fbpx

HOW TO ฟิลเตอร์ไอจี EP.2 ถ่ายรูปปังเหมือนใส่ฟิลเตอร์ตลอดเว! แต่งง่าย ไม่ซ้ำใคร ด้วยคสอ.ใหม่ล่าสุด! | Gamgy

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับ Gamgy Channel อีกเช่นเคยน้า 😊 … วันนี้แก้มจะมาสอน How To Filter IG EP.2 เป็นฟิลเตอร์ที่ มีความผิวบ่มแดดอยู่ตรงแก้ม มีความดอกไม้อยู่บนหัวกรุบกริบ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นสายหวาน 🥰 … รับรองว่าวันนี้แต่งตามแล้วปังแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วเตรียมเครื่องสำอางให้พร้อม แล้วแต่งตามกันเลยจ้า 💋

ดูวิดีโอแบบเต็ม คลิกเลยจ้า

สวยปังพลังดอกไม้ 💐

ที่มาของ How To ลุคนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากแบรนด์ IN2IT เลยจ้า เพราะว่าเค้าตั้งใจ ส่ง Box Set ที่มีชื่อว่า “IN2IT Blooming Collection” มาให้แก้มโดยเฉพาะ เลย… เป็นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ นะคะ 😮 … ตัวกล่องก็หรูหราจนไม่อยากจะแกะ เหมือนมีสวนดอกไม้มาอยู่ตรงนี้เลยอ่ะแม่ 55555 💐 … ภายในเซ็ตก็จะมี อายแชโดว์ บลัชออน และลิปสติกมาให้แบบครบเซ็ตเลย เริ่ดมาก 💓

มาแต่งหน้ากันดีกว่า 😊 … เริ่มด้วยรองพื้น Jovina ก่อนเลย ทาลงไปให้ทั่วหน้า ลุควันนี้จะได้ดูเป็นงานผิวเนียนๆ ใสๆ 😘 … จากนั้นตามด้วยแป้งฝุ่น Hourglass Veil Translucent Setting Powder เก็บงานคิ้วด้วยที่เขียนคิ้วของ Anastasia Beverly Hills DipBrow Pomade สี Medium Brown แล้วคอนทัวร์หน้าเพื่อความปังด้วยพาเลทของ 3CE Pro Multi Blush Color Palette นะคะ

ต่อกันที่ทีเด็ดของเราเลยดีกว่า ก็คือการทาอายแชโดว์และบลัชออนนั่นเอง 😘 … แก้มทาตาด้วย IN2IT Blooming Eyeshadow BME09 ชื่อสีว่า Poppy ทาลงไปบนเปลือกตายาวไปด้านหลัง และขอบตาล่าง ด้วยนะคะ 🥰 … จากนั้นตามด้วย Blooming Eyeshadow  BME05 เพื่อเพิ่ม ความชิมเมอร์ และความนัวให้กับเปลือกตา 👁 … ปัดขนคิ้วด้วย Benefit 3D Browtones Eyebrow Enhancer ปัดขนคิ้วให้ตั้งๆ ฟูๆ 😊 … หลังจากนั้นเก็บรายละเอียดด้วยอายไลน์เนอร์ของ Dejavu Lasting Fine S Brush Pen Liquid กันต่อเพื่อความปัง

มาต่อที่งานแก้มดีกว่า เริ่มกันที่ IN2IT Blooming Blusher BMH 03 ก่อนเลย สีตัวนี้จะออกตุ่นๆ ชมพูๆ ฟีลบ่มแดดสวยมาก 🥰 … ตามด้วย IN2IT Blooming Eyeshadow BME06 ซึ่งแก้มจะใช้เป็นไฮไลท์ นะคะ 😘

ทุกคนคะ และแล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นค่ะเพราะวิดีโอช่วงทาลิปเสีย ไม่สามารถเปิดได้ แก้มเลยอัดมาใหม่ ขออภัยในความขัดข้องจากใจเลย แงงงง 🙏 … มาต่อกันที่งานปากเลยจ้ะ แก้มใช้ IN2IT Blooming Matte Lipstick เบอร์ 06 สี Bluebell กับ 04 Columbine ผสมกันจะ เป็นรุ่น Matte ทั้งสองสี เนื้อเค้านุ่มมาก กลบสีปากมิดไปเลย สีสวยมาก ลิปเป็นเนื้อแมตต์ก็จริง แต่ทาแล้วไม่รู้สึกแห้งเลย 💋 … ต่อมาเพิ่มความปังให้กับตาด้วยคอนแทคเลนส์ของ ChouChou Contact lens 👁 … หลังจากนั้นก็ ม้วนผม และติดดอกไม้บนหัวตามใจชอบ เลยจ้า 💐

จบแล้วนะคะสำหรับ How To Filter IG EP.2 วันนี้ แต่งไม่ยากเลยเนอะ… แก้ม สั่งดอกไม้มากจาก Shopee ลองเสิร์ชว่า กิ๊บดอกไม้ดูนะ มีขายเพียบเลยแม่ 😂 … เครื่องสำอางต่างๆของ IN2IT บอกเลยว่า ส่วนผสมส่วนใหญ่ของเค้ามาจากสารสกัดจากดอกไม้ เลยทำให้ออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติ ดูละมุน 💐… คนที่ผิวปากบางแพ้ง่าย สามารถทาได้ ด้วยนะ ที่สำคัญคือ ติดทน สีสวยมากๆ แก้มชอบ 📸 … สำหรับวันนี้แก้มขอตัวไปถ่ายรูปก่อนนะคะ น่ารักมากเลยอ่ะลุคนี้ 🥰 … เพื่อนๆ อยากให้แก้มสอนลุคไหนอีก

อย่าลืมคอมเมนต์มาบอกกันนะ เดี๋ยวแก้มจัดให้

เจอกันใหม่คลิปหน้าน้า บ๊ายบาย 💓

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *