gamgy

สวัสดีค่ากลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยนะคะ 💋 … บัณฑิตเตรียมจดสูตรจ้า รับปริญญาปี 2022 นี้ต้องปัง🎓🎉 ต้องละมุนเด้ออ ไม่เน้นหน้าแน่นแต่เน้นน่ารักค่า 55555 บอกเลยว่าลุคนี้ใสๆแต่ถ่ายรูปขึ้นมากกก สวยมากกก แต่งตามได้ง่ายมากด้วยฮะ✨ ลดอายุดิฉันไปเยอะเลยนะ ตอนนี้จะ 30 แล้วนะแต่พออแต่งหน้าทำผมก็ดูเด็กลงแบบงงๆ😏 ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยลูกสาว💖💨


ดูแบบวิดีโอคลิ้กเลยจ้า 👇💙

สวัสดีหน้าสดค่าาา😂 ลุครับปริญญาปีนี้ แก้มรู้สึกว่าเขาไม่ได้เหมือนเทรนด์ปีที่แก้มรับนะ ที่จะต้องเข้ม ดุ แน่นไว้ก่อน แต่ว่าปีนี้เขาเน้นแบบใสๆธรรมชาติ หน้าเด็กไรงี้เนอะ … เริ่มสวมชุดครุยกันก่อนแต่งหน้าเลยนะคะ จะได้เช็คลุคเช็คทรงได้เนอะ😎🎓

วันนี้แก้มเลือกใช้คุชชั่นโจวิน่านะคะ  เบอร์ 03 นะคะ เริ่มเลอออ💨🥰 … มาลงคอนซีลเลอร์ต่อนะคะ แก้มใช้ของ NARS สี CUSTARD น้า เป็นลุคที่ต้องเนี๊ยบแต่น้อยนะคะ

ใช้ลิป JOVINA แท่งสั้น เบอร์ 06 แต้มบริเวณแก้มเลยจ้า👄 จะทำให้ติดทนกว่าใช้ฝุ่นนะ พยายามปัดให้สูงๆนะคะ😛 เพราะถ้าลงต่ำมากจะดูมีอายุนะ … ลงแป้งฝุ่นกันต่อค่า ใช้ของ HOURGLASS นะคะ💌

ถึงขั้นตอนคอนทัวร์แล้วนะคะ HOURGLASS สี RADIANT LIGHT นะคะ มันจะช่วยให้หน้าเรามีมิติค่ะ ทาไปเลยกรอบหน้า ดั้งด้วย จะได้ถ่ายรูปปังๆเนอะ✨📷 … งานคิ้วแก้มใช้ของ BENEFIT COSMETICS สี 3.5 MEDIUM  นะคะ💜

ปัดขนคิ้วต่อน้า ใช้ของ ANASTASIA นะคะ … ถึงขั้นตอนแต่งตาแล้วค่า👀✨ ทาก่อนขั้นแรกคืออายไพรเมอร์นะคะ เพราะกันดวงตาหลุดไวนะ มันเป็นจุดที่จะมันก่อนใครเพื่อน เลยต้องทากันไว้นะคะ แก้มใช้ของ KIKO น้า

ดวงตาแก้มใช้ eyeshadow ของ Charlotte Tilbury นะคะ ใช้เป็นโทนธรรมชาตินะคะ🤩 โทนแรกใช้ออกพีชๆเลยนะคะ ทาบริเวณเปลือกตาน้า✨ อย่าลืมทาขอบตาล่างด้วยนะแม่ หลังจากนั้นใช้สีน้ำตาลทาชิดบริเวณขอบตานะคะ แอ๊บๆว่าตาเฉี่ยว😂

กรีดอายไลเนอร์ต่อเลยนะคะ แก้มใช้ของ MAC นะ แต่จริงๆใช้ของอะไรก็ได้หมดเลยนะคะจากนั้นทากริตเตอร์ต่อเลยค่า แก้มใช้ของ HOURLASS สี SCATTERED LIGHT  นะคะ แต้มตรงเปลือกตาด้านบนนะคะ ตรงกลางตาเลยย✨👀

ใช้ขนตาของ MADE FOR GIRL นะคะ ใส่คอนแทคเลนส์ URIA I-DOL LENS สี CANNA ROZE BEIGE นะคะ😍

ปัดแก้มต่อเลยค่า ใช้ HOURGLASS สี LUMINOUS FLUSH นะคะ💗 ลง Highlighter แก้มใช้ของ MAKEUP BY MARIO นะคะ แก้มซื้อมาจากดูไบน้า💥

ส่วนของลิปแก้มอยากใช้เป็นนู๊ดที่ยังมีสีอยู่นะคะ เลยจะได้ของโจวิน่าแท่งยาวเบอร์ 03 นะคะ เนื้อแน่นมากก😍 … เสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะสำหรับลุครับปริญญา ผมก็คือแก้มให้พี่พนักงานทำผมให้นะคะ เพราะดิฉันทำไม่เป็นค่า ถ้าใครอยากได้สามารถติดต่อไปได้เลยจ้า😘

น่ารักใสๆมั้ยแกรรร แบ๊วๆออร่าพุ่งมากกับลุคนี้นะคะ✨💘

จบไปแล้วนะคะสำหรับลุครับปริญญา ถ้าเกิดมีข้อสงสัยอะไรคอมเมนต์มาได้เลยน้า อย่าลืมกดไลก์💖 กดแชร์ให้แก้มด้วยนะคะ เจอกันลุคหน้า รอติดตามได้เลยจ้า จุ้บ😘

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *